Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng, sau ồn ào sao kê, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên sẽ tạm ngưng làm từ thiện hoặc né tránh nhắc đến chuyện này. Nhưng mới đây, cô đã thẳng thắn để cập, kèm một thông tin gây sốc.

Trong số các nghệ sĩ vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gánh chịu lũ lụt nặng nề hồi cuối năm 2020, Thủy Tiên là cái tên chịu lao đao nhất. Cũng bởi cô đã nhận được khoản tiền quyên góp quá lớn, hơn 177 tỷ đồng, chưa kể nhiều nghệ sĩ khác cũng chuyển tiền ủng hộ của khán giả sang quỹ của Thủy Tiên để nhờ cô giúp đỡ người dân.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 1

Thủy Tiên đã bị nhiều người nghi ngờ, chịu nhiều đàm tiếu rằng cô đã thiếu minh bạch khi công khai các khoản chi tiêu số tiền từ thiện rất lớn này. Mãi đến khi cơ quan điều tra vào cuộc và khẳng định số tiền Thủy Tiên chi cho hoạt động thiện nguyện ở miền Trung còn cao hơn con số nhận được, những tin tức tiêu cực xoay quanh vợ chồng Thủy Tiên mới lắng xuống.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 2

Mới đây, Thủy Tiên lại chia sẻ loạt ảnh chụp hai vợ chồng cô đi xây tặng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Tây. Thủy Tiên còn tiết lộ, cô giảm được khá nhiều chi phí xây nhà nhờ được nhiều bà con địa phương giúp đỡ. Việc Thủy Tiên, Công Vinh tiếp tục làm từ thiện khiến nhiều người ngạc nhiên vì những tưởng sau quá nhiều ồn ào rắc rối, nữ ca sĩ sẽ dừng lại công việc này.

Từng khốn đốn vì ồn ào sao kê, ca sĩ Thủy Tiên vẫn có phát ngôn cực sốc về chuyện làm từ thiện ảnh 3

Trước những băn khoăn thắc mắc của khán giả, Thủy Tiên đã tâm sự rằng, cô chưa bao giờ dừng công việc thiện nguyện, ngay cả trong lúc đang khó khăn nhất. Vì sử dụng tiền cá nhân nên vợ chồng nữ ca sĩ thỉnh thoảng mới chia sẻ tới khán giả. Câu trả lời nhẹ nhàng mà sâu sắc của Thủy Tiên đang nhận về rất nhiều lời khen ngợi cũng như ngưỡng mộ của cư dân mạng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm