Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, sau ồn ào sao kê, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên sẽ tạm ngưng làm từ thiện hoặc né tránh nhắc đến chuyện này. Nhưng mới đây, cô đã thẳng thắn để cập, kèm một thông tin gây sốc.

Trong số các nghệ sĩ vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gánh chịu lũ lụt nặng nề hồi cuối năm 2020, Thủy Tiên là cái tên chịu lao đao nhất. Cũng bởi cô đã nhận được khoản tiền quyên góp quá lớn, hơn 177 tỷ đồng, chưa kể nhiều nghệ sĩ khác cũng chuyển tiền ủng hộ của khán giả sang quỹ của Thủy Tiên để nhờ cô giúp đỡ người dân.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 1

Thủy Tiên đã bị nhiều người nghi ngờ, chịu nhiều đàm tiếu rằng cô đã thiếu minh bạch khi công khai các khoản chi tiêu số tiền từ thiện rất lớn này. Mãi đến khi cơ quan điều tra vào cuộc và khẳng định số tiền Thủy Tiên chi cho hoạt động thiện nguyện ở miền Trung còn cao hơn con số nhận được, những tin tức tiêu cực xoay quanh vợ chồng Thủy Tiên mới lắng xuống.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 2

Mới đây, Thủy Tiên lại chia sẻ loạt ảnh chụp hai vợ chồng cô đi xây tặng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Tây. Thủy Tiên còn tiết lộ, cô giảm được khá nhiều chi phí xây nhà nhờ được nhiều bà con địa phương giúp đỡ. Việc Thủy Tiên, Công Vinh tiếp tục làm từ thiện khiến nhiều người ngạc nhiên vì những tưởng sau quá nhiều ồn ào rắc rối, nữ ca sĩ sẽ dừng lại công việc này.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 3

Trước những băn khoăn thắc mắc của khán giả, Thủy Tiên đã tâm sự rằng, cô chưa bao giờ dừng công việc thiện nguyện, ngay cả trong lúc đang khó khăn nhất. Vì sử dụng tiền cá nhân nên vợ chồng nữ ca sĩ thỉnh thoảng mới chia sẻ tới khán giả. Câu trả lời nhẹ nhàng mà sâu sắc của Thủy Tiên đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ của cư dân mạng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm