Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua rất nhiều công việc từ khi bắt đầu lên thành phố, với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Quang Thuận (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình. Quang Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng đất nổi tiếng với làng Quan họ, Bắc Ninh. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình điển trai, cùng body cuốn hút, lối sống tích cực, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 1

Quang Thuận hiện đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Mang nhiều lý tưởng và hoài bão từ khi bắt đầu lên thành phố, trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Xuất phát từ công việc đầu tiên là “chạy bàn” cho một quán cà phê nhỏ vào năm 2018. Sau đó là làm nhân viên bán quần áo, và bước ngoặt khiến bản thân Thuận thay đổi nhiều nhất, cũng như luôn cảm thấy biết ơn, đó là sau khi trở thành huấn luyện viên thể hình của hệ thống California.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 2
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 3

Trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng thử sức với nhiều công việc khác nhau.

Khi trở thành huấn luyện viên, Quang Thuận đã kiên trì rèn luyện tăng thêm 10kg, điều đó đã giúp cậu bạn thay đổi được về ngoại hình và thể chất rất nhiều, cũng giúp bản thân Thuận có được nhiều cơ hội mới hơn. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Thuận cũng bắt đầu từ đó.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 4
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 5

Dành được nhiều sự yêu mến, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Quang Thuận chia sẻ: “Trong những khoảng thời gian mình đi làm nhiều công việc khác nhau, thì bản thân mình đã nghiệm ra một điều là mỗi một công việc đều bổ túc cho mình một phần nào đó những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, để bản thân phát triển những kĩ năng mềm cực tốt cho bản thân. Ví dụ như, làm nhân viên bán quần áo giúp mình tự tin nói chuyện với khách hàng, nắm bắt tâm lý của khách hàng, để mình có thể tư vấn. Trở thành huấn luyện viên giúp mình thay đổi bản thân, về cả suy nghĩ và thể chất. Sau khi làm, mình có cơ duyên đến với mẫu ảnh và rồi là ước mơ của mình tương lai, trở thành một diễn viên chuyên nghiệp”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 6
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 7

Với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống, Quang Thuận cũng cho biết: “Mình nghĩ rằng ai cũng đều có những cuộc sống khó khăn riêng, nhưng đối với cá nhân mình đã và đang trong độ tuổi phát triển cuộc sống và phải có một sự nghiệp ổn định, để sau này thành lập gia thất. Những khó khăn của mình trong cuộc sống, mình lấy đó làm động lực để suy nghĩ và tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, để sau này có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình hoặc được đóng góp một phần nhỏ nào đó cho xã hội”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 8
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 9
Luôn lấy những khó khăn để làm động lực cho bản thân cố gắng, Quang Thuận mong muốn được đóng góp thêm nhiều điều tích cực cho xã hội.

Là một người trẻ, để sống có ích cho xã hội với cá nhân Thuận nói riêng, thì điều đầu tiên, bản thân Thuận cho rằng: Mỗi chúng ta cần phải có những suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề nóng của xã hội, bên cạnh đó, cùng chung tay hưởng ứng các công việc tốt, mang tính truyền tải thông điệp, ý nghĩa. Bản thân Thuận cũng đã từng tham gia hiến máu, và luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để tham gia nhiều chương trình khác, đóng góp công sức, giúp ích cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

Nghỉ lễ 30/4 dưới góc nhìn sinh viên: Không chỉ là ‘ngày về quê’

SVVN - Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, sinh viên hầu hết các trường đều được nghỉ học 4 ngày (từ ngày 30/4 đến hết 3/5). Không ít bạn trẻ lựa chọn về quê thăm gia đình, song cũng có nhiều bạn xem đây là dịp ý nghĩa để ghé thăm những địa danh mang đậm dấu ấn lịch sử, biết ơn các thế hệ đi trước và càng thêm trân quý những ngày tháng thời bình, dành thời gian cho bạn bè và những người thân yêu.
Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

Áo dài Cờ đỏ sao vàng đi qua những điểm tích ghi dấu lịch sử dân tộc vẻ vang

SVVN - Trong bộ áo dài mang hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng, nữ sinh Phương Anh như tăng thêm sự rực rỡ, khí chất của người con gái Việt Nam. Bởi đó là niềm vui phấn khởi khi được thể hiện tinh thần trong ngày lễ lớn của dân tộc, ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).
Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

Nữ sinh đa tài Học viện Tài chính đề cao vẻ đẹp ‘Chân - thiện - mỹ’

SVVN - Yêu thích nghệ thuật và thể thao, Xuân Anh không chỉ khiến mọi người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, mà còn bởi sự đa tài. Để có thể chinh phục ước mơ, trước đó, nữ sinh Học viện Tài chính từng giảm 15kg trong vòng 3 tháng, “lột xác” trở thành người mẫu ảnh “vạn người mê”, cô bạn cũng đề cao vẻ đẹp “Chân - thiện - mỹ”.
Vượt qua trở ngại để trở thành phiên bản trưởng thành hơn

Vượt qua trở ngại để trở thành phiên bản trưởng thành hơn

SVVN - Trần Thị Minh Anh đang là sinh viên năm nhất của Học viện Ngoại giao. Minh Anh được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm nên đây cũng là môn Minh Anh học khá nhất. Mình Anh từng đạt các giải học sinh giỏi Tiếng Anh cấp quận, cấp thành phố từ những năm học cấp 1, gần đây nhất là giải khuyến khích học sinh giỏi Tiếng Anh cấp thành phố năm lớp 12. Ngoài ra, Minh Anh còn đạt được học bổng đi du học tại trường Macquarie ở Úc và sở hữu chứng chỉ IELTS band 7.5.