Tuyên dương 275 gương 'Sinh viên 5 tốt' cấp ĐHQG TP. HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 12/12, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM tổ chức Liên hoan tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQG TP. HCM năm 2022. 275 gương "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQG TP. HCM đã được tuyên dương trong dịp này.

Đây là danh hiệu khẳng định vị trí của tri thức trẻ trong công cuộc phát triển chất lượng giáo dục và đào tạo của ĐHQG TP. HCM. Liên hoan là dịp giới thiệu, tuyên dương, nhân rộng các điển hình "Sinh viên 5 tốt" trong công tác, từ đó khắc họa hình mẫu sinh viên năng động, sáng tạo, hội nhập của tuổi trẻ trong giai đoạn phát triển mới của ĐHQG TP. HCM.

Tại buổi lễ, Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP. HCM đã tuyên dương 275 gương "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQG TP. HCM. Trong đó, có 18 gương "Sinh viên 5 tốt" tiêu biểu, 8 gương "Sinh viên 5 tốt" ba năm liên tục và 3 gương "Sinh viên 5 tốt" bốn năm liên tục.

Tham dự lễ tuyên dương, PGS. TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG TP. HCM đánh giá cao thành tích của 275 gương "Sinh viên 5 tốt" năm nay và cho rằng, đây là những đại sứ truyền thông giới thiệu tới cộng đồng hình ảnh một hệ thống đại học năng động, sáng tạo, sẵn sàng gánh vác sứ mạng dẫn dắt và xây dựng xã hội. “Những cá nhân ưu tú được tuyên dương trong Liên hoan là minh chứng cho sự đầu tư đúng hướng của ĐHQG TP. HCM trong thời gian qua. Tôi kỳ vọng các "Sinh viên 5 tốt" sẽ trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển của thành phố và đất nước”, PGS. TS Vũ Hải Quân nhấn mạnh.

Tuyên dương 275 gương 'Sinh viên 5 tốt' cấp ĐHQG TP. HCM ảnh 1

275 gương "Sinh viên 5 tốt" cấp ĐHQG TP. HCM đã được tuyên dương trong dịp này. (Ảnh: ĐHQG TP. HCM)

Giám đốc ĐHQG TP. HCM cũng khẳng định, ĐHQG TP. HCM sẽ luôn tăng cường vận động các nguồn hỗ trợ, đẩy mạnh hoạt động trao đổi, giao lưu quốc tế, nâng cao kỹ năng hội nhập cho sinh viên và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo của sinh viên.

Năm 2021, ĐHQG TP. HCM đã tuyên dương 299 "Sinh viên 5 tốt", những cá nhân đại diện cho hình mẫu sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, chủ động trang bị những kỹ năng thực hành xã hội…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm