Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL
SVVN - Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP. HCM tổ chức dao động từ 700-900 điểm, điểm xét học bạ THPT cao nhất là 28 điểm.

Mức điểm chuẩn được công bố áp dụng cho các chương trình đào tạo đại trà, chương trình đặc thù, chất lượng cao và chương trình quốc tế của trường.

Điểm chuẩn xét học bạ chương trình đào tạo đại trà diện ưu tiên xét tuyển thẳng và không ưu tiên cao nhất là cùng 28 điểm (ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế).

Có 4 ngành thuộc chương trình đặc thù xét học bạ diện không ưu tiên có điểm cùng 25 điểm là: Hệ thống Thông tin quản lý, Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Với phương thức xét điểm thi ĐGNL áp dụng cho cả chương trình đào tạo đại trà, chương trình đặc thù và chương trình chất lượng cao có mức điểm dao động từ 750-900.

Theo trường ĐH Tài chính – Marketing, thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức nếu đạt đủ các điều kiện sau: đã tốt nghiệp THPT các năm 2021, 2020, 2019 tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào trường.Có điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển của từng ngành đào tạo, chương trình đào tạo tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào Trường.

Thí sinh sinh đạt điểm trúng tuyển làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 31/7/2021 đến trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021. Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng, xét học bạ và xét điểm kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tổ chức nhưng dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 sẽ có thông báo thời gian xác nhận nhập học sau.

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL ảnh 1

Điểm chuẩn xét học bạ THPT diện ưu tiên xét tuyển thẳng.

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL ảnh 2

Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.