Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai?

SVVN - Quả thực là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã nhiều lần lộ manh mối hẹn hò rồi nhưng nhất quyết không công khai khiến netizen vô cùng sốt ruột.

Từ năm 2015, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã có tin đồn đang bí mật hẹn hò và từ đó đến nay, hai nghệ sĩ nhiều lần lộ manh mối tình cảm trên mạng xã hội. Chẳng hạn như Sơn Tùng sở hữu tài khoản Instagram hơn 5 triệu người theo dõi nhưng chính anh chỉ theo dõi đúng một người, đó chính là Thiều Bảo Trâm.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 8
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 9  
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 10 Hai nghệ sĩ nhiều lần lộ chuyện dùng đồ đôi với nhau

Hai người cũng thường xuyên lộ bằng chứng dùng đồ đôi từ vòng tay, áo thun đến giày, cùng xuất hiện ở một địa điểm. Tuy nhiên, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rất khéo léo đánh lạc hướng khi đăng ảnh vào những thời điểm khác nhau, thậm chí cách xa nhau nhiều tháng để cư dân mạng không chú ý. Nhưng các thánh soi vốn đã đưa cặp đôi vào vòng chú ý nên dù hai người có giấu kỹ đến mấy vẫn bị phát hiện.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 11 Hai người thường xuyên xuất hiện ở cùng một địa điểm

Thậm chí các nghệ sĩ khác còn công khai trêu chọc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng như một cách ngầm xác nhận rằng hai người đang là một cặp. Khi Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình giải trí Giọng ải giọng ai, Trấn Thành trêu cô rằng "Sai bị phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa hẳn 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh" khiến Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 12 Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất quyết không công khai chuyện hẹn hò

Còn Trường Giang cũng không buông tha, khi rủ Thiều Bảo Trâm thực hiện một giao kèo. Nếu thắng, cô được ăn miễn phí tại nhà hàng của Trường Giang suốt một năm. Còn nếu Thiều Bảo Trâm thua, cô phải dẫn Trường Giang qua nhà Sơn Tùng vì nam danh hài rất thích Sơn Tùng và nữ ca sĩ tất nhiên từ chối nhận kèo này.

Có thể nói, ai cũng biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng hẹn hò đã lâu lắm rồi nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ yên lặng, không thừa nhận cũng chẳng từ chối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.