Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM mở cổng đăng ký xét tuyển sớm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM chính thức mở cổng đăng ký và nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy từ sáng ngày 12/4 dựa trên phương thức tổng hợp (kết quả học tập và thành tích THPT) và kết quả kỳ thi Đánh giá đầu vào trên máy tính, do nhà trường tổ chức.

Năm 2023, nhà trường áp dụng năm phương thức xét tuyển cho chương trình đại học chính quy.

Với phương thức 1 (301): Trường xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường áp dụng cho tất cả các ngành, chương trình đào tạo.

Ở phương thức 2 (410): Trường tổng hợp - kết hợp kết quả học tập và thành tích bậc THPT để xét tuyển. Thí sinh được đăng ký tối đa hai nguyện vọng, các nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau; trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhiều nguyện vọng thí sinh cũng chỉ được công nhận trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM mở cổng đăng ký xét tuyển sớm ảnh 1

Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM công bố 5 phương thức xét tuyển, trong đó có phương thức xét truyển sớm bắt đầu mở cổng thông tin đăng ký từ 12/4.

Phương thức 3 (401): Trường xét kết quả kỳ thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của trường ĐH Ngân hàng TP. HCM. Thí sinh được đăng ký tối đa bốn nguyện vọng, các nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau; trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhiều nguyện vọng thí sinh cũng chỉ được công nhận trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Phương thức 4 (100): Trường xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Phương thức 5: Trường xét học bạ THPT và phỏng vấn chỉ áp dụng cho chương trình đại học chính quy quốc tế do đại học đối tác cấp bằng và cử nhân Pathway.

Trong đó, các phương thức 2, 3: mở cổng đăng ký xét tuyển từ sáng ngày 12/4 đến 17h ngày 27/5 tại đường link: http://xettuyen.hub.edu.vn/login

Ngày 11/4, trường ĐH Hùng Vương cũng công bố điểm xét tuyển sớm từ kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 do ĐHQG TP. HCM tổ chức. Trường cho biết, mức điểm nhận học vào tất cả các ngành của trường từ 500 điểm. Trường nhận hồ sơ đến hết ngày 30/4.

Thí sinh xem thông tin chi tiết tại: https://dhv.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-nhan-ho-so-xet-tuyen-som-trinh-do-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2023.html

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.