Trường ĐH Văn Hiến miễn học phí cho sinh viên là F0

0:00 / 0:00
0:00
Trường ĐH Văn Hiến miễn học phí cho sinh viên là F0
SVVN - Để chia sẻ với những khó khăn của sinh viên và gia đình, trường ĐH Văn Hiến sẽ miễn học phí đối với tân sinh viên là F0 hoặc có người thân đang là F0.

Theo đó, trường ĐH Văn Hiến sẽ miễn học phí kỳ I cho thí sinh nằm trong diện F0 hoặc có người thân (ba, mẹ, anh, chị, em ruột), người nuôi dưỡng là F0.

Đây là chương trình do tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường cùng nhau thực hiện chương trình này với mục tiêu chia sẻ khó khăn về tài chính và tiếp thêm tinh thần cho thí sinh và gia đình có bệnh nhân COVID-19. Nếu tân sinh viên thuộc một trong những diện F0 nêu trên, giảng viên ngành mà thí sinh đăng ký theo học sẽ bảo trợ toàn bộ học phí kỳ I.

Ngoài ra, trường ĐH Văn Hiến cũng triển khai các hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp phụ huynh và thí sinh vượt qua đại dịch. Đối với sinh viên đang theo học, nếu không may mắc bệnh trường cũng hỗ trợ 50% học phí học kỳ đang học. Sinh viên có người trực tiếp nuôi dưỡng (cha/mẹ) không may mắc bệnh sẽ được hỗ trợ 30% học phí học kỳ đang học ng học. Trong trường hợp người trực tiếp nuôi dương bị mắc bệnh và qua đời sẽ được hỗ trợ 50% học phí học kỳ đang học.

Trường ĐH Văn Hiến miễn học phí cho sinh viên là F0 ảnh 1

Sinh viên trường ĐH Văn Hiến nhận quà hỗ trợ từ nhà trường. Ảnh: VH

Theo ông Trần Minh Hậu - Giám đốc Điều hành của trường cho biết: “Mùa dịch kéo dài khiến kinh tế nhiều gia đình gặp khó khăn, nhưng phụ huynh vẫn cố gắng cho con nhập học. Tính đến hiện tại, nhà trường đã đón nhiều tân sinh viên trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ. Những chính sách hỗ trợ tân sinh viên là hoạt động đồng hành của nhà trường với phụ huynh, thí sinh nhằm vượt qua khó khăn chung”.

Đồng thời, sinh viên, cựu sinh viên của trường cũng chung tay cùng trường và "Quỹ Trái tim hùng hậu" quyên góp, trao tặng hơn 1000 phần quà đến sinh viên của trường đang gặp khó khăn hoặc ở trong khu cách ly, phong tỏa và người dân khó khăn sinh sống tại TP. HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm