Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với 5 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng, những sinh viên tài năng thể thao của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã đóng góp chung vào thành tích của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Tối ngày 10/6, trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên tài năng thể thao đạt thành tích tại SEA Games 31.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 1

Đại diện các sinh viên, vận động viên được tuyên dương tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội).

SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á. Đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc xếp thứ nhất toàn đoàn. Đóng góp vào thành tích chung, trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội có 9 sinh viên là vận động viên: Đỗ Hùng Dũng - Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam; Quách Thị Lan - Huy chương Vàng cá nhân nội dung 400m rào nữ; Phan Công Minh giành - Huy chương Vàng đồng đội nội dung đồng đội 10m súng ngắn hơi nam; Đặng Thị Linh - Huy chương Vàng nội dung vật tự do nữ hạng cân 76kg; Nguyễn Thu Hoài cùng đồng đội bóng chuyền nữ giành Huy chương Bạc; Văn Vĩ Lương - Huy chương Vàng môn Thể dục dụng cụ; Nguyễn Đức Hòa được 3 Huy chương Đồng khiêu vũ thể thao nội dung điệu đơn Waltz, điệu đơn Tango và 5 điệu Standard.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 2

Những vận động viên là sinh viên được tuyên dương tại chương trình.

- VĐV Đỗ Hùng Dũng và đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, vượt qua đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1 - 0, giành HCV tại SEA Game 31.

- VĐV Quách Thị Lan giành HCV cá nhân ở nội dung 400m rào nữ.

- VĐV Phan Công Minh giành HCV đồng đội ở nội dung đồng đội 10m súng ngắn hơi nam.

- VĐV Đặng Thị Linh giành HCV ở nội dung Vật tự do nữ hạng cân 76kg.

- VĐV Nguyễn Thu Hoài cùng đồng đội bóng chuyền nữ giành HCB tại SEA Game 31 .

- VĐV Văn Vĩ Lương giành HCV môn Thể dục dụng cụ tại đấu trường SEA Game 31.

- Học viên cao học QTKD Nguyễn Đức Hòa được 3 Huy chương Đồng Khiêu vũ thể thao nội dung điệu đơn Waltz, điệu đơn Tango và 5 điệu Standard.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, PGS. TS Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) cho biết: Những sinh viên của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) góp phần không nhỏ vào thành tích tại SEA Games 31 của đoàn thể thao Việt Nam.

Tuyên dương 7 sinh viên đoạt huy chương tại SEA Games 31 ảnh 3

Nguyễn Thu Hoài - Vận động viên Bóng chuyền chia sẻ.

Đại diện các sinh viên, vận động viên được tuyên dương, Nguyễn Thu Hoài - Vận động viên Bóng chuyền chia sẻ, cô thấy may mắn khi được trở thành sinh viên của trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội). Tuổi nghề của một vận động viên thể thao đỉnh cao không dài. Sau khi không còn thi đấu đỉnh cao, nếu có được trình độ học vấn, các vận động viên sẽ có cơ hội dùng kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thể thao của mình để phát triển kinh tế, gia tăng các giá trị mà mình tích lũy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.
‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

‘Trong thời đại 4.0, người thầy phải học tập và chịu học tập suốt đời’

SVVN - Tại buổi gặp gỡ với 1.000 sinh viên Khoa Y (ĐHQG TP. HCM), GS Phạm Mạnh Hùng - Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Không thể phủ nhận những lợi ích của sự phát triển khoa học kỹ thuật khi ứng dụng trong đời sống của con người và xã hội. Đối với ngành y cũng vậy. Tuy nhiên, dù khoa học công nghệ phát triển đến đâu thì nó cũng do con người tạo ra và do con người áp dụng. Nếu chúng ta không làm chủ được khoa học công nghệ thì hậu quả để lại cũng rất lớn”.