Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua rất nhiều công việc từ khi bắt đầu lên thành phố, với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Quang Thuận (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình. Quang Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng đất nổi tiếng với làng Quan họ, Bắc Ninh. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình điển trai, cùng body cuốn hút, lối sống tích cực, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 1

Quang Thuận hiện đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Mang nhiều lý tưởng và hoài bão từ khi bắt đầu lên thành phố, trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Xuất phát từ công việc đầu tiên là “chạy bàn” cho một quán cà phê nhỏ vào năm 2018. Sau đó là làm nhân viên bán quần áo, và bước ngoặt khiến bản thân Thuận thay đổi nhiều nhất, cũng như luôn cảm thấy biết ơn, đó là sau khi trở thành huấn luyện viên thể hình của hệ thống California.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 2
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 3

Trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng thử sức với nhiều công việc khác nhau.

Khi trở thành huấn luyện viên, Quang Thuận đã kiên trì rèn luyện tăng thêm 10kg, điều đó đã giúp cậu bạn thay đổi được về ngoại hình và thể chất rất nhiều, cũng giúp bản thân Thuận có được nhiều cơ hội mới hơn. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Thuận cũng bắt đầu từ đó.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 4
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 5

Dành được nhiều sự yêu mến, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Quang Thuận chia sẻ: “Trong những khoảng thời gian mình đi làm nhiều công việc khác nhau, thì bản thân mình đã nghiệm ra một điều là mỗi một công việc đều bổ túc cho mình một phần nào đó những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, để bản thân phát triển những kĩ năng mềm cực tốt cho bản thân. Ví dụ như, làm nhân viên bán quần áo giúp mình tự tin nói chuyện với khách hàng, nắm bắt tâm lý của khách hàng, để mình có thể tư vấn. Trở thành huấn luyện viên giúp mình thay đổi bản thân, về cả suy nghĩ và thể chất. Sau khi làm, mình có cơ duyên đến với mẫu ảnh và rồi là ước mơ của mình tương lai, trở thành một diễn viên chuyên nghiệp”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 6
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 7

Với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống, Quang Thuận cũng cho biết: “Mình nghĩ rằng ai cũng đều có những cuộc sống khó khăn riêng, nhưng đối với cá nhân mình đã và đang trong độ tuổi phát triển cuộc sống và phải có một sự nghiệp ổn định, để sau này thành lập gia thất. Những khó khăn của mình trong cuộc sống, mình lấy đó làm động lực để suy nghĩ và tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, để sau này có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình hoặc được đóng góp một phần nhỏ nào đó cho xã hội”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 8
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 9
Luôn lấy những khó khăn để làm động lực cho bản thân cố gắng, Quang Thuận mong muốn được đóng góp thêm nhiều điều tích cực cho xã hội.

Là một người trẻ, để sống có ích cho xã hội với cá nhân Thuận nói riêng, thì điều đầu tiên, bản thân Thuận cho rằng: Mỗi chúng ta cần phải có những suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề nóng của xã hội, bên cạnh đó, cùng chung tay hưởng ứng các công việc tốt, mang tính truyền tải thông điệp, ý nghĩa. Bản thân Thuận cũng đã từng tham gia hiến máu, và luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để tham gia nhiều chương trình khác, đóng góp công sức, giúp ích cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.