Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - PGS. TS Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Trần Hữu Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giao phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Theo đó, Ông Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách trường để thực hiện quyền, trách nhiệm của Hiệu trưởng kể từ ngày 30/12/2021 cho đến khi có quyết định mới.

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

Ông Nguyễn Đức Trung sinh năm 1979, có học vị tiến sĩ ngành tài chính ngân hàng, chức danh khoa học phó giáo sư. Trước khi giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước, ông Trung đã từng có nhiều năm công tác tại Học viện Ngân hàng, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học ngân hàng tại đơn vị này.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được đánh giá là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và quản lý Nhà nước tại Học viện Ngân hàng, Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Quá trình công tác ông thể hiện được năng lực trong cả công tác chuyên môn và công tác quản lý điều hành. Ông Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM từ tháng 3/2018.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.
Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Đâu là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và chúng có tác động ra sao đối với thị trường việc làm Việt Nam? Chia sẻ của Tiến sĩ Đinh Ngọc Minh, giảng viên cấp cao ngành trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật phần mềm Đại học RMIT Việt Nam.