'Sắc đẹp đích thực' của showbiz:

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngược về trước đó khoảng hai đến ba thập niên, thời mà phẫu thuật thẩm mỹ chưa 'lên ngôi', khán giả chắc sẽ phải 'ngả mũ nể phục' trước vẻ đẹp 'khuynh diễm' đầy tự nhiên của của năm 'chị đại 7X' này đây.

Với những chương trình tìm kiếm tài năng đang ngày càng 'nở rộ' trên 'mảnh đất giải trí Hoa ngữ', thì sự xuất hiện của những 'tiểu thịt tươi, tiểu hoa đán' cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, liệu có ai tự cảm thấy nhàm chán với những vẻ đẹp 'trăm hoa như một', những khuôn mặt 9X hay 2K đã 'đụng chạm dao kéo'? Nếu ngược về trước đó khoảng hai đến ba thập niên, thời mà phẫu thuật thẩm mỹ chưa 'lên ngôi', khán giả chắc sẽ phả 'ngả mũ nể phục' vẻ đẹp 'khuynh diễm' đầy tự nhiên của của những 'chị đại 7X' này đây.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 4

Vương Diễm (47 tuổi) trông như không hề có 'sự tác động của thời gian' và con trai 15 tuổi.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 5

Vương Diễm sinh ngày 11/2/1974 tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả của Vương Diễm khi đó phải kể tới Bạch Phi Phi trong Võ lâm ngoại sử. Với ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng như 'giọt nước thuần khiết', luôn khiến người đối diện phải 'động lòng', vai diễn này có thể nói là 'ánh trăng sáng' trong lòng người hâm mộ.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 6

Lâm Tâm Như sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 và đã đóng vai chính trong vô số bộ phim cổ trang. Trong số đó, vai Triệu San San trong tác phẩm Thực thần được đánh giá là xinh đẹp, nhanh nhẹn, thậm chí còn tuyệt vời hơn cả vai diễn Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách. Đôi mắt nai to tròn, chiếc mũi nhỏ nhắn cùng đôi môi mọng đỏ của 'người đẹp' trên phim quả thực đã khiến hàng triệu người xao xuyến.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 7
Hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như trong dự án phim hợp tác giữa Netflix và Baiyu Digital dự kiến sẽ trình chiếu đồng loạt trên toàn cầu vào ngày 26/11/2021, mang tên
The First Light of the Chinese Lantern.
Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 8
Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 9

Huỳnh Dịch sinh ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 13/9/1977. Người đẹp sở hữu một vẻ đẹp thanh tú pha lẫn chút lanh lợi. Vai diễn Lý Ngọc Hồ trong Lên nhầm kiệu hoa, lấy chồng như ý đã khiến tên tuổi của 'người đẹp' vụt sáng. Từng nụ cười, từng bước đi của 'người đẹp' đều đủ làm say lòng khán giả.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 10

Với 30 năm trong nghề, Giả Tịnh Văn với rất nhiều vai diễn kinh điển, dù là phim thần tượng, hiện đại hay cổ trang, cung đấu thì đều 'ăn sâu' vào lòng người.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 11

Giả Tịnh Văn sinh ngày 7/10/1974, được nhiều khán giả nhớ đến qua vai diễn nàng Triệu Mẫn xinh đẹp trong Ỷ Thiên đồ long ký. Bất kể là ngoại hình, kỹ năng diễn xuất hay phong cách trang phục của 'người đẹp' đều vô cùng xuất sắc. Từng ánh mắt, từng nụ cười của người đẹp đều khiến vai diễn Triệu Mẫn này trở thành 'độc nhất' trong lòng khán giả.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 12

Cao Viên Viên, sinh ngày 5/10/1979 tại Bắc Kinh, là một 'mỹ nhân khí chất hiếm có' trong số các diễn viên Đại lục. Trang phục cổ trang của Cao Viên Viên trong Ỷ Thiên đồ long ký đẹp đến mê hồn, nên cô còn được mệnh danh là 'mỹ nhân vô song' trong trang phục cổ trang.

Vẻ đẹp 'khuynh diễm không dao kéo' của Top 5 'tuyệt sắc giai nhân 7X' ở showbiz Hoa ngữ ảnh 13

Phu nhân của 'Dạ Hoa' Triệu Hựu Đình ở tuổi 42 vẫn sở hữu vẻ đẹp 'nghiêng nước nghiêng thành'.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm