Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022

SVVN - Sáng ngày 27/11 tại trường Cao đẳng Du lịch HN đã diễn ra cuộc thi Hà Nội Bartender Cup. Đây là sân chơi dành cho các bạn trẻ đang theo nghề Bartender có cơ hội được tỏa sáng với những kỹ năng trình diễn ấn tượng. Cuộc thi nhằm tìm ra những cá nhân xuất sắc đồng thời đưa nghệ thuật pha chế tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn, tiến xa hơn với bạn bè quốc tế thế giới trong tương lai.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup được Hiệp hội pha chế Hà Nội tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Cuộc thi đã mang tới những hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ đang làm nghề Bartender tại các khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây cũng là sân chơi thú vị, là cơ hội để các thí sinh thể hiện được tài năng, sự sáng tạo trong cách thức pha chế, qua đó giới thiệu và quảng bá được thức uống Việt Nam và cá tính riêng đặc biệt của từng Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 1

Thí sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện kĩ năng pha chế.

Mở đầu chương trình, ông Hoàng Quang Thỏa - Chủ tịch Hiệp hội pha chế Hà Nội công bố khai mạc ngày hội. Ông gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và hy vọng trong cuộc thi các thí sinh có thể thổi hồn cho mỗi tác phẩm của mình.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 2

Ông Hoàng Quang Thỏa - chủ tịch hiệp hội Bartender HN phát biểu khai mạc.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup 2022 diễn ra với 18 thí sinh và gồm 02 phần thi chính: Phần thi Mixology và phần thi Flair bartending. Ở mỗi một phần thi sẽ đều có 3 giải Nhất, Nhì, Ba. Thời gian các thí sinh chuẩn bị là 2 phút và thời gian bắt đầu thi pha chế một cocktail là từ 5 đến 7 phút. Sau nhiều phần thi độc đáo của các ứng viên, cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được các thí sinh xứng đáng nhất gồm:

- Giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson đến từ Canada với phần thi Mixology; Và Lê Hoàng Thanh đến từ TP.HCM với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Ba gồm kỉ niệm chương, một triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 3

Hai giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson và Lê Hoàng Thanh.

- Giải Nhì thuộc về Đặng Đình Hoàng đến từ Hà Nội với phần thi Mixology; Và Huỳnh Quốc Cường đến từ Phú Quốc với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhì gồm kỉ niệm chương, hai triệu đồng tiền mặt và quà của nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 4

Hai giải Nhì thuộc về về Đặng Đình Hoàng và Huỳnh Quốc Cường.

- Giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi đến từ Nha Trang với phần thi Mixology; Và Lương Quang Tùng đến từ Đà Nẵng với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhất gồm Cup vô địch, ba triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 5

Hai giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi và Lương Quang Tùng.

Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, và đây thực sự là một ngày hội của những người làm Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 6
Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.