Vbiz ngày 18/4/2021:

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách dùng từ của Công Lý trong câu đùa này đã khiến mọi người bối rối vì quá nhạy cảm.

Mạng xã hội là nơi kết nối mọi người với nhau, nơi chúng ta cùng chia sẻ tâm sự, chuyện trò qua lại và những người thân thiết thì sẽ có những câu bình luận vui vẻ hài hước. Những diễn viên hài như Công Lý thì càng hay nói đùa, mang lại không khí thoải mái cho những người xung quanh.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 1

Mới đây, diễn viên Diễm Hương có chia sẻ hình ảnh đang mặc bikini khoe vóc dáng thon thả. Rất nhiều đồng nghiệp để lại bình luận khen ngợi sắc vóc trẻ trung, diện mạo tươi trẻ rực rỡ của cô. Nhưng đáng chú ý nhất là Công Lý khi anh viết một câu khá khó hiểu “Dạo này hơi bệnh hoạn đấy".

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 2

Khán giả hoang mang không biết vì sao Công Lý lại dùng từ “bệnh hoạn” để nói về bức ảnh của Diễm Hương. Ngay chính nữ diễn viên cũng không giấu được bối rối khi chỉ biết trả lời “Thề một lần này thôi đại ca”, sau đó còn nửa đùa nửa thật nói rằng lần sau cô có đăng ảnh cũng sẽ không để Công Lý nhìn thấy.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 3

Bình luận có phần nhạy cảm của Công Lý.

Vẫn biết rằng Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng anh hơi kém duyên, dùng từ quá nhạy cảm, thiếu lịch sự với đồng nghiệp. Nếu như Công Lý chọn một từ khác đi chắc chắn sẽ ổn hơn nhiều.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

Thắng lớn tại MAMA 2022 nhưng IVE vẫn bị netizen soi ra điểm yếu so với dàn thần tượng nữ thế hệ mới

SVVN - Được đánh giá là "Át chủ bài" của thế hệ nữ thần tượng mới K-pop, IVE dường như "cân đẹp" từ ngoại hình, âm nhạc cho đến vũ đạo. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra một "yếu điểm" mới xuất hiện gần đây của IVE, có thể đang kéo IVE thụt lùi so với những nhóm nữ khác.