Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Những tưởng Cát Phượng đã gạt bỏ toàn bộ những gì liên quan đến Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay, nhưng vẫn còn một thứ nữ diễn viên giữ lại và không hề che giấu.

Trước khi công khai chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã rao bán căn hộ mà cô chung sống với người tình trẻ từ nhiều năm qua. Đây còn là món quà Kiều Minh Tuấn dành tặng Cát Phượng, nên khi nữ diễn viên đăng tin bán nhà thì càng làm nhiều người đoán rằng cặp đôi đã chia tay.

Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 1

Sau đó, Cát Phượng thanh minh rằng căn hộ này do cô đứng ra mua, phải vay nợ ngân hàng một phần và Kiều Minh Tuấn đã hỗ trợ cô trả nợ khoản này. Đến bây giờ, Cát Phượng quyết định bán căn hộ ghi dấu nhiều kỷ niệm của cặp đôi để trang trải nợ nần.

Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 2

Có thể thấy sau khi 'đường ai nấy đi', Cát Phượng đã không còn lưu giữ những gì liên quan đến Kiều Minh Tuấn, cũng chuyển sang nơi ở khác nhưng mới đây, khán giả bất ngờ phát hiện cô vẫn giữ lại hình xăm có dòng chữ "Cát Kiều" ghép từ tên của hai người. Hình xăm này ở ngay cánh tay bên trái, rất dễ nhìn thấy mỗi khi nữ diễn viên đưa tay lên.

Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 3
Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 4

Hình xăm trên tay Cát Phượng.

Trước đây, từng có nhiều nghệ sĩ Việt Nam xăm tên người yêu nhưng sau khi chia tay sẽ xóa bỏ, nhưng Cát Phượng lại khác. Có lẽ vì cô thấy hình xăm này rất đẹp, hoặc có thể cô muốn lưu giữ chút dấu ấn cuối cùng của một mối tình đã từng rất đẹp, đã kéo dài tới 12 năm và từng mang lại cho Cát Phượng nhiều hạnh phúc.

Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 5
Tưởng đã bỏ hết 'dấu ấn tình yêu' với Kiều Minh Tuấn, hóa ra Cát Phượng còn giữ lại thứ này ảnh 6

Nữ diễn viên không xóa dòng chữ này.

Hiện giờ, Kiều Minh Tuấn vẫn giữ im lặng, không phản hồi trước những bí mật mà Cát Phượng đã tiết lộ, còn công chúng thì không giấu được thất vọng khi 'ngôi sao phòng vé Việt' chia tay bạn gái lâu năm vì lý do không thuyết phục.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm