Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết

SVVN - Ngay sau khi phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại Bình Dương, trường ĐH Thủ Dầu Một đã quyết định cho sinh viên nghỉ Tết sớm một tuần. Sinh viên quê ở vùng dịch được vận động ở lại Bình Dương đón Tết.

Chiều nay, trường ĐH Thủ Dầu Một, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương, đã có thông báo cho sinh viên, học viên của trường nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ 1/2/2021. Nhà trường khuyến khích giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin để tương tác với sinh viên, nghiên cứu tài liệu, học tập trong thời gian nghỉ.

Trường cũng khuyến khích sinh viên, học viên có quê quán là các địa phương đã công bố ca nhiễm COVID-19 tiếp tục ở lại Bình Dương, không trở về quê đón Tết. Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên chăm lo để sinh viên được đón Tết đầm ấm và an toàn nhất.

Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết ảnh 1Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một nghỉ Tết từ ngày mai 1/2/2021. 

Tỉnh Bình Dương đã phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Để đảm bảo an toàn , UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ Tết sớm ngay từ ngày mai.

Trước đó, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng cho biết trường đang vận động sinh viên có quê quán ở các vùng đang có dịch: Quảng Ninh, Hải Dương ở lại TP. HCM đón Tết, không trở về quê để đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Nhà trường sẽ có kế hoạch để chăm lo cho sinh viên trong trường hợp này. Có khoảng hơn 10 sinh viên quê ở các vùng trên hiện đang học tập tại trường.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

Sinh viên Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng tại cuộc thi sáng tạo toàn cầu

SVVN - Nằm trong đội tranh tài cùng hai sinh viên Việt Nam khác, sinh viên ngành Truyền thông chuyên nghiệp Đại học RMIT Nguyễn Lê Duy và Đàm Thị Thanh Hà đã thắng giải Yellow Pencil (tương đương giải Vàng) tại cuộc thi danh giá D&AD New Blood Awards 2022. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được xướng danh trong hạng mục Pencil.
Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Các xu hướng đang nổi trong lĩnh vực AI

Đâu là những xu hướng không thể bỏ qua trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và chúng có tác động ra sao đối với thị trường việc làm Việt Nam? Chia sẻ của Tiến sĩ Đinh Ngọc Minh, giảng viên cấp cao ngành trí tuệ nhân tạo và kỹ thuật phần mềm Đại học RMIT Việt Nam.