Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ' lần thứ XV, diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM), ngày 5/3, ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã bày tỏ sự hào hứng và trân trọng những ý nghĩa cao quý mà Ngày hội hiến máu mang lại.

Không chỉ trong khuôn khổ chương trình 'Chủ nhật Đỏ', mà ca sĩ – nhạc sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt khá quen thuộc với các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Theo chia sẻ của Anh Tài, từ lúc còn là sinh viên, anh đã rất thích tham gia các hoạt động xã hội, cũng như luôn tích cực đóng góp vào các chương trình thiện nguyện mà nhà trường tổ chức. Riêng chương trình 'Chủ nhật Đỏ' do báo Tiền Phong tổ chức, anh đã tham gia 2 lần với tư cách là ca sĩ khách mời.

“Lần đầu tiên mình tham gia chương trình được tổ chức ở trường ĐH Văn Hiến, hôm đó, mình rất ấn tượng với tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên tại trường. Nhưng mình không ngờ, khi tham dự chương trình ở trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM không khí ở đây còn náo nhiệt hơn rất nhiều. Các bạn sinh viên không xem đây là một chương trình thông thường, mà chính xác là một ngày hội để cùng nhau chia sẻ những giá trị nhân văn”, Anh Tài bày tỏ.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 1

Nam ca sĩ Cáp Anh Tài đã trở thành gương mặt quen thuộc trong các chương trình xã hội do báo Tiền Phong tổ chức.

Trước khi chương trình được tổ chức, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ thông tin lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Thậm chí, có nhiều khán giả của Cáp Anh Tài dù không phải là sinh viên của nhà trường vẫn liên hệ để đăng ký tham gia hiến máu. Điều đó cho thấy, sức hút của nam ca sĩ với các hoạt động thiện nguyện là rất lớn.

Đến với chương trình 'Chủ nhật Đỏ', ca sĩ Cáp Anh Tài mang tới những bài hát truyền tải thông điệp xã hội. Anh luôn quan niệm: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời sẽ ở lại”, vì thế giá trị của những chương trình như vậy luôn được chàng ca sĩ hưởng ứng mạnh mẽ. Thậm chí, trong lời bài hát mà anh mang đến chương trình, còn có những câu miêu tả giá trị to lớn mà những giọt máu tình nguyện mang đến cho xã hội.

Vẫn vẹn nguyên tình yêu với hoạt động thiện nguyện ảnh 2

Ca sĩ Cáp Anh Tài mang đến những bài hát cỗ vũ tinh thần của các bạn sinh viên tham gia hiến máu.

Cáp Anh Tài cũng khẳng định, anh sẽ vẫn tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng với các chương trình tình nguyện nói chung và 'Chủ nhật Đỏ' nói riêng. Nam ca sĩ mong muốn sẽ trở thành một sợi dây kết nối những tấm lòng vàng lại với nhau, đưa tình yêu thương của mọi người qua từng bài hát của mình để tạo ra một cuộc sống tích cực hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.