Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai?

SVVN - Quả thực là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã nhiều lần lộ manh mối hẹn hò rồi nhưng nhất quyết không công khai khiến netizen vô cùng sốt ruột.

Từ năm 2015, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã có tin đồn đang bí mật hẹn hò và từ đó đến nay, hai nghệ sĩ nhiều lần lộ manh mối tình cảm trên mạng xã hội. Chẳng hạn như Sơn Tùng sở hữu tài khoản Instagram hơn 5 triệu người theo dõi nhưng chính anh chỉ theo dõi đúng một người, đó chính là Thiều Bảo Trâm.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 8
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 9  
Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 10 Hai nghệ sĩ nhiều lần lộ chuyện dùng đồ đôi với nhau

Hai người cũng thường xuyên lộ bằng chứng dùng đồ đôi từ vòng tay, áo thun đến giày, cùng xuất hiện ở một địa điểm. Tuy nhiên, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rất khéo léo đánh lạc hướng khi đăng ảnh vào những thời điểm khác nhau, thậm chí cách xa nhau nhiều tháng để cư dân mạng không chú ý. Nhưng các thánh soi vốn đã đưa cặp đôi vào vòng chú ý nên dù hai người có giấu kỹ đến mấy vẫn bị phát hiện.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 11 Hai người thường xuyên xuất hiện ở cùng một địa điểm

Thậm chí các nghệ sĩ khác còn công khai trêu chọc Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng như một cách ngầm xác nhận rằng hai người đang là một cặp. Khi Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình giải trí Giọng ải giọng ai, Trấn Thành trêu cô rằng "Sai bị phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa hẳn 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh" khiến Thiều Bảo Trâm ngượng ngùng.

Tuy cố giấu nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn lộ đồ đôi, khi nào mới công khai? ảnh 12 Tuy nhiên, cả hai vẫn nhất quyết không công khai chuyện hẹn hò

Còn Trường Giang cũng không buông tha, khi rủ Thiều Bảo Trâm thực hiện một giao kèo. Nếu thắng, cô được ăn miễn phí tại nhà hàng của Trường Giang suốt một năm. Còn nếu Thiều Bảo Trâm thua, cô phải dẫn Trường Giang qua nhà Sơn Tùng vì nam danh hài rất thích Sơn Tùng và nữ ca sĩ tất nhiên từ chối nhận kèo này.

Có thể nói, ai cũng biết, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng hẹn hò đã lâu lắm rồi nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ yên lặng, không thừa nhận cũng chẳng từ chối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

'Quái vật' diễn xuất của Hàn Quốc lần đầu 'lộ hàng bỏng rãy' trước idol nữ kém 24 tuổi

SVVN - Được mệnh danh là “quái vật” diễn xuất của Hàn Quốc khi chuyên trị dòng phim hành động và tâm lý “khó nhằn” kèm biệt tài Rap siêu 'đỉnh', nam chính “hụt” của Secret Garden bất ngờ xuất hiện lại khoe body 6 múi săn chắc làm thổn thức cư dân mạng, lại còn ngay trước nữ Idol kém 24 tuổi.