Tự hào vẻ đẹp nữ sinh FDE - Hoa khôi khoa Kinh tế Phát triển 2021

Tự hào vẻ đẹp nữ sinh FDE - Hoa khôi khoa Kinh tế Phát triển 2021
SVVN - MEMORY DAY: DE LUMIÉRE, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Khoa Kinh tế Phát triển 2021 đã diễn ra thành công vào ngày 19/12, chính thức đánh dấu một mốc mới quan trọng, kết thúc chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên của Khoa Kinh tế Phát triển, trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội.

Đây không đơn thuần chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà còn là quá trình trải nghiệm giá trị của sinh viên. Với lý tưởng tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét đẹp hài hoà duyên dáng của nữ sinh Khoa Kinh tế Phát triển, thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được học hỏi và rèn luyện hướng đến 4 yếu tố: Tài năng - Đức hạnh - Sắc đẹp - Trí tuệ để chọn ra gương mặt danh giá xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Trải qua chặng hành trình gần 1 tháng, vượt qua hơn 50 thí sinh tới từ Khoa Kinh tế Phát triển của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, TOP 10 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện cùng tấm vé bước vào vòng chung kết của cuộc thi. Tại đây, 3 phần thi vô cùng gay cấn với những màn trình diễn đặc sắc và khả năng xử lý tình huống khéo léo, tài tình đã diễn ra, để rồi dưới ánh đèn sân khấu, lần lượt những cái tên được xướng danh:

Hoa khôi: Lê Huyền Trang

Đến từ chi đoàn: QH2021E KTPT CLC 4

Á khôi 1: Nguyễn Thị Ngân

Đến từ chi đoàn: QH2021E KTPT CLC 3

Á khôi 2: Nguyễn Phương Anh

Đến từ chi đoàn: QH2021E KTPT CLC 2

Giải gương mặt khả ái: Dương Vân Nga

Đến từ chi đoàn: QH2021E KTPT CLC 2

Xin giới thiệu một số hình ảnh cuộc thi:

Tự hào vẻ đẹp nữ sinh FDE - Hoa khôi khoa Kinh tế Phát triển 2021 ảnh 1
Tự hào vẻ đẹp nữ sinh FDE - Hoa khôi khoa Kinh tế Phát triển 2021 ảnh 2
Tự hào vẻ đẹp nữ sinh FDE - Hoa khôi khoa Kinh tế Phát triển 2021 ảnh 3