Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ' lần thứ XV, diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM), ngày 5/3, ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã bày tỏ sự hào hứng và trân trọng những ý nghĩa cao quý mà Ngày hội hiến máu mang lại.

Không chỉ trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ', mà ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt khá quen thuộc với các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Theo chia sẻ của Anh Tài, từ lúc còn là sinh viên, anh đã rất thích tham gia các hoạt động xã hội, cũng như luôn tích cực đóng góp vào các chương trình thiện nguyện mà nhà trường tổ chức. Riêng chương trình 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức, anh đã tham gia 2 lần với tư cách là ca sĩ khách mời.

“Lần đầu tiên mình tham gia chương trình được tổ chức ở trường ĐH Văn Hiến, hôm đó, mình rất ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên tại trường. Nhưng mình không ngờ, khi tham dự chương trình ở trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM không khí ở đây còn náo nhiệt hơn rất nhiều. Các bạn sinh viên không xem đây là một chương trình thông thường, mà chính xác là một ngày hội để cùng nhau chia sẻ những giá trị nhân văn”, Anh Tài bày tỏ.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 1

Nam ca sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Trước khi chương trình được tổ chức, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ thông tin lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Thậm chí, có nhiều khán giả của Cáp Anh Tài dù không phải là sinh viên của nhà trường vẫn liên hệ để đăng ký tham gia hiến máu. Điều đó cho thấy, sức hút của nam ca sĩ với các hoạt động thiện nguyện là rất lớn.

Đến với chương trình 'Chủ nhật Đỏ', ca sĩ Cáp Anh Tài mang tới những bài hát truyền tải thông điệp xã hội. Anh luôn quan niệm: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời sẽ ở lại”, vì thế giá trị của những chương trình như vậy luôn được chàng ca sĩ hưởng ứng mạnh mẽ. Thậm chí, trong lời bài hát mà anh mang đến chương trình, còn có những câu miêu tả giá trị to lớn mà những giọt máu tình nguyện mang đến cho xã hội.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 2

Ca sĩ Cáp Anh Tài mang đến những bài hát cỗ vũ tinh thần của các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

Cáp Anh Tài cũng khẳng định, anh sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng với các chương trình tình nguyện nói chung và 'Chủ nhật Đỏ' nói riêng. Nam ca sĩ mong muốn sẽ trở thành một sợi dây kết nối những tấm lòng vàng lại với nhau, đưa tình yêu thương của mọi người qua từng bài hát của mình để tạo ra một cuộc sống tích cực hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.