Tung teaser “Hoa hải đường”, Jack xuất hiện khi trứng khổng lồ vỡ ra mang ý nghĩa gì đây?

SVVN - Với gần 100.000 người xem công chiếu teaser MV Hoa hải đường, màn trở lại của Jack vào ngày 22/9 tới đây xem ra sẽ rất rầm rộ.

Sau khi tung ra poster giới thiệu dự án Hoa hải đường, teaser MV ca khúc mới của Jack cũng chính thức lên sóng. Teaser lập tức đạt được gần 100 nghìn người xem ngay khi công chiếu, qua đó đã hé lộ rất nhiều điều đáng để mong chờ vào Hoa hải đường.

Tung teaser “Hoa hải đường”, Jack xuất hiện khi trứng khổng lồ vỡ ra mang ý nghĩa gì đây? ảnh 5

Đúng với tạo hình trong poster công bố trước đấy, Jack để mái tóc dài được búi củ tỏi, mặc bộ trang phục hiện đại và đứng bên trong một quả trứng khổng lồ đang nở. Nếu như trong poster chỉ hé lộ hình ảnh Jack, quả trứng và mặt trăng huyền bí thì teaser MV đã cho thấy rõ ràng hơn về bối cảnh không gian mà Jack mang đến trong MV Hoa hải đường.

Tung teaser “Hoa hải đường”, Jack xuất hiện khi trứng khổng lồ vỡ ra mang ý nghĩa gì đây? ảnh 6

Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả thấy Jack thực hiện 1 MV đậm chất kỳ ảo và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo. Mặc dù chưa hé lộ nhiều về nội dung cốt truyện nhưng từ cái tên Hoa hải đường lẫn những hình ảnh đặc biệt trong teaser đã đủ gây tò mò. Phải chăng hình ảnh Jack xuất hiện từ 1 quả trứng đang vỡ là ẩn dụ về sự “tái sinh" của Jack?

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi về mặt tạo hình, concept MV mà đoạn nhạc hé lộ trong teaser cũng cho thấy sự khác biệt. Chỉ là đoạn intro 30 giây không hề có câu hát nào, nhịp điệu đang từ chậm rãi được đẩy dần lên đến cao trào là đủ để bổ trợ cho phần hình ảnh ma mị trong teaser. Hoàn toàn trái với sự da diết, tình cảm trong các bản ballad - thế mạnh của Jack từ trước đến nay, Jack sẽ mang đến một ca khúc như thế nào trong lần trở lại này?

Tung teaser “Hoa hải đường”, Jack xuất hiện khi trứng khổng lồ vỡ ra mang ý nghĩa gì đây? ảnh 7

Jack đã tiết lộ về sự chuẩn bị dài hơi cho màn comeback này khi anh chàng đã chăm chỉ tập vũ đạo, tập võ, sáng tác nhạc trong phòng thu suốt thời gian qua, những điều này càng khiến sự mong chờ của khán giả vào Hoa hải đường lên cao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm