Ứng dụng công nghệ tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

Ứng dụng công nghệ tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X
SVVN - Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 diễn ra từ ngày 9-11/12 tại Hà Nội. Đây là kỳ Đại hội hứa hẹn có nhiều đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới, trong đó có Apps (ứng dụng) "ĐẠI HỘI X".

Đại biểu dự Đại hội có thể tải Apps "ĐẠI HỘI X" từ "Apps Store" hoặc "Google Play"; nếu không phải là đại biểu chính thức, bạn vẫn có thể cài đặt ứng dụng và theo dõi Đại hội theo chế độ "KHÁCH". Với Apps “DAI HOI X”, các đại biểu chỉ sử dụng một cuốn tài liệu là Văn kiện đại hội còn tất cả mọi tài liệu liên quan đến Đại hội cũng như vị trí chỗ ngồi từng đại biểu sẽ được cập nhật đầy đủ tại Apps.

Ứng dụng công nghệ tại Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

Các đại biểu đoàn Hội Sinh viên TP Hồ Chí Minh  thử ứng dụng “DAI HOI X” trên điện thoại thông minh

Theo anh Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, với ứng dụng “Đại hội X” chạy trên hệ điều hành iOs, Android, các đại biểu có thể đọc các tài liệu của Đại hội, trao đổi và thảo luận các ý kiến liên quan về Đại hội, các trung tâm thảo luận… “Đây có thể xem như là một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho Đại hội”, anh Triết nhấn mạnh.

Ứng dụng công nghệ tại Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

Giao diện chính thức của ứng dụng “DAI HOI X” 

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội SVVN lần thứ X là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của sinh viên Việt Nam, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Hội và phong trào sinh viên. Tham dự Đại hội có 693 đại biểu đại diện cho gần 1,4 triệu hội viên và hơn 2,4 triệu sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước. Đại hội diễn ra trong 2,5 ngày, từ ngày 9 – 11/12/ 2018, tại Thủ đô Hà Nội.

Ứng dụng công nghệ tại Đại hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 - 2023, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tạo môi trường góp phần xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống văn hóa, thể lực tốt, tích cực học tập, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và hội nhập, tham gia tích cực sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm