Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - PGS. TS Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Trần Hữu Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giao phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Theo đó, Ông Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách trường để thực hiện quyền, trách nhiệm của Hiệu trưởng kể từ ngày 30/12/2021 cho đến khi có quyết định mới.

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

Ông Nguyễn Đức Trung sinh năm 1979, có học vị tiến sĩ ngành tài chính ngân hàng, chức danh khoa học phó giáo sư. Trước khi giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước, ông Trung đã từng có nhiều năm công tác tại Học viện Ngân hàng, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học ngân hàng tại đơn vị này.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được đánh giá là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và quản lý Nhà nước tại Học viện Ngân hàng, Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Quá trình công tác ông thể hiện được năng lực trong cả công tác chuyên môn và công tác quản lý điều hành. Ông Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM từ tháng 3/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.