Trường ĐH Nha Trang công bố phương thức tuyển sinh năm 2021

SVVN - Trường ĐH Nha Trang công bố 4 phương thức tuyển sinh đại học năm 2021. Trường là đơn vị đầu tiên xử dụng phương thức xét tuyển  dựa vào điểm xét thi tốt nghiệp THPT.

4 phương thức tuyển sinh của trường ĐH Nha Trang năm 2021 gồm:

Phương thức 1: Sử dụng điểm xét tốt nghiệp THPT năm 2021, tối thiểu 40% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành đào tạo theo phương thức này. Phương thức này không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển.

Phương thức 2: Sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021, tối đa 30% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành theo phương thức này. Trường bổ sung điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Phương thức 3: Sử dụng điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM tổ chức năm 2021 với tối đa 25% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành đào tạo. Không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển.

Phương thức 4: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển cho tối đa 5% tổng chỉ tiêu để xét tuyển tất cả các ngành đào tạo. Trong đó, xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD - ĐT, xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo phương thức riêng của trường. Trường không sử dụng các điều kiện phụ trong xét tuyển.

Năm 2021, trường ĐH Nha Trang dự kiến 3.500 chỉ tiêu theo 4 phương thức trên. Đặc biệt, trường ĐH Nha Trang là trường đầu tiên xử dụng phương thức xét tuyển dựa vào điểm xét thi tốt nghiệp THPT. Điểm này được tính dựa trên 70% điểm thi tốt nghiệp THPT (tổng điểm 4 bài thi) và 30% điểm trung bình cả năm lớp 12, cộng điểm ưu tiên nếu có).

Trường ĐH Nha Trang công bố phương thức tuyển sinh năm 2021 ảnh 1
Trường ĐH Nha Trang công bố phương thức tuyển sinh năm 2021 ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…