Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Tuấn Trần công bố bộ ảnh thời trang mới - như một món quà tinh thần mà nam nghệ sĩ dành tặng người hâm mộ sau hơn một tháng trời ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng.

Trong năm nay, Tuấn Trần có hai dự án phim đáng chú ý là Đất rừng phương NamMóng vuốt. Do lịch quay phim dày đặc nên Tuấn Trần gần như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Mới đây, Tuấn Trần công bố bộ ảnh thời trang mới sau quãng thời gian nạp năng lượng hậu đóng máy hàng loạt dự án điện ảnh khủng.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 1

Bộ ảnh mới được tung ra tiếp tục giúp Tuấn Trần khẳng định được gu thời trang tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách cũng như tạo hình.

Trên nền bối cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sao phim Móng vuốt "biến hóa" từ mỹ nam năng động với set đồ phi lụa, đến quý ông lịch lãm cùng bộ vét tông trắng.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 2

Khác hẳn những bộ ảnh trước "lăng xê" nhiều phụ kiện đa dạng, Tuấn Trần lần này chỉ phối hợp tinh tế với vớ, giày và túi. Đặc biệt, điểm nhấn set đồ nằm ở túi có thiết kế độc đáo nhưng đầy nam tính.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 3

Bên cạnh đó, đây cũng là bộ ảnh thời trang đầu tiên của Tuấn Trần sau khi đóng máy phim Đất rừng phương Nam. Anh đã chính thức hoàn thành quá trình ghi hình tác phẩm này vào đầu tháng Ba vừa qua.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 4

Nam diễn viên vừa trải qua quãng thời gian nạp năng lượng chuẩn bị cho chuỗi lịch trình bận rộn thời gian tới, đáng chú ý nhất là chuẩn bị tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 5

Nhiều khán giả không chỉ đặt kỳ vọng lớn vào màn hóa thân lần này của sao phim Bố già này trên màn ảnh rộng, mà còn mong ngóng màn hợp tác giữa đạo diễn Lê Thanh Sơn và “chàng thơ” Tuấn Trần với một hình ảnh mới lạ, cá tính hơn.

Tuấn Trần lộ diện sau khoảng thời gian ở ẩn, vẻ 'nam thần' thăng hạng ảnh 6

Liên tục lăn xả trên phim trường, Tuấn Trần cho thấy tâm huyết với công việc diễn xuất, tinh thần trách nhiệm cao và niềm đam mê cống hiến cho điện ảnh Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm