Vẫn biết Lý Nhã Kỳ siêu giàu nhưng vẫn sốc khi biết 'chị đẹp showbiz' chịu chơi thế này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, chỉ những đại gia siêu giàu như Lý Nhã Kỳ mới dám vung tiền như thế này để có được nơi ở ưng ý.

Từ nhiều tháng trước, Lý Nhã Kỳ đã hân hoan khoe về 'tòa bạch dinh' bề thế của mình, khiến cô đổ bệnh vì lo việc xây dựng hoàn thiện nhà. Sau đó, Lý Nhã Kỳ liên tục khiến mọi người trầm trồ vì tòa nhà hoành tráng, có đầu bếp riêng, phòng ăn rộng như ở khách sạn hạng sang và không gian xung quanh thì lộng lẫy chẳng khác gì resort 5 sao.

Vẫn biết Lý Nhã Kỳ siêu giàu nhưng vẫn sốc khi biết 'chị đẹp showbiz' chịu chơi thế này ảnh 1

Còn ca sĩ ST Sơn Thạch thì thú nhận, nhà của Lý Nhã Kỳ rộng như 'mê cung', đi mãi mới tới căn phòng để uống trà chiều và phải có mật khẩu mới bước qua được cánh cửa. Vì Lý Nhã Kỳ rất thích màu trắng, đồ đạc nội thất và cả tòa nhà đều mang màu trắng nên được mọi người gọi là 'bạch dinh' còn chính cô lại xem đây như 'lãnh cung'.

Vẫn biết Lý Nhã Kỳ siêu giàu nhưng vẫn sốc khi biết 'chị đẹp showbiz' chịu chơi thế này ảnh 2

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm, Lý Nhã Kỳ tiết lộ, tòa nhà này vốn là khu chung cư có 26 căn hộ. Sau khi mua cả tòa, 'chị đẹp' đã cho đập hết để xây dựng theo ý thích của mình. Và mục đích của cô khi xây cơ ngơi to đẹp như vậy là để có phòng cho tài xế, đầu bếp riêng và các nhân viên ở lại.

Vẫn biết Lý Nhã Kỳ siêu giàu nhưng vẫn sốc khi biết 'chị đẹp showbiz' chịu chơi thế này ảnh 3

Trước đây, khán giả vẫn biết Lý Nhã Kỳ cực giàu khi sở hữu nhiều khu bất động sản đắt đỏ nằm ở khắp đất nước, có bộ sưu tập kim cương đáng nể, 'đồ hiệu' không hề thiếu nhưng mọi người vẫn phải sửng sốt khi biết đại gia showbiz sẵn sàng phá cả một tòa chung cư để xây thành tòa lâu đài của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.