Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai?

SVVN - Quả thực là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã nhiều lần lộ manh mối hẹn hò rồi nhưng nhất quyết không công khai khiến netizen vô cùng sốt ruột.

Từ năm 2015, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã có tin đồn đang bí mật hẹn hò và từ đó đến nay, hai nghệ sĩ nhiều lần lộ manh mối tình cảm trên mạng xã hội. Chẳng hạn như Sơn Tùng sở hữu tài khoản Instagram hơn 5 triệu người theo dõi nhưng chính anh chỉ theo dõi đúng một người, đó chính là Thiều Bảo Trâm.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 8
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 9  
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 10 Hai nghệ sĩ nhiều lần lộ chuyện dùng đồ đôi với nhau

Hai người cũng thường xuyên lộ bằng chứng dùng đồ đôi từ vòng tay, áo thun đến giày, cùng xuất hiện ở một địa điểm. Tuy nhiên, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rất khéo léo đánh lạc hướng khi đăng ảnh vào những thời điểm khác nhau, thậm chí cách xa nhau nhiều tháng để cư dân mạng không chú ý. Nhưng các thánh soi vốn đã đưa cặp đôi vào vòng chú ý nên dù hai người có giấu kỹ đến mấy vẫn bị phát hiện.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 11 Hai người thường xuyên xuất hiện ở cùng một địa điểm

Thậm chí các nghệ sĩ khác còn công khai trêu chọc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng như một cách ngầm xác nhận rằng hai người đang là một cặp. Khi Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình giải trí Giọng ải giọng ai, Trấn Thành trêu cô rằng "Sai bị phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa hẳn 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh" khiến Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 12 Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất quyết không công khai chuyện hẹn hò

Còn Trường Giang cũng không buông tha, khi rủ Thiều Bảo Trâm thực hiện một giao kèo. Nếu thắng, cô được ăn miễn phí tại nhà hàng của Trường Giang suốt một năm. Còn nếu Thiều Bảo Trâm thua, cô phải dẫn Trường Giang qua nhà Sơn Tùng vì nam danh hài rất thích Sơn Tùng và nữ ca sĩ tất nhiên từ chối nhận kèo này.

Có thể nói, ai cũng biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng hẹn hò đã lâu lắm rồi nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ yên lặng, không thừa nhận cũng chẳng từ chối.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm