"Truy tìm thủ lĩnh 2019" - Học bổng 10 tỷ đồng của FSB

"Truy tìm thủ lĩnh 2019" - Học bổng 10 tỷ đồng của FSB
SVVN - Ngày 28/3, Viện Quản trị & Công nghệ (FSB) – Trường ĐH FPT công bố chương trình học bổng thạc sĩ năm 2019 với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Những ứng viên xuất sắc vượt qua bài kiểm tra năng lực cá nhân cũng như thử thách trực tiếp của hội đồng giám khảo sẽ có cơ hội nhận hơn 100 triệu đồng hoặc miễn phí hoàn toàn kỳ học đầu tiên.

“Truy tìm thủ lĩnh 2019” là chương trình học bổng thường niên do FSB triển khai nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân sự có năng lực cá nhân nổi trội trong hai lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo quản trị kinh doanh của FSB cũng như năng lực công nghệ của Tập đoàn FPT, chương trình kỳ vọng sẽ góp phần tạo ra những lãnh đạo xuất sắc cho cộng đồng doanh nhân Việt, cũng như các chuyên gia công nghệ nhạy bén trong Kỷ nguyên số.

Học bổng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 2019 dành cơ hội cho tất cả các công dân Việt Nam có tố chất lãnh đạo, tham vọng và quyết tâm, đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Truy tìm thủ lĩnh 2019 - Học bổng 10 tỷ đồng của FSB

Năm 2018, BTV Ngọc Trinh là một trong những ứng viên trúng tuyển với mức học bổng cao nhất.

Đối với học bổng chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE), đối tượng phù hợp bao gồm các kĩ sư tốt nghiệp đại học chuyên ngành đúng hoặc gần với chuyên ngành MSE, những nhà quản lí trong lĩnh vực CNTT, điện tử truyền thông, và trong các doanh nghiệp công nghệ, có tiềm năng trở thành chuyên gia về các công nghệ 4.0 như IoT, Big Data, AI. Ngoài ra, điều kiện cần để tham gia xét học bổng là công dân Việt Nam và đủ điều kiện nộp hồ sơ thi tuyển các chương trình đào tạo sau đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Quy trình xét cấp học bổng gồm 2 vòng. Vòng 1 gồm 2 đợt (25/3 - 2/4 và 7/4 - 2/5), ứng viên tham gia làm bài trắc nghiệm đánh giá dành cho MBA và MSE. Vượt qua vòng 1, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo gồm các vị lãnh đạo cấp cao của FPT, những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm tại Hà Nội, Tp.HCM (ngày 6/4 và 4/5), Đà Nẵng (6/4 và 11/5) và Cần Thơ (6/4 và 11/5). Chi tiết về bài trắc nghiệm và học bổng, vui lòng xem tại: Học bổng MBA và MSE.

Truy tìm thủ lĩnh 2019 - Học bổng 10 tỷ đồng của FSB

Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp linh hoạt giữa học thuật và ứng dụng thực tiễn cùng các hoạt động ngoại khóa tại FSB đã tạo nên nét hấp dẫn riêng cho các chương trình đào tạo của Viện.

Trong đó thú vị nhất phải kể đến bài trắc nghiệm kiểm tra năng lực ở vòng 1. Bài kiểm tra này được thiết kế dựa trên nghiên cứu những năng lực phổ biến nhất của con người và liên hệ trực tiếp đến công việc của họ. Một tổ hợp những câu hỏi kết hợp giữa kiến thức và hiểu biết, tư duy và kĩ năng để đánh giá hành vi, là căn cứ khoa học để nhìn nhận tố chất của ứng viên. Bất kể có vượt qua vòng này hay không, ứng viên cũng có được một cái nhìn thú vị và hữu ích về bản thân, từ đó đưa ra lời khuyên về những hướng phát triển phù hợp cho mỗi người.

Kể từ khi bắt đầu triển khai chương trình, FSB đã trao nhiều học bổng giá trị cho những nhân vật đầy tiềm năng như diễn viên – CEO Mai Thu Huyền, TGĐ Tập đoàn Phúc Lộc Nguyễn Hồng Quang, Phó Chủ tịch Hội DN trẻ HCM Đoàn Võ Khang Duy, BTV Thu Hương của Bản tin Tài chính, Á hậu Thụy Vân, BTV Ngọc Trinh từ Trung tâm tin tức VTV24… Đây đều là những học viên nổi trội, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại FSB.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm