Tuần lễ sách Manga 2022 trên toàn hệ thống nhà sách FAHASA từ 20-26/6/2022

0:00 / 0:00
0:00
TUẦN LỄ SÁCH MANGA 2022 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Đợt phát hành sách và các hoạt động Hè dành cho các em thiếu nhi tại hệ thống Nhà sách trên toàn quốc. TUẦN LỄ SÁCH MANGA 2022 diễn ra từ ngày 20/06 đến 26/06/2022. Chương trình áp dụng toàn hệ thống nhà sách FAHASA và trang TMĐT Fahasa.com.
Tuần lễ sách Manga 2022 trên toàn hệ thống nhà sách FAHASA từ 20-26/6/2022 ảnh 1

Đến với TUẦN LỄ SÁCH MANGA 2022, công ty FAHASA chọn lọc và trưng bày hơn hàng trăm ngàn bản sách bao gồm các tựa sách Manga/ lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhậtđược nhập từ cácđối tác lớn của FAHASA như: NXB Kim Đồng, NXB Trẻ, IPM, Amak Books, các công ty nhập khẩu sản phẩm Nhật Bản như Gogo, Showa Brain, Bitex và hệ thống nhà sách Kinokunya Nhật Bản.

Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với xu hướng, thị hiếu của giới trẻ hiện nay, hiện đang được trưng bày trên các quầy kệ tại các Nhà sách FAHASA, quý khách khi đến tham quan mua sắm tại Tuần lễ sách Manga sẽ được tham gia Chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn như sau:

* TẠI 04 NHÀ SÁCH LỚN: NS NGUYỄN HUỆ, FAHASA CẦN THƠ, FAHASA ĐÀ NẴNG, FAHASA HÀ NỘI

_ GIẢM GIÁ ĐẾN 15% nhiều tựa sách Manga/lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhật.

_ Đơn hàng từ 200K trở lên có sách manga/lighnovel hoặc các sản phẩm liên quan đến manga (figure, thẻ game) sẽ có thêm chương trình cực xịn BỐC THĂM HAY - TRÚNG THƯỞNG NGAY (nhận quà ngay tại nhà sách) trở lên với các phần quà vô cùng XỊN VÀ CỰC HIẾM:

Ø TẶNG Thẻ VIP ưu tiên mua sách HOT bản giới hạn.

Ø TẶNG Figure gốc Nhật siêu xịn.

Ø TẶNG Poster khổ lớn: Chú Thuật Hồi Chiến, Nhà có 5 nàng dâu, Komi nữ thần sợ giao tiếp, Hồi ký Vanitas.

Ø TẶNG Hộp đựng sách Chú thuật hồi chiến.

Ø TẶNG Sách hiếm bản đặc biệt: Chú thuật hồi chiến 1,2,3, Spyxfamily tập 7; sách Hot nhóc Miko tập 35.

Ø TẶNG Mô hình lắp ráp Gundam, Bộ cờ Haikyu thú vị.

Ø TẶNG Các tựa sách Manga ngẫu nhiên, quà tặng ngẫu nhiên vô số kể….

Ø TẶNG Voucher mua hàng tại Fahasa.com

Ngoài ra tại 4 nhà sách trên còn có nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn và nhận quà tặng miễn phí: Lắp ráp Gundam, chơi cờ Haikyu, Vẽ sketchnote….

Xem thông tin event dành riêng cho 4 nhà sách tại đây: https://www.facebook.com/events/2970912353148227/?active_tab=discussion

Link đăng ký sự kiện: https://forms.gle/t1GpYDQ93evBhJVa7

* TẠI HỆ THỐNG NHÀ SÁCH FAHASA TOÀN QUỐC:

_ GIẢM GIÁ ĐẾN 15% nhiều tựa sách Manga/ lightnovel bản Tiếng Việt và bản gốc Nhật.

_ MANGA HAY - COSPLAY ĐẸP dành cho các coser với tổng trị giá giải thưởng là 5 triệu đồng.

_ Đơn hàng từ 100K có sách manga/lighnovel hoặc các sản phẩm liên quan đến manga (figure, thẻ game) sẽ được tham gia chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG và có cơ hội nhận một trong những món quà đặc biệt:

Ø Figure gốc Nhật

Ø Thẻ VIP ưu tiên mua sách HOT bản giới hạn

Ø Poster khổ lớn Chú Thuật Hồi Chiến, Nhà có 5 nàng dâu, Komi nữ thần sợ giao tiếp, Hồi ký Vanitas

Ø Sách Hot bản đặc biệt: Chú thuật hồi chiến 1,2,3, sách Nhóc Miko tập 35,…

Dự kiến công bố kết quả quay số ngẫu nhiên vào ngày 4/7. (Không áp dụng tại các nhà sách Nguyễn Huệ, FAHASA Cần Thơ, FAHASA Đà Nẵng, FAHASA Hà Nội).

Bên cạnh đó là những Minigame HỎI ĐÁP NHANH dành cho tất cả các độc giả trên Fanpage FAHASA - Nhà sách: Quà tặng siêu xịn sò và cực hiếm đến từ các NXB. Đặc biệt, lần này FAHASA sẽ cùng phối hợp với AMAK BOOKS tạo nên một chương trình Minigame với các quà tặng cực kỳ HOT dành cho các fan yêu manga trên khắp mọi miền Tổ quốc. 22 bạn may mắn nhất và có đáp án chính xác nhất sẽ nhận được phần quà KHỦNG đến từ “nhà" AMAK (đảm bảo nhìn là yêu) khi các bạn tham gia vào minigame.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.