Vbiz ngày 18/4/2021:

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cách dùng từ của Công Lý trong câu đùa này đã khiến mọi người bối rối vì quá nhạy cảm.

Mạng xã hội là nơi kết nối mọi người với nhau, nơi chúng ta cùng chia sẻ tâm sự, chuyện trò qua lại và những người thân thiết thì sẽ có những câu bình luận vui vẻ hài hước. Những diễn viên hài như Công Lý thì càng hay nói đùa, mang lại không khí thoải mái cho những người xung quanh.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 1

Mới đây, diễn viên Diễm Hương có chia sẻ hình ảnh đang mặc bikini khoe vóc dáng thon thả. Rất nhiều đồng nghiệp để lại bình luận khen ngợi sắc vóc trẻ trung, diện mạo tươi trẻ rực rỡ của cô. Nhưng đáng chú ý nhất là Công Lý khi anh viết một câu khá khó hiểu “Dạo này hơi bệnh hoạn đấy".

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 2

Khán giả hoang mang không biết vì sao Công Lý lại dùng từ “bệnh hoạn” để nói về bức ảnh của Diễm Hương. Ngay chính nữ diễn viên cũng không giấu được bối rối khi chỉ biết trả lời “Thề một lần này thôi đại ca”, sau đó còn nửa đùa nửa thật nói rằng lần sau cô có đăng ảnh cũng sẽ không để Công Lý nhìn thấy.

Vẫn biết Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng khán giả vẫn thấy câu đùa này quá đà ảnh 3

Bình luận có phần nhạy cảm của Công Lý.

Vẫn biết rằng Công Lý chỉ muốn đùa vui nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng anh hơi kém duyên, dùng từ quá nhạy cảm, thiếu lịch sự với đồng nghiệp. Nếu như Công Lý chọn một từ khác đi chắc chắn sẽ ổn hơn nhiều.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm