Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết

SVVN - Ngay sau khi phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại Bình Dương, trường ĐH Thủ Dầu Một đã quyết định cho sinh viên nghỉ Tết sớm một tuần. Sinh viên quê ở vùng dịch được vận động ở lại Bình Dương đón Tết.

Chiều nay, trường ĐH Thủ Dầu Một, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương, đã có thông báo cho sinh viên, học viên của trường nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ 1/2/2021. Nhà trường khuyến khích giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin để tương tác với sinh viên, nghiên cứu tài liệu, học tập trong thời gian nghỉ.

Trường cũng khuyến khích sinh viên, học viên có quê quán là các địa phương đã công bố ca nhiễm COVID-19 tiếp tục ở lại Bình Dương, không trở về quê đón Tết. Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên chăm lo để sinh viên được đón Tết đầm ấm và an toàn nhất.

Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết ảnh 1 Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một nghỉ Tết từ ngày mai 1/2/2021. 

Tỉnh Bình Dương đã phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Để đảm bảo an toàn , UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ Tết sớm ngay từ ngày mai.

Trước đó, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng cho biết trường đang vận động sinh viên có quê quán ở các vùng đang có dịch: Quảng Ninh, Hải Dương ở lại TP. HCM đón Tết, không trở về quê để đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Nhà trường sẽ có kế hoạch để chăm lo cho sinh viên trong trường hợp này. Có khoảng hơn 10 sinh viên quê ở các vùng trên hiện đang học tập tại trường.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm