Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng, những sinh viên tài năng thể thao của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã đóng góp chung vào thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tối ngày 10/6, trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tài năng thể thao đạt thành tích tại SEA Games 31.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 1

Đại diện các sinh viên, vận động viên được tuyên dương tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á. Đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc xếp thứ nhất toàn đoàn. Đóng góp vào thành tích chung, trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội có 9 sinh viên là vận động viên: Đỗ Hùng Dũng - Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam; Quách Thị Lan - Huy chương Vàng cá nhân nội dung 400m rào nữ; Phan Công Minh giành - Huy chương Vàng đồng đội nội dung đồng đội 10m súng ngắn hơi nam; Đặng Thị Linh - Huy chương Vàng nội dung vật tự do nữ hạng cân 76kg; Nguyễn Thu Hoài cùng đồng đội bóng chuyền nữ giành Huy chương Bạc; Văn Vĩ Lương - Huy chương Vàng môn Thể dục dụng cụ; Nguyễn Đức Hòa được 3 Huy chương Đồng khiêu vũ thể thao nội dung điệu đơn Waltz, điệu đơn Tango và 5 điệu Standard.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 2

Những vận động viên là sinh viên được tuyên dương tại chương trình.

- VĐV Đỗ Hùng Dũng và đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, vượt qua đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1 - 0, giành HCV tại SEA Game 31.

- VĐV Quách Thị Lan giành HCV cá nhân ở nội dung 400m rào nữ.

- VĐV Phan Công Minh giành HCV đồng đội ở nội dung đồng đội 10m súng ngắn hơi nam.

- VĐV Đặng Thị Linh giành HCV ở nội dung Vật tự do nữ hạng cân 76kg.

- VĐV Nguyễn Thu Hoài cùng đồng đội bóng chuyền nữ giành HCB tại SEA Game 31 .

- VĐV Văn Vĩ Lương giành HCV môn Thể dục dụng cụ tại đấu trường SEA Game 31.

- Học viên cao học QTKD Nguyễn Đức Hòa được 3 Huy chương Đồng Khiêu vũ thể thao nội dung điệu đơn Waltz, điệu đơn Tango và 5 điệu Standard.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) cho biết: Những sinh viên của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) góp phần không nhỏ vào thành tích tại SEA Games 31 của đoàn thể thao Việt Nam.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 3

Nguyễn Thu Hoài - Vận động viên Bóng chuyền chia sẻ.

Đại diện các sinh viên, vận động viên được tuyên dương, Nguyễn Thu Hoài - Vận động viên Bóng chuyền chia sẻ, cô thấy may mắn khi được trở thành sinh viên của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội). Tuổi nghề của một vận động viên thể thao đỉnh cao không dài. Sau khi không còn thi đấu đỉnh cao, nếu có được trình độ học vấn, các vận động viên sẽ có cơ hội dùng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thể thao của mình để phát triển kinh tế, gia tăng các giá trị mà mình tích lũy.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.