Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - ‘Nữ hoàng nhạc phim’ có vẻ là danh xưng khá hợp với Văn Mai Hương, khi cô liên tục thể hiện nhiều ca khúc từ các bộ phim.

Mới đây, ca khúc Tôi thương ba trong bộ phim Con Nhót mót chồng của Thu Trang đã thu hút sự chú ý của khán giả. Dù chưa công chiếu chính thức nhưng bộ phim đã thu hơn hàng chục tỷ đồng, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ phòng vé vào dịp lễ 30/4 và 1/5 này. V-net đặc biệt yêu thích ca khúc trong phim này và ‘truy tìm’ ra hai giọng ca thể hiện là Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 1

Ca khúc này đánh dấu sự hợp tác của hai giọng ca thực lực của làng nhạc Việt. Văn Mai Hương cũng thể hiện nhiều ca khúc từ phim ảnh nên lần này cũng không làm khó cô. Với ca từ ý nghĩa, Văn Mai Hương và Hồ Trung Dũng đã mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe, nhất là khi vang lên ở những cảnh phim về hai con ông Xỉn.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 2

Thu Trang cho biết: “Chúng tôi không đặt bất kỳ một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với Con Nhót mót chồng, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động, ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 3

Nói về nguyên nhân giúp phim có được sức hút và cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, ngoài những mạch cảm xúc đời thường và dễ thương mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang) hay những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ mình quan tâm con nhiều biết chừng nào.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 4

Diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên tròn vai như: NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào chính là điểm nhấn giúp câu chuyện cha con của ông Xỉn - Nhót vừa tạo tiếng cười, vừa lấy nước mắt, vừa chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 5

Nhưng Thu Trang cũng bức xúc khi nhiều clip quay lén nội dung bộ phim xuất hiện trên TikTok. ‘Nữ diễn viên trăm tỷ’ cho hay: "Tôi xin mọi người ý thức giúp tôi, việc khi bạn này thích đoạn này, bạn kia thích đoạn kia rồi post lên thì thành nguyên một phim trên đó luôn, tội nghiệp ê kíp quá. Cả một ê kíp cực khổ, phim mới chiếu bị đưa lên TikTok”.

Văn Mai Hương xúc động khi hát về tình cha con nhưng V-net chú ý sự bức xúc của Thu Trang ảnh 6

Bà xã Tiến Luật cũng đã tìm cách giải quyết: “Tôi không có thời gian quá nhiều để tìm kiếm để nhờ gỡ xuống. Người ta tag tên phim mới thấy, nhiều khi không tag thì cũng không thấy nữa, đó cũng là một vấn nạn bây giờ. Mình có thể review bằng cách khác mà. Đằng này các bạn đăng thẳng phân đoạn rất quan trọng của phim lên TikTok”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm