Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - PGS. TS Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Trần Hữu Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã công bố quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc giao phụ trách trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Theo đó, Ông Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách trường để thực hiện quyền, trách nhiệm của Hiệu trưởng kể từ ngày 30/12/2021 cho đến khi có quyết định mới.

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng ảnh 1

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM.

Ông Nguyễn Đức Trung sinh năm 1979, có học vị tiến sĩ ngành tài chính ngân hàng, chức danh khoa học phó giáo sư. Trước khi giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước, ông Trung đã từng có nhiều năm công tác tại Học viện Ngân hàng, giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học ngân hàng tại đơn vị này.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được đánh giá là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học và quản lý Nhà nước tại Học viện Ngân hàng, Vụ Thống kê dự báo, Ngân hàng Nhà nước và trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Quá trình công tác ông thể hiện được năng lực trong cả công tác chuyên môn và công tác quản lý điều hành. Ông Trung được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM từ tháng 3/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.