NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TRUYỀN CẢM HỨNG:

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trang trọng trên trang bìa tạp chí tạp chí nổi tiếng khiến dân tình bất ngờ. Chưa kể, ‘nàng Hậu’ còn ‘đọ sắc’ bên cạnh "Miss Universe 2018" Catriona Gray, "Miss Earth 2015" Angelia Ong và Á hậu "Siêu quốc gia 2022" Kim Duyên.

Đây là cuộc hội ngộ thú vị của các người đẹp Việt Nam và Philippines trên một ấn phẩm tạp chí danh giá của nước ngoài, đại diện cho các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới. Nếu như Hoa hậu Catriona Gray, Hoa hậu Angelia Ong đại diện cho vẻ đẹp phụ nữ Philippines thì Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Kim Duyên là những hình mẫu cho vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ảnh 1

Bộ ảnh được thực hiện vào cuối năm ngoái, tạp chí này đã chọn bốn người đẹp để truyền tải thông điệp về những người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp có vị trí đặc biệt trên thế giới. Trên trang mạng xã hội của tạp chí này giới thiệu: “Họ là những người phụ nữ với một ý chí không thể bị phá vỡ. Họ sống không sợ hãi, tinh tế và quyết liệt".

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ảnh 2

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện nổi bật với hình ảnh được ê kíp nước ngoài đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp. Cô còn có những shoot hình chụp đôi cùng với Hoa hậu Catriona Gray của Philippines. Cả hai từng là đối thủ của nhau tại Miss Universe 2018 nhưng sau cuộc thi, mỗi người đều có những thành công riêng và sự nghiệp ổn định tại quê nhà.

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ảnh 3

Đặc biệt, cả H'Hen Niê và Catriona Gray đều có sức ảnh hưởng lớn đối với khán giả yêu sắc đẹp trên toàn thế giới, trong đó H'Hen Niê của Việt Nam từng vinh hạnh được chuyên trang Missosology bầu chọn là “Timeless beauty 2018 - Vẻ đẹp vượt thời gian".

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ảnh 4

Dù 5 năm đã qua, khán giả vẫn nhớ đến hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê sải bước đầy tự tin và kiêu hãnh trên sân khấu Miss Universe, làm lay động trái tim hàng triệu khán giả với câu chuyện truyền cảm hứng và nghị lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

V-net ‘chấn động’ khi H'Hen Niê và Kim Duyên so kè nhan sắc với hai Hoa hậu đẳng cấp quốc tế ảnh 5

Cùng với bìa tạp chí nổi tiếng này, vừa qua, H'Hen Niê để lại nhiều dấu ấn rực rỡ khi liên tiếp đảm nhận vai trò vedette cho 4 show diễn thời trang lớn và hoàn thành xong dự án trồng 5 hecta rừng kỷ niệm 5 năm đăng quang. Sắp tới, cô sẽ tiếp tục vận động thực hiện 5 thư viện “Room to read” và có nhiều kế hoạch liên quan đến truyền hình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm