Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều người hẳn sẽ rất thắc mắc khi thấy Hoa hậu Thùy Tiên đã chuyển từ đam mê những mái tóc giả siêu dài sang chỉ còn ngắn chấm vai.
Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 1

Thùy Tiên là 'nàng Hậu' rất chăm chỉ 'biến hình' với mái tóc. Bản thân Thùy Tiên sở hữu mái tóc dày và dài ngang lưng, có thể tạo thành nhiều kiểu khác nhau. Lúc thì ép thẳng, lúc thì uốn xoăn nhẹ hoặc búi tóc cao là đã giúp Thùy Tiên có những diện mạo khác biệt.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 2

Ngoài ra, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế còn rất thích dùng tóc giả. Lâu nay, cô thường sử dụng đuôi tóc giả cực dài để tạo thành kiểu tóc đuôi ngựa vô cùng ấn tượng.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 3

Trong một sự kiện mới tham gia cùng Hồ Ngọc Hà, Thùy Tiên đã mượn tóc giả dài tới 1,4m tạo thành suối tóc dài thướt tha, khiến ai ai cũng phải tò mò về bộ tóc hiếm thấy này. Thậm chí, bộ tóc quá độc đáo khiến Thùy Tiên gặp rắc rối khi có người vô tình đưa tay ra giật tóc cô.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 4

Khi sang Nam Mỹ thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên cũng mang theo khá nhiều bộ tóc giả trong hành lý. Chẳng hạn như mái tóc xoăn tít này giúp cô có diện mạo đầy phá cách, trẻ trung cho những sự kiện cần đến vẻ năng động.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 5

Ngoài ra, Thùy Tiên cũng gây bất ngờ với mái tóc ngắn chấm vai. Rất hiếm khi Thùy Tiên để tóc ngắn nhưng hóa ra 'nàng Hậu' có gương mặt hợp với mọi kiểu tóc.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 6

Mái tóc ngắn giúp Thùy Tiên nhìn năng động, khỏe khoắn và tươi mới hơn rất nhiều. Chưa kể, cư dân mạng còn nói vui rằng sau lần bị giật tóc với mái tóc giả dài 1,4m thì Thùy Tiên đã rút kinh nghiệm chuyển sang tóc ngắn cho an toàn hơn.

Từng đeo tóc giả dài tới 1,4m, vì sao giờ đây Hoa hậu Thùy Tiên chuyển sang tóc ngắn? ảnh 7

Tất nhiên đây chỉ là suy luận hài hước, còn ai cũng biết Thùy Tiên muốn làm mới bản thân nên thử nghiệm nhiều kiểu tóc giả khác nhau mà thôi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.