K-biz ngày 24/3/2021:

Twitter lại bị hacker tấn công, một loạt tài khoản của các thần tượng K-pop mất sạch bài

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Verivery là "nạn nhân" mới đây bị hacker tấn công tài khoản Twitter, xoá sạch tất cả các bài đăng của nhóm kể từ cuối năm 2019 đến nay. Cộng đồng fans “ngán ngẩm” với cách làm việc của Twitter, gửi thư kiến nghị yêu cầu giải quyết vụ việc.
Twitter lại bị hacker tấn công, một loạt tài khoản của các thần tượng K-pop mất sạch bài ảnh 1
Thời gian gần đây, nhiều thần tượng K-pop đã bị các hacker “tấn công” các nền tảng mạng xã hội đặc biệt là TikTok và Twitter như BTS, cố thần tượng Goo Hara... Chưa rõ động cơ của những hacker này là gì nhưng những đối tượng này đã lợi dụng tài khoản của nghệ sĩ có nhiều người theo dõi để đăng tải nội dung kỳ quái, gây hoang mang trong dư luận. Mới đây, nhóm nhạc Verivery đã trở thành nạn nhân của hacker, khi bị đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản Twitter của nhóm và xoá hết tất cả các bài đăng kể từ cuối 2019 cho tới nay. Không chỉ fans hâm mộ của Verivery nói riêng mà cộng đồng fans K-pop nói chung đều rất bức xúc trước tình trạng liên tục có những nghệ sĩ bị hack tài khoản, họ liên tục gửi e-mail kiến nghị yêu cầu các nền tảng mạng xã hội quản lý chặt chẽ hơn. Vấn đề không chỉ ở những kỷ niệm mà thần tượng cùng người hâm mộ đã cùng nhau tương tác mà còn xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nhóm. Hiện, Jellyfish Entertainment (công ty chủ quản của Verivery) đã xác nhận tình hình và cho biết phía công ty đang cố gắng liên hệ để xử lý sự việc này.
Twitter lại bị hacker tấn công, một loạt tài khoản của các thần tượng K-pop mất sạch bài ảnh 5

Verivery ra mắt vào năm 2018 với 7 thành viên, là đàn em của nhóm nhạc nam VIXX. Nhóm đã từng tham gia chương trình truyền hình sống còn Road To Kingdom của đài Mnet và dừng lại ở hạng 5 chung cuộc. Một vài sản phẩm âm nhạc nổi bật của Verivery: Super Special, Ring Ring Ring, From Now...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.