Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng có thể gọi là yêu xa?

Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng có thể gọi là yêu xa?
SVVN - “Nhà nàng ở đầu này, nhà chàng ở đầu kia, nhưng cùng một thành phố mà kêu yêu xa. Thôi, còn yêu thì đâu ai rời đi, đó cũng chỉ là cái cớ”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Người ta vẫn thường nói, tình yêu như ngọn lửa, khoảng cách như cơn gió. Gió sẽ thổi tắt ngọn lửa nhỏ nhưng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa lớn. Đó là câu châm ngôn luôn được các cặp đôi yêu xa đọc cho nhau nghe mỗi ngày.

Thế nhưng, đâu phải ai cũng đủ dũng cảm để bảo vệ một tình yêu xa. Sự thật là, trên khắp mạng xã hội đã chứng kiến không ít các cặp tình nhân phải nói lời từ biệt vì hai chữ “khoảng cách”. Và mới đây, lại thêm một cô nàng bị “đá” bởi lý do “nhà em cách xa nhà anh quá”. 

Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng có thể gọi là yêu xa? ảnh 1
Cặp đôi chia tay vì… yêu xa. (Ảnh minh hoạ)

Mới nghe có vẻ như ai cũng tỏ ra khá đồng cảm bởi yêu xa là một điều gì đó rất khó khăn. Thế nhưng, đọc xong mới bật ngửa khi biết khoảng cách xa đực chàng trai lập luận ở đây lại chỉ vẻn vẹn gần 20km, tức là từ đầu này đến đầu kia trong cùng một thành phố.

Cụ thể là, sau khi bị bạn trai nói chia tay, cô nàng lên mạng chia sẻ rằng, hai người quen nhau cũng được nửa năm nay, nhà chàng ở Cầu Giấy, nàng ở Long Biên - hai quận khác nhau của Hà Nội.

Nói chuyện trên mạng khá hợp, hẹn hò nhau gặp mặt đến lần thứ 3 nàng mới dám đồng ý. Anh chàng cũng chăm sóc bạn gái tốt, ngày nào cũng phóng từ Hồ Tùng Mậu lên tận cuối Ngô Gia Tự đón đi chơi. Có hôm cô ốm, người yêu cũng từ nhà phi lên phố mua cháo cho.

Thế nhưng yêu nhau được 3 tháng thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Không còn đưa đón nhiều nữa mà họ thường hẹn nhau ở bờ Hồ rồi mới đi chơi với nhau. Chàng chẳng cần đến tận nhà đón, nàng cũng không phải vất vả sang tận nhà đối phương, thôi thì cứ hẹn nhau ở điểm chính giữa để ai cũng được... nhàn.

Yêu 3 tháng gặp nhau được khoảng 10 lần, và một ngày đẹp trời, chàng nói lời chia tay vì đã quá mệt mỏi, cả 2... ở quá xa nhau không thể gặp nhau nhiều để vun đắp tình cảm nên cũng không thể tiếp tục.

Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng có thể gọi là yêu xa? ảnh 2

Từ Cầu Giấy sang Long Biên cũng có thể gọi là yêu xa? ảnh 3
Vì xa quá nên chia tay cũng bằng tin nhắn?

Câu chuyện ngay lập tức gây chú ý trên khắp mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Người thì cho rằng, chàng trai đúng là đã quá mệt khi phải đón đưa xa xôi, người lại nghĩ, chỉ vì anh ta hết yêu nên tìm ra một cái cớ thôi. Còn khổ chủ tất nhiên là quá sốc sau màn chia tay vì yêu xa cách nhau chưa đầy 20km này.

“20km mà đón đưa sớm chiều cũng mệt đấy. Chưa kể nhớ nhung mà không gặp được, trời mưa trời lạnh mà phi xe máy đi cũng căng thẳng, không phải thằng đàn ông nào cũng làm được đâu”.

“Mà sao cô gái không chủ động xuống nhà và đón anh kia nhỉ? Yêu với nhớ thì cũng tự đến gặp người ta đi, hành nhau quá mà”.

“Chẳng qua là hết yêu rồi thôi, không có cái cớ nào thì thôi bảo xa xôi cho nhanh”.

“Việc của thí chủ bây giờ là yêu ai đó trong bán kính 1km thôi, đi bộ cũng được”.

“Yêu nhau mấy núi cũng leo mà có 20km đã nản. hết yêu là hết yêu thôi”.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

Orange trải lòng về những tổn thương sâu sắc sau chia tay, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều

SVVN - Cuộc chia tay đầy bất ngờ này đã để lại trong tim Orange những tổn thương sâu sắc, khiến tâm lý cô bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Tôi đã vượt qua những ngày sau đó rất chậm chạp. Tôi luôn muốn hỏi anh ấy sống thế nào nhưng luôn bị xua đi một cách rất lạnh lùng".
Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

Làm sao để giảm bớt cãi vã, tổn thương trong tình yêu?

SVVN - Tình yêu là chuyện của hai người, dù có thân thiết, yêu thương đến đâu thì vẫn chỉ có hai người. Bạn là bạn, còn tôi là tôi. Va chạm và bất đồng là hoàn toàn bình thường. Khi giải quyết những khác biệt, cãi vã hay tổn thương là điều khó tránh khỏi. Vậy làm sao để giảm bớt những cãi vã, tổn thương trong tình yêu?
7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

7 điều giúp bạn 'làm quen' với người yêu

SVVN - Tình yêu lúc đầu ngọt ngào, hạnh phúc nhưng theo thời gian, hai người càng hiểu nhau càng bộc lộ những khuyết điểm. Lúc này, giữa hai người dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn. Và 'làm quen' với người yêu, cần rất nhiều kỹ năng...
Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

Ba 'chiêu' giúp bạn vượt qua khủng hoảng yêu

SVVN - Không phải lúc nào bạn cũng gặp được đúng người, tình yêu không thể dài lâu, tình yêu làm bạn lo lắng về những mất mát... Nếu bạn gặp rắc rối với những điều này, hãy xem 3 điều dưới đây...