Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua rất nhiều công việc từ khi bắt đầu lên thành phố, với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Quang Thuận (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình. Quang Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng đất nổi tiếng với làng Quan họ, Bắc Ninh. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình điển trai, cùng body cuốn hút, lối sống tích cực, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 1

Quang Thuận hiện đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Mang nhiều lý tưởng và hoài bão từ khi bắt đầu lên thành phố, trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Xuất phát từ công việc đầu tiên là “chạy bàn” cho một quán cà phê nhỏ vào năm 2018. Sau đó là làm nhân viên bán quần áo, và bước ngoặt khiến bản thân Thuận thay đổi nhiều nhất, cũng như luôn cảm thấy biết ơn, đó là sau khi trở thành huấn luyện viên thể hình của hệ thống California.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 2
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 3

Trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng thử sức với nhiều công việc khác nhau.

Khi trở thành huấn luyện viên, Quang Thuận đã kiên trì rèn luyện tăng thêm 10kg, điều đó đã giúp cậu bạn thay đổi được về ngoại hình và thể chất rất nhiều, cũng giúp bản thân Thuận có được nhiều cơ hội mới hơn. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Thuận cũng bắt đầu từ đó.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 4
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 5

Dành được nhiều sự yêu mến, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Quang Thuận chia sẻ: “Trong những khoảng thời gian mình đi làm nhiều công việc khác nhau, thì bản thân mình đã nghiệm ra một điều là mỗi một công việc đều bổ túc cho mình một phần nào đó những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, để bản thân phát triển những kĩ năng mềm cực tốt cho bản thân. Ví dụ như, làm nhân viên bán quần áo giúp mình tự tin nói chuyện với khách hàng, nắm bắt tâm lý của khách hàng, để mình có thể tư vấn. Trở thành huấn luyện viên giúp mình thay đổi bản thân, về cả suy nghĩ và thể chất. Sau khi làm, mình có cơ duyên đến với mẫu ảnh và rồi là ước mơ của mình tương lai, trở thành một diễn viên chuyên nghiệp”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 6
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 7

Với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống, Quang Thuận cũng cho biết: “Mình nghĩ rằng ai cũng đều có những cuộc sống khó khăn riêng, nhưng đối với cá nhân mình đã và đang trong độ tuổi phát triển cuộc sống và phải có một sự nghiệp ổn định, để sau này thành lập gia thất. Những khó khăn của mình trong cuộc sống, mình lấy đó làm động lực để suy nghĩ và tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, để sau này có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình hoặc được đóng góp một phần nhỏ nào đó cho xã hội”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 8
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 9
Luôn lấy những khó khăn để làm động lực cho bản thân cố gắng, Quang Thuận mong muốn được đóng góp thêm nhiều điều tích cực cho xã hội.

Là một người trẻ, để sống có ích cho xã hội với cá nhân Thuận nói riêng, thì điều đầu tiên, bản thân Thuận cho rằng: Mỗi chúng ta cần phải có những suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề nóng của xã hội, bên cạnh đó, cùng chung tay hưởng ứng các công việc tốt, mang tính truyền tải thông điệp, ý nghĩa. Bản thân Thuận cũng đã từng tham gia hiến máu, và luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để tham gia nhiều chương trình khác, đóng góp công sức, giúp ích cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

Nam sinh trường Luật với hành trình theo đuổi công việc Biên tập viên, người dẫn chương trình

SVVN - Chu Minh Hiếu, 22 tuổi, là sinh viên năm 4 của Trường Đại học Luật Hà Nội nhưng lại có một niềm đam mê mãnh liệt với công việc Biên tập viên/Người dẫn chương trình. Theo đuổi công việc mơ ước từ năm nhất, Minh Hiếu không ngừng học hỏi, tìm kiếm cơ hội và đã có những thành công nhỏ trên hành trình khẳng định bản thân.
Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

Nữ sinh trường Báo nỗ lực để trở thành Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp

SVVN - Thùy Linh, 20 tuổi, là sinh viên năm 2 chuyên ngành Báo Phát thanh, Khoa Phát thanh - Truyền hình tại Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Với ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp, BTV truyền hình, Linh không ngừng nỗ lực và hiện nay đang tham gia làm việc tại Ban Truyền thông Đa phương tiện - Báo Lao Động. Cô cũng cộng tác với các chương trình của VTV như: V Việt Nam VTV1, Gala Việc Tử Tế - Trái Tim Mặt Trời, tham gia trải nghiệm đóng phim “Phụ nữ là số 1”  VTV3.
Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

Cú sốc đầu đời của cô sinh viên trường Báo

SVVN - Đỗ Nhung (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm cuối khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đối với Nhung, trở thành sinh viên Báo chí là một cơ hội cũng như nền tảng vững chắc tạo điều kiện cho sự phát triển tư duy, năng lực và định hướng trong tương lai.
Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.