Tết Tân Sửu 2021: “Sao” đón Tết

Vẫn biết Lâm Khánh Chi giàu có nhưng rao bán một lúc 5 mảnh đất thì không ai ngờ tới

SVVN - Lâm Khánh Chi đã khiến khán giả sốc nặng khi cùng một lúc rao bán tới 5 mảnh đất đắt giá.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã khiến mạng xã hội xôn xao khi đăng tin rao bán 5 mảnh đất tại Vũng Tàu mà cô là chủ sở hữu. Để minh chứng thì Lâm Khánh Chi đăng ảnh chụp 5 quyển sổ đỏ xếp cạnh nhau và cộng đồng mạng chỉ còn biết trầm trồ về độ giàu có của cô.

Vẫn biết Lâm Khánh Chi giàu có nhưng rao bán một lúc 5 mảnh đất thì không ai ngờ tới ảnh 5

Tuy Lâm Khánh Chi bây giờ không còn là ca sĩ đắt sô hàng đầu nhưng tài sản thì chẳng kém cạnh những ngôi sao đình đám nhất. Bởi cách đây chừng 20 năm, khi chưa chuyển giới thì nam ca sĩ Lâm Chí Khanh cực kỳ nổi tiếng, có thù lao cao hơn nhiều đồng nghiệp. Từ khoảng năm 2000, cát xê cho một show diễn của Lâm Chí Khanh là khoảng 20 triệu đồng, tương đương 5 cây vàng và nếu diễn cho quán bar thì thù lao còn gấp đôi con số đó. Nhờ vậy mà Lâm Chí Khanh đã tích lũy được tài sản đáng nể.

Vẫn biết Lâm Khánh Chi giàu có nhưng rao bán một lúc 5 mảnh đất thì không ai ngờ tới ảnh 6

Hiện giờ, tính sơ sơ thì hai vợ chồng Lâm Khánh Chi đang có trong tay 4 căn hộ đắt giá, 3 xe hơi tiền tỷ, còn đồ trang sức, quần áo hàng hiệu thì nhiều không đếm xuể. Thậm chí, Lâm Khánh Chi từng kể rằng, trong thời gian chờ sửa sang biệt thự, cô đã chi 5 tỷ đồng để mua một căn hộ "ở tạm".

Vẫn biết Lâm Khánh Chi giàu có nhưng rao bán một lúc 5 mảnh đất thì không ai ngờ tới ảnh 7

Trong ngày cưới, Lâm Khánh Chi đã được mẹ chồng tặng cho căn hộ trị giá 7 tỷ đồng kèm 500 triệu đồng tiền mặt. Sau đó, cô còn tiêu tốn 1 tỷ đồng để sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ và hiện đang rất hạnh phúc bên chồng và con trai đầu lòng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm