Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một cô gái tự ti, từng trải qua nhiều khó khăn, thử thách, Linh San đã quyết tâm thay đổi từng ngày, “bứt phá” trở thành Đại sứ áo dài và lọt Top 5 cuộc thi “Đại sứ du lịch 2021”. Sau khi đạt danh hiệu, cô bạn mong muốn được góp phần quảng bá vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan tỏa hình ảnh đó đến khắp mọi nơi.

Linh San (sinh năm 2003) đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Với đam mê dành cho ca hát, MC, diễn xuất và kinh doanh, bên cạnh công việc học, Linh San còn làm livestream về mảng thời trang và là người mẫu ảnh tự do.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 1
Linh San (sinh năm 2003) đang theo học chuyên ngành Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Từng là một cô gái tự ti, ngại giao tiếp, để sửa đổi cũng như phát triển được giao tiếp, đặc biệt là chinh phục công việc livestream. Với đặc thù công việc, đòi hỏi bản thân người mẫu cần phải có tài ăn nói khéo léo, nhanh nhạy và tương tác được với mọi người. Linh San đã quyết tâm thay đổi, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để trải nghiệm, đúc rút kinh nghiệm. Có thể nói, đây là một trong những “bước ngoặt” giúp cô bạn thay đổi cuộc sống.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 2

Dành đam mê cho ca hát, MC, diễn xuất và kinh doanh, song song với công việc học, Linh San còn làm livestream về mảng thời trang và là người mẫu ảnh tự do.

Linh San chia sẻ: “Mình làm công việc livestream và mẫu ảnh tính đến nay đã được 4 năm. Công việc này cho mình được sự tự tin, bứt phá học hỏi và phát triển theo một hướng tích cực. Trước đó, bản thân mình cũng từng trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và là một cô bé tự ti, nhút nhát. Tuy nhiên sau đó, mình đã quyết tâm thay đổi mọi thứ để trở nên tự tin hơn, giúp cho bản thân có nhiều cơ hội và trở thành một cô gái sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách như hiện tại. Mình nghĩ rằng, chỉ có sự cứng rắn, quyết tâm mới giúp bản thân phát triển. Vậy nên, hãy cố gắng bứt phá vì chỉ có bản thân mới thay đổi được mọi thứ của bản thân”.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 3
Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 4

Từng là một cô gái tự ti, ngại giao tiếp, Linh San đã "bứt phá" trở thành Đại sứ áo dài 2021 và lọt Top 5 cuộc thi Đại sứ du lịch 2021 của tỉnh Quảng Trị.

Bên cạnh đó, có thể nói bứt phá lớn nhất đối với Linh San, có lẽ là khi cô bạn đạt được danh hiệu Đại sứ áo dài 2021 và lọt Top 5 cuộc thi Đại sứ du lịch 2021. Dành niềm yêu thích đối với các cuộc thi sắc đẹp, Linh San đến với cuộc thi mang tâm thế trải nghiệm và học hỏi, đây là một cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại tỉnh Quảng Trị - quê hương của cô bạn. Vậy nên, sau khi được xướng tên và biết mình trở thành Đại sứ áo dài 2021, Linh San không khỏi cảm thấy rất vui và bất ngờ. Bên cạnh đó, cô bạn cũng cho biết, bản thân cô không cho rằng đây hoàn toàn là nhờ may mắn, mà đó còn là cả một quá trình cố gắng của không chỉ riêng Linh, mà còn có cả sự ủng hộ, đồng hành của những người yêu mến cô bạn.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 5
Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 6
Với Linh San, kết quả cuộc thi không hoàn toàn là nhờ vào may mắn, mà đó còn là cả một quá trình cố gắng của không chỉ của riêng Linh, mà còn có cả sự ủng hộ, đồng hành của những người yêu mến cô bạn.

Linh San chia sẻ: “Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia cuộc thi lớn về sắc đẹp. Vậy nên, khi được trở thành Đại sứ áo dài mình đặc biệt rất vui và hạnh phúc, cảm thấy bao nhiêu sự cố gắng của bản thân cuối cùng cũng đã được đền đáp. Qua quá trình đi thi đã giúp mình nhận ra, học hỏi được rất nhiều điều, giúp cho bản thân mình mạnh mẽ và tự tin hơn. Sau cuộc thi, bản thân mình mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan toả hình ảnh đó đến khắp mọi nơi”.

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 7

Linh San mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh người con gái Việt Nam trong tà áo dài truyền thống, lan toả hình ảnh đó đến khắp mọi nơi.

Dự định trong tương lai, Linh San mong muốn được được phát triển bản thân theo hướng tích cực, đặc biệt về mảng âm nhạc, ngành học mà cô bạn đang theo đuổi. Luôn muốn chinh phục nhiều công việc mới để thử thách bản thân. Song song đó, sẽ rèn luyện, trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa để góp phần phát triển về du lịch, văn hóa Việt, mang lại những cái nhìn mới mẻ, đa chiều về con người Việt Nam. Hy vọng mọi người luôn yêu mến và ủng hộ cô bạn!

Từ cô nàng tự ti trở thành Đại sứ áo dài Quảng Trị ảnh 8

Với những thành tích đạt được, Linh San mong muốn trong tương lai được phát triển bản thân theo hướng tích cực và luôn chinh phục nhiều công việc mới để thử thách bản thân.

Một câu nói mà Linh San yêu thích: “Now or never always move forward and never stop”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.
Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

Động lực đưa chàng trai Việt đến với chương trình Thạc sĩ Bảo mật thông tin lâu đời nhất tại Pháp

SVVN - Ba năm trước, Dương Đăng Hưng từ chối học bổng hai trường của Mỹ, quyết định ở lại Việt Nam để được trải nghiệm nhiều hơn và hỗ trợ tài chính cho gia đình. Hiện tại, nam sinh sinh năm 2001 giành được Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ Du học của Tập đoàn Vingroup theo học ngành Mật mã và Bảo mật thông tin tại trường Đại học Limoges.