Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022

SVVN - Sáng ngày 27/11 tại trường Cao đẳng Du lịch HN đã diễn ra cuộc thi Hà Nội Bartender Cup. Đây là sân chơi dành cho các bạn trẻ đang theo nghề Bartender có cơ hội được tỏa sáng với những kỹ năng trình diễn ấn tượng. Cuộc thi nhằm tìm ra những cá nhân xuất sắc đồng thời đưa nghệ thuật pha chế tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn, tiến xa hơn với bạn bè quốc tế thế giới trong tương lai.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup được Hiệp hội pha chế Hà Nội tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Cuộc thi đã mang tới những hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ đang làm nghề Bartender tại các khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây cũng là sân chơi thú vị, là cơ hội để các thí sinh thể hiện được tài năng, sự sáng tạo trong cách thức pha chế, qua đó giới thiệu và quảng bá được thức uống Việt Nam và cá tính riêng đặc biệt của từng Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 1

Thí sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện kĩ năng pha chế.

Mở đầu chương trình, ông Hoàng Quang Thỏa - Chủ tịch Hiệp hội pha chế Hà Nội công bố khai mạc ngày hội. Ông gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và hy vọng trong cuộc thi các thí sinh có thể thổi hồn cho mỗi tác phẩm của mình.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 2

Ông Hoàng Quang Thỏa - chủ tịch hiệp hội Bartender HN phát biểu khai mạc.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup 2022 diễn ra với 18 thí sinh và gồm 02 phần thi chính: Phần thi Mixology và phần thi Flair bartending. Ở mỗi một phần thi sẽ đều có 3 giải Nhất, Nhì, Ba. Thời gian các thí sinh chuẩn bị là 2 phút và thời gian bắt đầu thi pha chế một cocktail là từ 5 đến 7 phút. Sau nhiều phần thi độc đáo của các ứng viên, cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được các thí sinh xứng đáng nhất gồm:

- Giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson đến từ Canada với phần thi Mixology; Và Lê Hoàng Thanh đến từ TP.HCM với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Ba gồm kỉ niệm chương, một triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 3

Hai giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson và Lê Hoàng Thanh.

- Giải Nhì thuộc về Đặng Đình Hoàng đến từ Hà Nội với phần thi Mixology; Và Huỳnh Quốc Cường đến từ Phú Quốc với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhì gồm kỉ niệm chương, hai triệu đồng tiền mặt và quà của nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 4

Hai giải Nhì thuộc về về Đặng Đình Hoàng và Huỳnh Quốc Cường.

- Giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi đến từ Nha Trang với phần thi Mixology; Và Lương Quang Tùng đến từ Đà Nẵng với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhất gồm Cup vô địch, ba triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 5

Hai giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi và Lương Quang Tùng.

Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, và đây thực sự là một ngày hội của những người làm Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 6
Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...