Từng phạm tội quấy rối tình dục, dùng ma túy nhưng Yoochun vẫn tìm cách trở lại showbiz

SVVN - Trước việc Yoochun nhất quyết muốn trở lại showbiz bằng mọi giá, khán giả chỉ còn biết ngán ngẩm gọi anh là “Idol mặt dày”

Showbiz nước nào cũng có các nghệ sĩ gây ra rất nhiều scandal nhưng quả thực trong làng giải trí Hàn Quốc hiếm có ai gặp nhiều ồn ào như Park Yoochun mà tất cả đều do cuộc sống cá nhân buông thả của anh ta mà ra. Yoochun đã từng xây dựng thành công một nghệ sĩ đa tài vừa hát vừa đóng phim tốt, có tính cách hiền lành thân thiện hòa nhã.

Từng phạm tội quấy rối tình dục, dùng ma túy nhưng Yoochun vẫn tìm cách trở lại showbiz ảnh 1 Yoochun tiều tụy khi phải ra tòa

Nhưng "cái kim trong bọc" khó giấu mãi. Yoochun đã bị bốn phụ nữ khác nhau tố cáo anh quấy rối tình dục, tìm cách cưỡng bức họ. Sau đó Yoochun lại bị hôn thê cũ Hwang Hana tiết lộ đã nhiều lần mua bán và sử dụng ma túy cùng với cô. Rồi Yoochun còn bị tịch thu một căn hộ sang trọng vì không nộp tiền thuế trong thời gian dài.

Từng phạm tội quấy rối tình dục, dùng ma túy nhưng Yoochun vẫn tìm cách trở lại showbiz ảnh 2 Yoochun mở họp báo để kêu oan.

Đã vậy, Yoochun còn tìm mọi cách để chối tội như đi nhuộm tóc, tẩy lông toàn thân để che vết tích của ma túy trong cơ thể. Mở họp báo kêu oan, kể lể khóc lóc rằng, anh không hề làm những việc như bị tố cáo. Rồi khi phải nhận bản án 2 năm quản chế thì Yoochun đã hùng hồn tuyên bố sẽ rời khỏi showbiz. Mà thực ra chẳng cần Yoochun rút, khán giả cũng đã quay lưng và tẩy chay nam ca sĩ này.

Từng phạm tội quấy rối tình dục, dùng ma túy nhưng Yoochun vẫn tìm cách trở lại showbiz ảnh 3 Nam ca sĩ muốn quay lại làng giải trí.

Nhưng chưa đầy một năm sau lời khẳng định đó, Yoochun đã phát hành sách ảnh, tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ và còn mở trang web chính thức để giao lưu với khán giả. Chuỗi hành động này khiến cư dân mạng cho rằng Yoochun đang tìm cách trở lại showbiz cho dù phía đại diện của anh ta khẳng định chưa có kế hoạch hoạt động nghệ thuật. Tất nhiên, khán giả Hàn Quốc vốn rất khắt khe khó tính đã lên tiếng phản đối việc Park Yoochun trở lại, đồng thời tuyên bố sẽ tẩy chay tất cả mọi hoạt động, sảm phẩm có liên quan đến nam ca sĩ bê bối này.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm