Vbiz ngày 18/4/2021:

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách dùng từ của Công Lý trong câu đùa này đã khiến mọi người bối rối vì quá nhạy cảm.

Mạng xã hội là nơi kết nối mọi người với nhau, nơi chúng ta cùng chia sẻ tâm sự, chuyện trò qua lại và những người thân thiết thì sẽ có những câu bình luận vui vẻ hài hước. Những diễn viên hài như Công Lý thì càng hay nói đùa, mang lại không khí thoải mái cho những người xung quanh.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 1

Mới đây, diễn viên Diễm Hương có chia sẻ hình ảnh đang mặc bikini khoe vóc dáng thon thả. Rất nhiều đồng nghiệp để lại bình luận khen ngợi sắc vóc trẻ trung, diện mạo tươi trẻ rực rỡ của cô. Nhưng đáng chú ý nhất là Công Lý khi anh viết một câu khá khó hiểu “Dạo này hơi bệnh hoạn đấy".

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 2

Khán giả hoang mang không biết vì sao Công Lý lại dùng từ “bệnh hoạn” để nói về bức ảnh của Diễm Hương. Ngay chính nữ diễn viên cũng không giấu được bối rối khi chỉ biết trả lời “Thề một lần này thôi đại ca”, sau đó còn nửa đùa nửa thật nói rằng lần sau cô có đăng ảnh cũng sẽ không để Công Lý nhìn thấy.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 3

Bình luận có phần nhạy cảm của Công Lý.

Vẫn biết rằng Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng anh hơi kém duyên, dùng từ quá nhạy cảm, thiếu lịch sự với đồng nghiệp. Nếu như Công Lý chọn một từ khác đi chắc chắn sẽ ổn hơn nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm