Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 điểm

SVVN - Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) công bố điểm sàn xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với 2 mức điểm 18 và 20.

Ngày 10/9, trường ĐH Quốc tế công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (phương thức 1) dành cho các ngành và các tổ hợp xét tuyển.

Theo đó, trường ĐH Quốc tế có mức điểm sàn cao nhất là 20 điểm với 6 ngành, gồm: Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) nhận hồ sơ xét tuyển từ 18 điểm ảnh 1 Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) vào trường ĐH Quốc tế dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Tất cả các ngành còn lại thuộc chương trình do trường ĐH Quốc tế cấp bằng và tất cả các ngành thuộc chương trình liên kết điểm sàn 18. Điểm sàn là mức điểm thấp nhất mà thí sinh cần đạt để được phép đăng ký xét tuyển vào trường. Qua mức điểm sàn và điểm chuẩn các năm trước của trường, thí sinh cần cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định cũng như thay đổi nguyện vọng phù hợp với bản thân.

Phương thức 1: Nhà trường xét tổng điểm của 3 môn thi trong kỳ thi THPT năm 2020 theo tổ hợp đăng ký xét tuyển của từng ngành. Chỉ tiêu xét tuyển phương thức này chiếm 40-60% tổng chỉ tiêu tuyển sinh 2020 của trường.

Đối với thí sinh đăng ký tổ hợp xét tuyển có môn Tiếng Anh, nếu thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS Academic hoặc TOEFL iBT thì được quy đổi điểm trung bình môn Tiếng Anh trong tổ hợp xét tuyển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.