Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một cô gái tự ti, từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Linh San đã quyết tâm thay đổi từng ngày, “bứt phá” trở thành Đại sứ áo dài và lọt Top 5 cuộc thi “Đại sứ du lịch 2021”. Sau khi đạt danh hiệu, cô bạn mong muốn được góp phần quảng bá vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan tỏa hình ảnh đó đến khắp mọi nơi.

Linh San (sinh năm 2003) đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Với đam mê dành cho ca hát, MC, diễn xuất và kinh doanh, bên cạnh công việc học, Linh San còn làm livestream về mảng thời trang và là người mẫu ảnh tự do.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 1
Linh San (sinh năm 2003) đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Từng là một cô gái tự ti, ngại giao tiếp, để sửa đổi cũng như phát triển được giao tiếp, đặc biệt là chinh phục công việc livestream. Với đặc thù công việc, đòi hỏi bản thân người mẫu cần phải có tài ăn nói khéo léo, nhanh nhạy và tương tác được với mọi người. Linh San đã quyết tâm thay đổi, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm. Có thể nói, đây là một trong những “bước ngoặt” giúp cô bạn thay đổi cuộc sống.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 2

Dành đam mê cho ca hát, MC, diễn xuất và kinh doanh, song song với công việc học, Linh San còn làm livestream về mảng thời trang và là người mẫu ảnh tự do.

Linh San chia sẻ: “Mình làm công việc livestream và mẫu ảnh tính đến nay đã được 4 năm. Công việc này cho mình được sự tự tin, bứt phá học hỏi và phát triển theo một hướng tích cực. Trước đó, bản thân mình cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và là một cô bé tự ti, nhút nhát. Tuy nhiên sau đó, mình đã quyết tâm thay đổi mọi thứ để trở nên tự tin hơn, giúp cho bản thân có nhiều cơ hội và trở thành một cô gái sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách như hiện tại. Mình nghĩ rằng, chỉ có sự cứng rắn, quyết tâm mới giúp bản thân phát triển. Vậy nên, hãy cố gắng bứt phá vì chỉ có bản thân mới thay đổi được mọi thứ của bản thân”.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 3
Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 4

Từng là một cô gái tự ti, ngại giao tiếp, Linh San đã "bứt phá" trở thành Đại sứ áo dài 2021 và lọt Top 5 cuộc thi Đại sứ du lịch 2021 của tỉnh Quảng Trị.

Bên cạnh đó, có thể nói bứt phá lớn nhất đối với Linh San, có lẽ là khi cô bạn đạt được danh hiệu Đại sứ áo dài 2021 và lọt Top 5 cuộc thi Đại sứ du lịch 2021. Dành niềm yêu thích đối với các cuộc thi sắc đẹp, Linh San đến với cuộc thi mang tâm thế trải nghiệm và học hỏi, đây là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị - quê hương của cô bạn. Vậy nên, sau khi được xướng tên và biết mình trở thành Đại sứ áo dài 2021, Linh San không khỏi cảm thấy rất vui và bất ngờ. Bên cạnh đó, cô bạn cũng cho biết, bản thân cô không cho rằng đây hoàn toàn là nhờ may mắn, mà đó còn là cả một quá trình cố gắng của không chỉ riêng Linh, mà còn có cả sự ủng hộ, đồng hành của những người yêu mến cô bạn.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 5
Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 6
Với Linh San, kết quả cuộc thi không hoàn toàn là nhờ vào may mắn, mà đó còn là cả một quá trình cố gắng của không chỉ của riêng Linh, mà còn có cả sự ủng hộ, đồng hành của những người yêu mến cô bạn.

Linh San chia sẻ: “Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi lớn về sắc đẹp. Vậy nên, khi được trở thành Đại sứ áo dài mình đặc biệt rất vui và hạnh phúc, cảm thấy bao nhiêu sự cố gắng của bản thân cuối cùng cũng đã được đền đáp. Qua quá trình đi thi đã giúp mình nhận ra, học hỏi được rất nhiều điều, giúp cho bản thân mình mạnh mẽ và tự tin hơn. Sau cuộc thi, bản thân mình mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan toả hình ảnh đó đến khắp mọi nơi”.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 7

Linh San mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan toả hình ảnh đó đến khắp mọi nơi.

Dự định trong tương lai, Linh San mong muốn được được phát triển bản thân theo hướng tích cực, đặc biệt về mảng âm nhạc, ngành học mà cô bạn đang theo đuổi. Luôn muốn chinh phục nhiều công việc mới để thử thách bản thân. Song song đó, sẽ rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để góp phần phát triển về du lịch, văn hóa Việt, mang lại những cái nhìn mới mẻ, đa chiều về con người Việt Nam. Hy vọng mọi người luôn yêu mến và ủng hộ cô bạn!

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 8

Với những thành tích đạt được, Linh San mong muốn trong tương lai được phát triển bản thân theo hướng tích cực và luôn chinh phục nhiều công việc mới để thử thách bản thân.

Một câu nói mà Linh San yêu thích: “Now or never always move forward and never stop”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

Chàng mẫu điển trai tự hào mang ba dòng máu, mong muốn chinh phục thành công nghề, trở thành KOL

SVVN - Yong Luan hiện đang là sinh viên năm tư của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Bên cạnh đó, cậu bạn còn được biết đến là một nam người mẫu, hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tự hào khi sinh ra là người con của Việt Nam mang ba dòng máu, Yong Luan mong muốn có thể chinh phục thành công nghề, sải bước trên các sàn catwalk lớn và trở thành KOL được nhiều người yêu mến, quan tâm.
Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.