Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh chuyên khoa cấp I ngành Sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng chính thức công bố tuyển sinh đào tạo chuyên khoa I các ngành khối Sức khoẻ, bao gồm: Điều dưỡng, Tổ chức Quản lý Dược, Dược lý – Dược lâm sàng, Dược liệu – Dược cổ truyền.

Năm học 2021 – 2022, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng chính thức tuyển sinh đợt 2 chuyên khoa cấp I các ngành về khối ngành sức khỏe, bao gồm: Điều dưỡng, Tổ chức quản lý dược, Dược lý – Dược lâm sàng, Dược liệu – Dược cổ truyền.

Với hình thức đào tạo tập trung 2 năm, thí sinh chỉ đăng ký dự thi chuyên ngành tương ứng với ngành được đào tạo ở trình độ đại học, và có chứng chỉ hành nghề theo quy định của luật khám chữa bệnh. Nhà trường chính thức nhận hồ sơ và lệ phí ôn thi từ 15/1/2022 đến 10/2/2022 và dự kiến tổ chức thi tuyển vào ngày 10/3/2022.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh chuyên khoa cấp I ngành Sức khỏe ảnh 1

Các thí sinh có thành tích nổi bật về học tập, văn thể mỹ, đóng góp cho cộng đồng sẽ có cơ hội nhận học bổng.

Trường cũng công bố chính sách học bổng năm 2022 cho các đối tượng là học sinh THPT có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, thi năng khiếu, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao cấp quốc gia và quốc tế; thí sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và các kỳ thi tuyển sinh đầu vào do trường tổ chức.

Trường miễn 100 học phí cho 1 năm học, trị giá 250 triệu đồng/suất (49 suất) cho những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc, tham gia các hoạt động cộng đồng, có truyền thống gia đình công tác và đóng góp trong ngành y tế.

Trường cũng dành 40 suất học bổng với 100% học phí toàn khóa 4 năm học, trị giá 220 triệu đồng/suất cho những thí sinh có thành tích học tập tốt và có các ý tưởng, dự án khởi nghiệp độc đáo, được đánh giá bởi Hội đồng cố vấn doanh nhân của trường. Ngoài ra, còn 60 suất học bổng miễn 100% học phí toàn khóa 4 năm cho các thí sinh có năng lực xuất sắc, độc đáo, trong sáng tạo hoặc biểu diễn thuộc các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao, các thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia quốc tế và thí sinh có thành tích học tập nổi bật trong các lĩnh vực học thuật, đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc gia hoặc quốc tế.

Bà Trần Thúy Trâm Quyên – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cho biết, các loại học bổng trên đều chỉ áp dụng cho chương trình tiếng Việt. Sinh viên có nguyện vọng học chương trình tiếng Anh phải đóng thêm khoản học phí chênh lệch. Ngoài ra, sinh viên đạt nhiều loại học bổng sẽ được xem xét ở mức học bổng cao nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

ĐHQG TP. HCM đã sẵn sàng cho kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, để chuẩn bị cho kỳ thi, ĐHQG TP. HCM đã tổ chức 3 buổi tập huấn đối với 47 trường cùng tham gia công tác thi. Ngoài ra, nội bộ từng trường cũng tập huấn cho cán bộ, giảng viên làm công tác thi.