Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết

SVVN - Ngay sau khi phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại Bình Dương, trường ĐH Thủ Dầu Một đã quyết định cho sinh viên nghỉ Tết sớm một tuần. Sinh viên quê ở vùng dịch được vận động ở lại Bình Dương đón Tết.

Chiều nay, trường ĐH Thủ Dầu Một, đơn vị trực thuộc UBND tỉnh Bình Dương, đã có thông báo cho sinh viên, học viên của trường nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu từ 1/2/2021. Nhà trường khuyến khích giảng viên ứng dụng công nghệ thông tin để tương tác với sinh viên, nghiên cứu tài liệu, học tập trong thời gian nghỉ.

Trường cũng khuyến khích sinh viên, học viên có quê quán là các địa phương đã công bố ca nhiễm COVID-19 tiếp tục ở lại Bình Dương, không trở về quê đón Tết. Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên chăm lo để sinh viên được đón Tết đầm ấm và an toàn nhất.

Trường ĐH Thủ Dầu Một vận động sinh viên quê vùng dịch ở lại Bình Dương đón Tết ảnh 1Sinh viên ĐH Thủ Dầu Một nghỉ Tết từ ngày mai 1/2/2021. 

Tỉnh Bình Dương đã phát hiện ca dương tính COVID-19 đầu tiên tại xã An Bình, huyện Phú Giáo. Để đảm bảo an toàn , UBND tỉnh Bình Dương đã quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ Tết sớm ngay từ ngày mai.

Trước đó, PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM cũng cho biết trường đang vận động sinh viên có quê quán ở các vùng đang có dịch: Quảng Ninh, Hải Dương ở lại TP. HCM đón Tết, không trở về quê để đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Nhà trường sẽ có kế hoạch để chăm lo cho sinh viên trong trường hợp này. Có khoảng hơn 10 sinh viên quê ở các vùng trên hiện đang học tập tại trường.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.