Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trải qua rất nhiều công việc từ khi bắt đầu lên thành phố, với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Nguyễn Quang Thuận (sinh năm 1999) hiện đang là sinh viên năm hai của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình. Quang Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng đất nổi tiếng với làng Quan họ, Bắc Ninh. Dành sự yêu mến bởi ngoại hình điển trai, cùng body cuốn hút, lối sống tích cực, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 1

Quang Thuận hiện đang theo học chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Mang nhiều lý tưởng và hoài bão từ khi bắt đầu lên thành phố, trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng trải qua rất nhiều công việc khác nhau. Xuất phát từ công việc đầu tiên là “chạy bàn” cho một quán cà phê nhỏ vào năm 2018. Sau đó là làm nhân viên bán quần áo, và bước ngoặt khiến bản thân Thuận thay đổi nhiều nhất, cũng như luôn cảm thấy biết ơn, đó là sau khi trở thành huấn luyện viên thể hình của hệ thống California.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 2
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 3

Trước khi đến với nghệ thuật, Quang Thuận từng thử sức với nhiều công việc khác nhau.

Khi trở thành huấn luyện viên, Quang Thuận đã kiên trì rèn luyện tăng thêm 10kg, điều đó đã giúp cậu bạn thay đổi được về ngoại hình và thể chất rất nhiều, cũng giúp bản thân Thuận có được nhiều cơ hội mới hơn. Cơ duyên đến với nghệ thuật của Thuận cũng bắt đầu từ đó.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 4
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 5

Dành được nhiều sự yêu mến, Quang Thuận đã và đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường chinh phục ước mơ.

Quang Thuận chia sẻ: “Trong những khoảng thời gian mình đi làm nhiều công việc khác nhau, thì bản thân mình đã nghiệm ra một điều là mỗi một công việc đều bổ túc cho mình một phần nào đó những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, để bản thân phát triển những kĩ năng mềm cực tốt cho bản thân. Ví dụ như, làm nhân viên bán quần áo giúp mình tự tin nói chuyện với khách hàng, nắm bắt tâm lý của khách hàng, để mình có thể tư vấn. Trở thành huấn luyện viên giúp mình thay đổi bản thân, về cả suy nghĩ và thể chất. Sau khi làm, mình có cơ duyên đến với mẫu ảnh và rồi là ước mơ của mình tương lai, trở thành một diễn viên chuyên nghiệp”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 6
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 7

Với Quang Thuận, mỗi một công việc đều giúp bản thân được bổ túc những kinh nghiệm thật và sâu sắc nhất trong cuộc sống, phát triển những kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống, Quang Thuận cũng cho biết: “Mình nghĩ rằng ai cũng đều có những cuộc sống khó khăn riêng, nhưng đối với cá nhân mình đã và đang trong độ tuổi phát triển cuộc sống và phải có một sự nghiệp ổn định, để sau này thành lập gia thất. Những khó khăn của mình trong cuộc sống, mình lấy đó làm động lực để suy nghĩ và tự nhủ với bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa, để sau này có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình hoặc được đóng góp một phần nhỏ nào đó cho xã hội”.

Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 8
Từ nhân viên ‘chạy bàn’ đến chàng diễn viên điển trai tương lai ảnh 9
Luôn lấy những khó khăn để làm động lực cho bản thân cố gắng, Quang Thuận mong muốn được đóng góp thêm nhiều điều tích cực cho xã hội.

Là một người trẻ, để sống có ích cho xã hội với cá nhân Thuận nói riêng, thì điều đầu tiên, bản thân Thuận cho rằng: Mỗi chúng ta cần phải có những suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề nóng của xã hội, bên cạnh đó, cùng chung tay hưởng ứng các công việc tốt, mang tính truyền tải thông điệp, ý nghĩa. Bản thân Thuận cũng đã từng tham gia hiến máu, và luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để tham gia nhiều chương trình khác, đóng góp công sức, giúp ích cho xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

Yếu tố cốt lõi để có cuộc đời hạnh phúc và thành công là nhờ tình yêu thương

SVVN - Vũ Thị Quỳnh Chi sinh năm 2003 quê Hải Dương, hiện là sinh viên năm nhất lớp 15A.CLC1 Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Là một người luôn đề cao, coi ước mơ như kim chỉ nam cho tất cả những kế hoạch và quyết định quan trọng, không ít lần Quỳnh Chi tự đặt câu hỏi cho bản thân: "Mục tiêu của mình là gì và mình sẽ trở thành ai giữa cuộc đời này?”
Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

