Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nổi bật với nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 17, Phạm Thị Ngọc Hà được biết tới là một Freelance Model đầy kiên định với nghề. Cô nàng thường được gọi là Holley Phạm, sinh ra và lớn lên tại Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Holley Phạm sớm theo đuổi con đường nghệ thuật nhiều gian truân từ khi tuổi còn nhỏ, nhưng cũng vì thế mà hình thành nên những câu chuyện đáng tự hào về bản thân. Cô gái từng tham gia cuộc thi Miss teen International Vietnam 2021 và dừng chân tại top 18. Đó là một trong những nền tảng để Ngọc Hà trau dồi kinh nghiệm và tiếp tục chuẩn bị cho các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 1

Phạm Thị Ngọc Hà được biết tới là một Freelance Model.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 2

Để có được những cơ hội trong công việc Holley Phạm bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, cô không ngại bất cứ việc gì và miệt mài theo đuổi nghề nghiệp. Với lợi thế có được là khuôn mặt xinh xắn, thừa hưởng gen từ bố mẹ, Holley Phạm cũng vì vậy mà tự giác chăm chút cho bản thân hơn. Cột mốc đầu tiên trong nghề nghiệp của cô gái chính là làm mẫu make up. “Hồi đó mới đi làm, catxe của em chắc thuộc diện thấp nhất, ít ai có thể nghĩ đến là 50k/4h” – Holley Phạm chia sẻ.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 3

Cô lợi thế có được là khuôn mặt xinh xắn, thừa hưởng gen từ bố mẹ.

Đến hiện tại, khi đã có trải nghiệm kha khá với nghề, giá trị dần được khẳng định thì số tiền từ 700 nghìn đến 1 triệu đồng là mức thù lao mà cô có được cho một lần nhận job. Dù luôn tự hào với những nỗ lực mình bỏ ra và những giá trị mình nhận được, thế nhưng xung quanh cô vẫn luôn phải nghe nhiều ý kiến trái chiều: Mấy đồng lẻ này thì làm được gì? Công việc không bền,.... Không dễ gì một người tuổi còn trẻ có thể bỏ ngoài tai những ý kiến tác động từ người xung quanh. Vậy nhưng cô gái 17 tuổi ấy vẫn kiên định và nghĩ rằng: “Khi bạn chọn đúng một con đường, bạn nỗ lực hết mình với nó thì sao phải nghe ngóng bạn sẽ đi hết bao nhiêu lâu, hơn nữa điều khiến mình tự hào chính là đồng tiền mà bản thân đã tự kiếm được.”

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 4

Ngọc Hà từng nhận về rất nhiều sự nghi ngờ từ mọi người, bạn bè xung quanh về khả năng của bản thân. “Có một khoảng thời gian em phải sống chung giữa ước mơ và sự khinh bỉ, một mình em đã tự bước chân ra khỏi không gian đáng sợ đó. Nó đã dạy em một số điều, đó là hãy lắng nghe, nghe chính bản thân mình dù cho những thứ vẽ trên tờ giấy có đẹp đến đâu; Luôn luôn tiến thẳng về phía trước, vì chẳng có gì thay thế được sự kiên trì. Không khó chịu, không phản bác, chỉ là đang để cho chính thực lực của bản thân mình lên tiếng”, Ngọc Hà tâm sự.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 5

Cách mà cô gái này vượt qua những khó khăn khi xác định phát triển sâu trong nghề đó là luôn hướng tới những con người hay tri thức mang truyền cảm hứng tích cực. “Em nghĩ tất cả những người thành công đều là những người có mơ mộng. Chế giễu của người đời hay gặp phải thất bại trong công việc đó không phải là cây kéo cắt đứt sợi dây nối liền với thành công của họ. Đơn giản chỉ là những vật cản, những thử thách phải vượt qua. Hãy biến hóa những gian nan, những thất bại gặp phải thành nguồn cảm hứng cho chính bản thân mình để con đường đi đến ước mơ thắng lợi. Thành công sẽ dập tắt mọi nghi ngờ” – Ngọc Hà bày tỏ.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 6

Trong thời gian tới Holley Phạm tiếp tục theo con đường model và dự định vào Sài Gòn để bản thân có cơ hội “cháy” hết mình với nghề, bộc lộ hết khả năng vốn có. Mong muốn được toả sáng trên các sàn diễn thời trang là điều mà cô gái luôn khao khát.

Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 7
Vẻ đẹp cuốn hút tựa búp bê baby của cô gái người Đắk Lắk ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.