Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL
SVVN - Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP. HCM tổ chức dao động từ 700-900 điểm, điểm xét học bạ THPT cao nhất là 28 điểm.

Mức điểm chuẩn được công bố áp dụng cho các chương trình đào tạo đại trà, chương trình đặc thù, chất lượng cao và chương trình quốc tế của trường.

Điểm chuẩn xét học bạ chương trình đào tạo đại trà diện ưu tiên xét tuyển thẳng và không ưu tiên cao nhất là cùng 28 điểm (ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế).

Có 4 ngành thuộc chương trình đặc thù xét học bạ diện không ưu tiên có điểm cùng 25 điểm là: Hệ thống Thông tin quản lý, Quản trị Dịch vụ Du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Với phương thức xét điểm thi ĐGNL áp dụng cho cả chương trình đào tạo đại trà, chương trình đặc thù và chương trình chất lượng cao có mức điểm dao động từ 750-900.

Theo trường ĐH Tài chính – Marketing, thí sinh được công nhận trúng tuyển chính thức nếu đạt đủ các điều kiện sau: đã tốt nghiệp THPT các năm 2021, 2020, 2019 tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào trường.Có điểm xét tuyển bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển của từng ngành đào tạo, chương trình đào tạo tùy theo từng diện đăng ký xét tuyển vào Trường.

Thí sinh sinh đạt điểm trúng tuyển làm thủ tục xác nhận nhập học từ ngày 31/7/2021 đến trước 17 giờ 00 phút ngày 10/8/2021. Thí sinh đạt điểm trúng tuyển bằng hình thức xét tuyển thẳng, xét học bạ và xét điểm kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tổ chức nhưng dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 2 sẽ có thông báo thời gian xác nhận nhập học sau.

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL ảnh 1

Điểm chuẩn xét học bạ THPT diện ưu tiên xét tuyển thẳng.

Trường ĐH Tài chính – Marketing công bố điểm chuẩn xét học bạ và điểm thi ĐGNL ảnh 2

Điểm xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.