Tự nhận mình chẳng có gì ngoài xinh đẹp và tiền, ai tự tin hơn Hương Giang?

SVVN - Chỉ một câu nói ngắn gọn thôi, Hoa hậu Hương Giang đã cho thấy mình đang có cuộc sống đáng mơ ước như thế nào: chẳng có gì ngoài nổi tiếng, xinh đẹp và tiền bạc.

Nhắc đến nghệ sĩ nổi tiếng, người ta sẽ nghĩ ngay đến những người xinh đẹp, tài năng, nổi tiếng và đương nhiên rất giàu có. Rất nhiều nghệ sĩ cũng không ngại khoe gia sản đáng nể của mình như các tòa nhà sang trọng, siêu xe hay những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở nơi cao cấp nhất.

Tự nhận mình chẳng có gì ngoài xinh đẹp và tiền, ai tự tin hơn Hương Giang? ảnh 1  

Thậm chí mới đây, ca sĩ Lee Hyori đình đám xứ Hàn khi được hỏi tiền tiết kiêm của cô đủ sống trong bao nhiêu năm thì đã trả lời chắc nịch “Mấy năm là thế nào? Tiêu thoải mái đến chết còn chưa hết được đó”. Lee Hyori nói thế cũng không sai khi cô đã từng là ca sĩ ăn khách hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu rất nhiều bài hit kèm theo các hợp đồng quảng cáo giá trị.

Thế nên dù nhiều năm gần đây, dù Lee Hyori rút lui khỏi showbiz, chỉ ở nhà tập yoga trồng rau làm vườn dắt cho ra biển ngắm hoàng hôn thì cô vẫn không phải bận tâm đến chuyện tiền bạc. Lợi nhuận từ việc cho thuê nhiều tòa nhà ở trung tâm Seoul hay bản quyền ca khúc đủ để Lee Hyori rủng rỉnh suốt đời.

Tự nhận mình chẳng có gì ngoài xinh đẹp và tiền, ai tự tin hơn Hương Giang? ảnh 2  

Ở Việt Nam cũng có một nữ nghệ sĩ tự tin không kém khi nói về những thành quả mình đạt được. Đó chính là lời tâm sự của Hương Giang khi cô thú nhận trên mạng xã hội “Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền" kèm theo một chiếc nhẫn kim cương nhìn đã biết đắt tiền.

Có thể nhiều người cho rằng Hương Giang đang khoe khoang nhưng nếu nhìn vào những gì cô đã làm được, sẽ thấy Hương Giang đang nói sự thực. từ sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, sự nghiệp của Hương Giang thăng hạng đáng kể. Cô sở hữu nhiều MV ăn khách, rất đắt hàng tham gia show truyền hình hoặc làm giám khảo gameshow, có nhiều hợp đồng quảng cáo.

Tự nhận mình chẳng có gì ngoài xinh đẹp và tiền, ai tự tin hơn Hương Giang? ảnh 3  

Thế nên chắc chắn Hương Giang kiếm được thu nhập không hề nhỏ từ chính tài năng và nỗ lực của mình. Và cô tự hào về thành quả của mình cũng là điều xứng đáng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm