Từ “Hot girl” sinh viên đến MC của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”
SVVN - Ngô Mai Phương (sinh năm 1997), từng biết đến khi đăng quang ngôi vị Á khôi 1 cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2016". Sau những nỗ lực không ngừng, cô gái ấy đã trở thành một MC đa năng, dẫn dắt được nhiều chương trình đa dạng.
Năm 2016, Ngô Mai Phương (sinh năm 1997) giành giải Á khôi 1 tại Cuộc thi "Hoa khôi Sinh viên Việt Nam" khi còn đang là sinh viên năm nhất trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG Hà Nội.
Ngô Mai Phương sở hữu gương mặt với đường nét thanh thoát, mang đậm chất Á – Đông. Nhiều cơ hội rộng mở hơn cho Mai Phương sau cuộc thi, cô gái thường được mời làm mẫu ảnh cho một số hãng thời trang.
MC Ngôi Mai Phương với bảng thành tích học vấn thành công với bằng cử nhân tốt nghiệp loại giỏi của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG Hà Nội.
Sau thời gian trau dồi những kỹ năng cơ bản, Ngô Mai Phương trở lại với hình ảnh một MC đa năng, dẫn dắt nhiều chương trình đa dạng.
Năm 2019, Mai Phương đến với vai trò là MC của chương trình “Bữa trưa vui vẻ” trên sóng VTV. “Lúc casting mình cũng không nghĩ sẽ được nhưng với năng lực và hình ảnh nổi bật đã may mắn được chọn.” Mai Phương chia sẻ.
Khi mới vào nghề Mai Phương gặp không ít khó khăn, khi chỉ là một MC "tay ngang" và vẫn còn đang là sinh viên năm cuối.
Mai Phương cho biết “có những khoảng thời gian Phương nghĩ đến việc từ bỏ thử thách, sở thích, đam mê nhưng chính tuổi trẻ lại làm cho Mai Phương mạo hiểm, liều chút mới dẫn đến thành công hôm nay.”
Là một cô gái năng động, ham học hỏi, Mai Phương luôn thích những trải nghiệm mới. Có thể nói, Mai Phương không chỉ là một cô gái trẻ xinh đẹp mà còn có tài năng, bản lĩnh.
Để cân bằng giữa việc học và công việc là điều không phải ai cũng làm được. Nữ MC cũng vậy, nhiều khi cô còn gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian sao cho phù hợp. Tuy nhiên, Mai Phương cho hay chưa bao giờ để mọi việc bị ảnh hưởng quá nhiều, vậy nên mọi thứ vẫn khá ổn.
Từ một cô sinh viên trẻ có cuộc sống như bao người khác, được bước lên bục nhận danh hiệu cao thứ hai của một cuộc thi nhan sắc, có thể nói độ nổi tiếng của Mai Phương là không ai phủ nhận được.
Cuộc sống của Mai Phương sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi 1 của Cuộc thi "Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016" cũng có nhiều thay đổi. Cô sinh viên được nhiều người biết đến, chính vì thế mà cô luôn cố gắng giữ được hình ảnh đẹp, ứng xử văn minh hơn trước đám đông.
SVVN - Ngày 1/7, Bộ GD - ĐT đã ra quyết định số 1798/QD-BGDDT cho phép trường ĐH Nguyễn Tất Thành đào tạo chuyên ngành Kiểm nghiệm thuốc và độc chất trình độ thạc sĩ (mã ngành: 8720210).
SVVN - Chương trình hợp tác giữa UBND TP. HCM và ĐHQG TP. HCM vừa được ký kết, tập trung vào mục tiêu phát triển và hội nhập kinh tế - xã hội của TP. HCM nói riêng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung, đồng thời, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của ĐHQG TP. HCM trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.
SVVN - Người đẹp Cao Diệp Anh là khách mời V.I.P tại lễ ra mắt đặc san “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành.
SVVN - Chiều 04/7 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim mới mang tên “Đấu trí”. Bộ phim lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế. Dòng phim chính luận luôn mang yếu tố “ Đụng” và “ Chạm” bởi những vấn đề nóng trong xã hội vẫn đang diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến giờ phút hấp dẫn kịch tính cho người xem.
SVVN - Đam mê vẽ từ nhỏ và chăm chỉ luyện vẽ mỗi ngày là 'bí kíp' giúp Vũ Phương Linh, học sinh lớp 12D6 trường THPT Quang Trung (Hà Đông - Hà Nội) trở thành thủ khoa đầu vào khối H của trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, năm 2021.
SVVN - Trần Vũ (cựu sinh viên trường CĐ An ninh Nhân dân I), bằng tất cả đam mê, đã sáng tạo nên các loại bút chì handmade độc lạ. Anh vận dụng các kỹ thuật khắc chữ, khắc dạng xích, xoắn… để tạo hình từng sản phẩm đậm chất riêng.
SVVN - Mới đây, bà Nguyễn Mến - Chủ tịch Tập đoàn GBM - đã đến dự lễ ra mắt sách “Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất” của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh do báo Tiền Phong xuất bản và phát hành. Bà Nguyễn Mến là khách mời trả lời phỏng vấn trong cuốn sách này về chủ đề vai trò của thương hiệu cá nhân của ứng viên khi đi ứng tuyển.
SVVN - Ngày 28/6/2022, đại diện của nhiều trường Đại học đã đến tham dự và chúc mừng tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh và báo Tiền Phong xuất bản đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất". Tham dự chương trình có nhà báo Phùng Công Sưởng - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, bà Lê Hoàng Yến - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo khách mời cùng các bạn sinh viên.
SVVN - Từng tạo nên xu hướng "nhìn sang trái", hot Tiktoker Rain Dinh trở nên đắt show khi nhận lời mời thực hiện nhiều video cho các nghệ sĩ nổi tiếng: Ưng Hoàng Phúc, Thiều Bảo Trâm, Denis Đặng...
SVVN - Ngày 28/6/2022, tại Hà Nội, sẽ diễn ra lễ ra mắt đặc san "Xây dựng thương hiệu cá nhân để tự bán mình với giá cao nhất" của tác giả, nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng ban Sinh Viên, báo Tiền Phong, chuyên gia viết sách cho người nổi tiếng.