Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022

SVVN - Sáng ngày 27/11 tại trường Cao đẳng Du lịch HN đã diễn ra cuộc thi Hà Nội Bartender Cup. Đây là sân chơi dành cho các bạn trẻ đang theo nghề Bartender có cơ hội được tỏa sáng với những kỹ năng trình diễn ấn tượng. Cuộc thi nhằm tìm ra những cá nhân xuất sắc đồng thời đưa nghệ thuật pha chế tại Việt Nam trở nên phổ biến hơn, tiến xa hơn với bạn bè quốc tế thế giới trong tương lai.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup được Hiệp hội pha chế Hà Nội tổ chức thường niên 2 năm 1 lần. Cuộc thi đã mang tới những hoạt động ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi cho các bạn trẻ đang làm nghề Bartender tại các khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cà phê trên địa bàn TP Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Đây cũng là sân chơi thú vị, là cơ hội để các thí sinh thể hiện được tài năng, sự sáng tạo trong cách thức pha chế, qua đó giới thiệu và quảng bá được thức uống Việt Nam và cá tính riêng đặc biệt của từng Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 1

Thí sinh được thỏa sức sáng tạo và thể hiện kĩ năng pha chế.

Mở đầu chương trình, ông Hoàng Quang Thỏa - Chủ tịch Hiệp hội pha chế Hà Nội công bố khai mạc ngày hội. Ông gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ và hy vọng trong cuộc thi các thí sinh có thể thổi hồn cho mỗi tác phẩm của mình.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 2

Ông Hoàng Quang Thỏa - chủ tịch hiệp hội Bartender HN phát biểu khai mạc.

Cuộc thi Hà Nội Bartender Cup 2022 diễn ra với 18 thí sinh và gồm 02 phần thi chính: Phần thi Mixology và phần thi Flair bartending. Ở mỗi một phần thi sẽ đều có 3 giải Nhất, Nhì, Ba. Thời gian các thí sinh chuẩn bị là 2 phút và thời gian bắt đầu thi pha chế một cocktail là từ 5 đến 7 phút. Sau nhiều phần thi độc đáo của các ứng viên, cuối cùng ban giám khảo đã chọn ra được các thí sinh xứng đáng nhất gồm:

- Giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson đến từ Canada với phần thi Mixology; Và Lê Hoàng Thanh đến từ TP.HCM với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Ba gồm kỉ niệm chương, một triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 3

Hai giải Ba thuộc về Jonas Paul Danielson và Lê Hoàng Thanh.

- Giải Nhì thuộc về Đặng Đình Hoàng đến từ Hà Nội với phần thi Mixology; Và Huỳnh Quốc Cường đến từ Phú Quốc với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhì gồm kỉ niệm chương, hai triệu đồng tiền mặt và quà của nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 4

Hai giải Nhì thuộc về về Đặng Đình Hoàng và Huỳnh Quốc Cường.

- Giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi đến từ Nha Trang với phần thi Mixology; Và Lương Quang Tùng đến từ Đà Nẵng với phần thi Flair bartending. Phần thưởng cho giải Nhất gồm Cup vô địch, ba triệu đồng tiền mặt và quà của các nhà tài trợ.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 5

Hai giải Nhất thuộc về Hoàng Hoài Vi và Lương Quang Tùng.

Cuộc thi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, và đây thực sự là một ngày hội của những người làm Bartender.

Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 6
Tưng bừng Ngày hội Bartender Cup 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.