Từ “sao” nữ hàng đầu, Hương Giang trở thành nhân vật nhiều anti-fan nhất V-biz

SVVN - Hương Giang đã có đáp trả gay gắt khi một nhóm anti-fan xuất hiện trên mạng xã hội và có nhiều hành động làm tổn hại đến cuộc sống, công việc của cô.

Mới đây, trên Facebook xuất hiện một nhóm của những người ghét bỏ Hương Giang và chỉ sau vài ngày thành lập, số lượng thành viên đã vượt quá 100 nghìn người. Điều này biến Hương Giang trở thành nghệ sĩ có nhiều anti-fan nhất V-biz hiện nay.

Từ “sao” nữ hàng đầu, Hương Giang trở thành nhân vật nhiều anti-fan nhất V-biz ảnh 5

Không chỉ hoạt động trong nhóm kín, các anti-fan còn rải bình luận tiêu cực, chỉ trích Hương Giang ở nhiều chương trình, sự kiện có cô tham gia. Kết quả là một chương trình đã gỡ tên Hương Giang khỏi danh sách khách mời dự kiến. Nhiều người cho rằng Hương Giang có nhiều anti-fan vì thời gian gần đây cô xuất hiện quá nhiều trên truyền hình cũng như mạng xã hội, lại hay "rao giảng đạo lý" trên truyền hình, có nhiều lời nói mâu thuẫn, khiến khán giả không biết tin vào đâu. Khuôn mặt lạnh lùng, biểu cảm tự tin cũng khiến Hương Giang bị cho là kênh kiệu, khó gần.

Từ “sao” nữ hàng đầu, Hương Giang trở thành nhân vật nhiều anti-fan nhất V-biz ảnh 13

Sau đó, Hương Giang đã có phản hồi dài, khẳng định cô sẽ nhờ pháp luật xử lý đến cùng nhóm anti-fan này. Hương Giang yêu cầu các anti-fan hãy dừng ngay việc bôi nhọ, tung tin đồn về cô, khiến cuộc sống và sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng. Hương Giang cũng giải thích rằng cô không hề rao giảng đạo lý trên truyền hình mà chỉ chia sẻ quan điểm cá nhân của mình mà thôi.

Từ “sao” nữ hàng đầu, Hương Giang trở thành nhân vật nhiều anti-fan nhất V-biz ảnh 14

Nói về những sai lầm trong quá khứ, Hương Giang quan niệm cô đang tích cực sửa sai để hoàn thiện mình chứ không phải tẩy trẳng như nhiều người chụp mũ. Cuối cùng, Hương Giang cũng nhận thấy cô cần chỉnh sửa về hành động, cách ăn nói cũng như biểu cảm khuôn mặt để tránh bị hiểu lầm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm