Trường ĐH Tài chính – Marketing điều chỉnh thời gian thay đổi nguyện vọng xét tuyển

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Tài chính – Marketing điều chỉnh thời gian thay đổi nguyện vọng xét tuyển
SVVN - Trường ĐH Tài chính - Marketing thông báo về việc thay đổi Nguyện vọng xét tuyển, chỉnh sửa thông tin đối với Xét tuyển bằng học bạ THPT và Xét điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021.  

Trường ĐH Tài chính – Marketing cho biết, trước tình hình dịch diễn biến phức tạp và nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh và phụ huynh, trường đã quyết định điều chỉnh thời gian điều chỉnh nhằm tạo thuận lợi.

Theo đó, các hồ sơ xét tuyển vào trường từ ngày 9/7 trở đi sẽ được trường thông báo thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau ngay 26/7. Đối với xét tuyển bằng Học bạ THPT năm 2021, mỗi thí sinh được điều chỉnh tối đa 3 lần, từ ngày 17/7/2021 đến 17h ngày 19/7/2021. Hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh là hồ sơ được điều chỉnh lần sau cùng.

Đối với xét tuyển bằng điểm kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2021. Mỗi thí sinh được điều chỉnh tối đa 3 lần, từ ngày 24/7/2021 đến 17h ngày 26/7/2021. Các hồ sơ xét tuyển vào trường trước ngày 9/7 áp dụng theo quy định cũ.

Trường ĐH Tài chính – Marketing điều chỉnh thời gian thay đổi nguyện vọng xét tuyển ảnh 1

Học sinh THPT tìm hiểu thông tin về trường ĐH Tài chính - Marketing.

Trường ĐH Tài chính – Marketing khuyến cáo, trước diễn biến tình hình dịch phức tạp, thí sinh có nhu cầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì điều chỉnh online trên hệ thống xét tuyển DMS, thí sinh không phải in ra phiếu và gửi lại trường, không phải nộp lệ phí hay bất kỳ giấy tờ nào khác, tại:

https://tuyensinh.ufm.edu.vn/.../thong-bao-thoi-gian-dieu...

Năm 2021, trường ĐH Tài chính – Marketing (mã trường DMS) tuyển sinh trong cả nước với 4.500 chỉ tiêu, xét tuyển với 4 phương thức.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, học viên, sinh viên trường Đại học Y Dược - ĐH Thái Nguyên đến các điểm xét nghiệm.

Cán bộ, học viên, sinh viên Y Dược Thái Nguyên tại tâm dịch TP.HCM

SVVN - Như chuyên trang Sinh Viên Việt Nam đã đưa tin, ngày 20 và 21/7 vừa qua, 301 cán bộ, học viên, sinh viên trường Đại học Y Dươc - Đại học Thái Nguyên đã lên đường vào chi viện cho TP. HCM. Xin gửi tới bạn đọc một số hình ảnh hoạt động của đoàn tại các phường của thành phố Thủ Đức, quận Tân Bình và 16 xã, thị trấn của huyện Bình Chánh, TP.HCM.