T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên trong tâm dịch Bắc Ninh

0:00 / 0:00
0:00
Gần 500 suất quà trị giá 250 triệu đồng được trao cho học sinh, sinh viên bị "mắc kẹt" trong khu vực phong toả tỉnh Bắc Ninh.
Gần 500 suất quà trị giá 250 triệu đồng được trao cho học sinh, sinh viên bị "mắc kẹt" trong khu vực phong toả tỉnh Bắc Ninh.
SVVN - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã trao gần 500 suất quà, trị giá 250 triệu đồng cho học sinh, sinh viên đang bị "mắc kẹt" trong khu vực phong toả tỉnh Bắc Ninh.

Những ngày qua, làn sóng COVID-19 lần thứ tư bùng phát và lan nhanh ra 30 tỉnh, thành với diễn biễn chưa từng có. Bắc Ninh là một trong những tâm điểm của đợt dịch lần này. Dịch bệnh gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt và hoạt động sản xuất của nhân dân, trong đó có nhiều học sinh, sinh viên ở một số trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên trong tâm dịch Bắc Ninh ảnh 1
Thay mặt T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, thường trực tỉnh Đoàn Bắc Ninh đến thăm hỏi, động viên học sinh, sinh viên đang bị "mắc kẹt" trong khu vực phong toả tỉnh Bắc Ninh.

Hiện trên toàn tỉnh đang có khoảng 450 học sinh, sinh viên bị mắc kẹt trong khu vực phong tỏa. Không chỉ không thể về nhà, các em còn gặp nhiều khó khăn do thiếu hụt lương thực thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt.

T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên trong tâm dịch Bắc Ninh ảnh 2

Nhu yếu phẩm như: Gạo, mỳ tôm, thịt hộp, trứng gà, xúc xích… với tổng trị giá 250 triệu đồng.

Anh Nguyễn Minh Triết – Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: Trước những khó khăn của học sinh, sinh viên đang “mắc kẹt” tại Bắc Ninh, Thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã chuyển 453 suất quà hỗ trợ các em học sinh, sinh viên, bao gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, mỳ tôm, thịt hộp, trứng gà, xúc xích… với tổng trị giá 250 triệu đồng.

“Các phần quà không chỉ là món quà về vật chất, mà còn là món quà về tinh thần lớn lao, lá lành đùm lá rách, thể hiện sự quan tâm của Trung ương Hội Sinh viên đối với các em sinh viên của mình”, anh Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm