Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng

SVVN - Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM vừa tổ chức lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của nhà trường. Theo đó, PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng được giao Quyền Hiệu trưởng trường ĐH Nông Lâm TP. HCM.

PGS.TS Huỳnh Thanh Hùng sinh năm 1962, ông đã có hơn 35 năm giảng dạy, công tác tại trường ĐH Nông Lâm TP. HCM và đã giữ các chức vụ quan trọng của nhà trường như Trưởng khoa Nông học, Phó Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Bí thư Đảng ủy từ năm 2009 cho đến khi trở thành Quyền Hiệu trưởng.

Trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo chủ chốt, PGS. TS Huỳnh Thanh Hùng đã có nhiều đóng góp trong việc thúc đẩy sự phát triển của trường, đưa trường ĐH Nông Lâm TP. HCM trở thành đại học trọng điểm, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, phổ biến, chuyển giao tri thức, khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế vùng.

Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM có Quyền Hiệu trưởng ảnh 1 Trường ĐH Nông Lâm TP. HCM có bộ máy lãnh đạo mới.

Phát biểu tại lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của trường, TS Bùi Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Nông Lâm TP. HCM đã gửi lời chức mừng đến Ban giám hiệu cũng như kỳ vọng vào sự đột phá mạnh mẽ của Nhà trường trong giai đoạn tới.

TS Bùi Ngọc Hùng cho biết, công tác nhân sự có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng với một trường đại học. Bởi nó không chỉ ổn định bộ máy điều hành của trường, quan trọng hơn nữa là khi công tác nhân sự tốt, sẽ thúc đẩy những đường đường hướng, chiến lược của một trường đại học phát triển và đi đúng hướng.

“Hội đồng trường tin tưởng với sự lãnh đạo của bộ máy nhân sự, Ban giám hiệu hiện nay, trường ĐH Nông Lâm TP. HCM sẽ tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, lớn hơn. Qua đó, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa những thành tựu mà trường đang có trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và từng bước hội nhập quốc tế thành công” ông Hùng nói.

Trước đó, Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM cũng đã triển khai Nghị quyết số 09/NQ-ĐHNl-HĐT ngày 28/12/2020 của Hội đồng trường về việc quyết định TS Trần Đình Lý và PGS. TS Nguyễn Tất Toàn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ quyền hạn của Phó Hiệu trưởng cho đến khi có quyết định về nhân sự Hiệu trưởng của nhà trường.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.