Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi ai từng giành vương miện một cuộc thi sắc đẹp đều trở thành Hoa hậu thì Ngọc Trinh lại muốn lãng quên danh xưng mà cô từng đạt được từ nhiều năm trước, vì sao?

Không phải bỗng dưng mà nhiều người đẹp rất chăm chỉ đi thi Hoa hậu, dù chỉ là những cuộc thi quy mô nhỏ chẳng ai biết đến. Thậm chí có nhiều nữ đại gia còn bị đồn là bỏ tiền để mua vương miện của nhiều cuộc thi thiếu chuyên nghiệp, chỉ có vài người tham gia. Nhưng chỉ cần gắn hai chữ Hoa hậu vào tên là danh tiếng của các mỹ nhân tăng vọt, được chú ý hơn rất nhiều.

Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu? ảnh 1

Ấy vậy mà Ngọc Trinh chẳng hề nhận mình là Hoa hậu, dù cô từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu năm 2011. Cuộc thi được tổ chức ở Mỹ, chỉ có hai thí sinh đến từ Việt Nam là Ngọc Trinh và Phan Như Thảo, đều là 'gà cưng' của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ giành ngôi vị cao nhất mà Ngọc Trinh còn ẵm thêm hai giải phụ là Miss BikiniNgười đẹp Á châu.

Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu? ảnh 2
Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu? ảnh 3

Thậm chí ban giám khảo cuộc thi này còn khẳng định họ trao vương miện cho Ngọc Trinh vì "nữ hoàng nội y" có màn thi ứng xử rất ấn tượng. Khi được hỏi về người ảnh hưởng lớn nhất đến mình, Ngọc Trinh đã nhắc đến cha, vì “Cha đã hi sinh rất nhiều để nuôi dạy anh em tôi khôn lớn, nên tôi sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho ba và giúp đỡ gia đình”.

Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu? ảnh 4

Tuy nhiên, khán giả Việt Nam khi đó lại cho rằng đây chỉ là một cuộc thi không ai quan tâm nên ngôi vị Hoa hậu của Ngọc Trinh cũng chẳng thuyết phục. Thậm chí nhiều người còn cho rằng một người mẫu chuyên chụp ảnh đồ lót và có nhiều phát ngôn gây tranh cãi như Ngọc Trinh thì không thể làm Hoa hậu.

Từng đăng quang cuộc thi sắc đẹp nhưng vì sao Ngọc Trinh không được gọi là Hoa hậu? ảnh 5

Có lẽ vì thế mà chính Ngọc Trinh cũng chẳng nhận mình là Hoa hậu và giờ thì netizen chỉ nhớ đến cô như “nữ hoàng nội y” của V-biz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.