Hành trình trở thành Đại sứ tuyển dụng của nam sinh Học viện Tài chính

SVVN - Bùi Viết Đạt đến từ Hà Nam, hiện là sinh viên năm thứ tư của Học viện Tài chính, một chàng trai năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết đang trên con đường chinh phục ước mơ của bản thân. Từ chương trình Đại sứ Tuyển dụng Ngân hàng Quân đội, chàng trai sinh năm 2001 đã có nhiều trải nghiệm quý giá với bảng thành tích đáng ngưỡng mộ, giúp Viết Đạt trưởng thành hơn mỗi ngày.
Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

Nam sinh xứ Nghệ là Đảng viên và mơ ước trở thành một Dược sĩ

SVVN - Hoàng Duy Hải (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại quê hương Nam Đàn (Nghệ An), ước mơ trở thành một Dược sĩ và một người chơi motor. Hải luôn cố gắng học tập và tham gia các hoạt động xã hội nên đã được kết nạp vào Đảng cộng sản từ năm lớp 12. Lý do mà chàng trai này đam mê với ngành Dược đó là một ngành mang tính chất nhân đạo, được cảm nhận sự hạnh phúc trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời, đầy lòng biết ơn của bệnh nhân.
Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

Chủ tịch Hội sinh viên HVTC: Đẹp trong tâm hồn - Tự do trong suy nghĩ - Bản lĩnh trong hành động

SVVN - Vũ Thị Ngọc (2002) sinh ra và lớn lên tại một xã ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Từng có ý định nghỉ học để đi làm giúp đỡ gia đình, nhưng với ý chí quyết tâm và sự cổ vũ của gia đình, cô đã mạnh mẽ theo đuổi tương lai tại Học viện Tài chính. Ngọc bắt đầu từ lần nhút nhát đăng ký trở thành cộng tác viên của Hội Sinh viên. Tiếp đó, cô sinh viên tiếp tục học hỏi khi tham gia Liên chi Đoàn khoa Kế toán và Ban Liên lạc đồng hương sinh viên Thanh Hóa, Học viện Tài chính.
Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

Làm cha mẹ đã khó, làm bạn với con còn khó hơn

SVVN - Nghiêm Thị Thuý hay còn được gọi là Thúy Bear là sinh viên năm 4 trường Đại học Lao động – Xã hội, chuyên ngành Quản trị nhân lực. Thúy Bear sinh ra và lớn lên tại Sơn Dương - một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Bước sang năm cuối đại học Thuý Bear trải lòng về sự đồng hành của cha mẹ trên con đường học vấn.
Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

Nam sinh quê Thái Nguyên khởi đầu thành công vì được tham gia công tác Đoàn từ sớm

SVVN - Hoàng Văn Mong (sinh năm 2002) là sinh viên năm 3, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất chè Thái Nguyên, chàng trai này đang giữ chức vụ Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường, Trưởng ban truyền thông Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện. Trải nghiệm từ công tác Đoàn và nhiều công việc làm thêm thời sinh viên đã giúp Mong trưởng thành vượt bậc.
Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

Á quân Sao Mai 2019 ‘lột xác’ với gu thời trang cá tính, màu sắc

SVVN - Phan Quỳnh Anh được biết đến là Á quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian, đạt được nhiều giải thưởng, cũng như gặt hái được một số thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc. Luôn xuất hiện trong tà áo dài dịu dàng, đằm thắm trên sân khấu, mới đây, Quỳnh Anh đã bất ngờ “lột xác” hoàn toàn mới lạ với hình ảnh một cô gái cá tính, đầy màu sắc.
Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

Nam sinh trường Sân khấu tạo bước chuyển mình mạnh mẽ

SVVN - Nguyễn Tấn Mạnh là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, khoa Sân khấu, chuyên ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình. Chàng trai sinh ra và lớn lên tại quê hương Bình Định sở hữu nét đẹp chuẩn Châu Á, nhiều thu hút. Thời trung học Tấn Mạnh từng có thời gian phải hứng chịu bodyshaming. Để vượt qua giai đoạn đó cậu bạn đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi tìm đến với nghệ thuật.