Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ' lần thứ XV, diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM), ngày 5/3, ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã bày tỏ sự hào hứng và trân trọng những ý nghĩa cao quý mà Ngày hội hiến máu mang lại.

Không chỉ trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ', mà ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt khá quen thuộc với các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Theo chia sẻ của Anh Tài, từ lúc còn là sinh viên, anh đã rất thích tham gia các hoạt động xã hội, cũng như luôn tích cực đóng góp vào các chương trình thiện nguyện mà nhà trường tổ chức. Riêng chương trình 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức, anh đã tham gia 2 lần với tư cách là ca sĩ khách mời.

“Lần đầu tiên mình tham gia chương trình được tổ chức ở trường ĐH Văn Hiến, hôm đó, mình rất ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên tại trường. Nhưng mình không ngờ, khi tham dự chương trình ở trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM không khí ở đây còn náo nhiệt hơn rất nhiều. Các bạn sinh viên không xem đây là một chương trình thông thường, mà chính xác là một ngày hội để cùng nhau chia sẻ những giá trị nhân văn”, Anh Tài bày tỏ.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 1

Nam ca sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Trước khi chương trình được tổ chức, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ thông tin lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Thậm chí, có nhiều khán giả của Cáp Anh Tài dù không phải là sinh viên của nhà trường vẫn liên hệ để đăng ký tham gia hiến máu. Điều đó cho thấy, sức hút của nam ca sĩ với các hoạt động thiện nguyện là rất lớn.

Đến với chương trình 'Chủ nhật Đỏ', ca sĩ Cáp Anh Tài mang tới những bài hát truyền tải thông điệp xã hội. Anh luôn quan niệm: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời sẽ ở lại”, vì thế giá trị của những chương trình như vậy luôn được chàng ca sĩ hưởng ứng mạnh mẽ. Thậm chí, trong lời bài hát mà anh mang đến chương trình, còn có những câu miêu tả giá trị to lớn mà những giọt máu tình nguyện mang đến cho xã hội.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 2

Ca sĩ Cáp Anh Tài mang đến những bài hát cỗ vũ tinh thần của các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

Cáp Anh Tài cũng khẳng định, anh sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng với các chương trình tình nguyện nói chung và 'Chủ nhật Đỏ' nói riêng. Nam ca sĩ mong muốn sẽ trở thành một sợi dây kết nối những tấm lòng vàng lại với nhau, đưa tình yêu thương của mọi người qua từng bài hát của mình để tạo ra một cuộc sống tích cực hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.