Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đam mê với diễn xuất dù là những vai nhỏ nhất. Góp mặt và tạo ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình, cùng khuôn mặt dễ mến và lối diễn xuất tự nhiên, Vi Thường đã dành được nhiều tình cảm của khán giả.

Trần Thị Thường hay còn được mọi người biết đến với nghệ danh là Vi Thường (sinh năm 1989). Hiện, Vi Thường đang là diễn viên tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và là một nữ Đại uý vô cùng tài năng. Sở hữu lối diễn tự nhiên cùng khuôn mặt dễ mến, Vi Thường đang dần dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 1

Vi Thường (sinh năm 1989) hiện là diễn viên tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và là một nữ Đại uý vô cùng tài năng.

Tham gia làm nghề từ năm 2012 đến nay, Vi Thường đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Vai Ngọc trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, vai Ngọc trong phim Sắc màu phái đẹp, vai Hằng - cũng là vai chính đầu tiên trong phim Giọt nước của dòng sông của đạo diễn Trần Vịnh, phim Quan huyện sính chữ, phim tết Quan tiền quan trạng,… Và gần đây nhất với 2 bộ phim đặc biệt “ăn khách” là Bão Ngầm trong vai Ngân và phim Anh có phải đàn ông không. Cả 2 bộ phim đều nhận được sự hưởng ứng, quan tâm “đông đảo” đến từ khán giả. Không chỉ gây ấn tượng ở lĩnh vực phim truyện mà còn ở cả lĩnh vực sân khấu, vừa qua Vi Thường giành được Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 trong vở Người con gái sông B.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 2
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 3
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 4

Sở hữu lối diễn tự nhiên cùng khuôn mặt dễ mến, Vi Thường đang ngày càng dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Vi Thường tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội liên thông tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Xuất phát trong gia đình có truyền thống yêu nghệ thuật, ấp ủ, nuôi nấng giấc mơ trở thành diễn viên từ sớm. Vi Thường luôn dành niềm đam mê cháy bỏng với sân khấu và truyền hình, dù là vai nhỏ nhất hay là vai chính, cô đều luôn cố gắng hết mình, thể hiện hết khả năng của bản thân. Không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, Vi Thường đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp nghệ thuật.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 5
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 6

Dành niềm đam mê cháy bỏng với sân khấu và truyền hình, dù là vai nhỏ nhất hay là vai chính, Vi Thường đều luôn cố gắng hết mình, thể hiện hết khả năng của bản thân.

Vi Thường cho biết, do khuôn mặt khi lên hình của cô khá hiền nên hơi khó vào nhiều dạng vai, nhưng về diễn xuất thì Vi Thường lại có thể vào rất nhiều dạng vai khác nhau. Cô chia sẻ: “Trong từng đấy năm làm nghề, trải qua nhiều thăng trầm, có những lúc cũng nản, mệt mỏi. Nhìn thấy các bạn xung quanh may mắn hơn mình, mình cũng buồn, nhưng rồi cũng cố gắng tự cảm thấy hài lòng với những điều mình đang có, nên mình lại mạnh mẽ thực hiện đam mê cháy bỏng của bản thân. Có thể nói, diễn viên là một nghề cạnh tranh khá khốc liệt, nhưng cơ hội dành cho các diễn viên trẻ hiện nay ngày càng nhiều. Mình mong rằng, tất cả những ai yêu nghề đều thành công và trong đó có cả bản thân mình”.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 7
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 8
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 9

Không chỉ góp mặt, gây ấn tượng ở lĩnh vực phim truyện mà Vi Thường còn giành tình cảm và thành tích ở cả lĩnh vực sân khấu.

Dành tình yêu cho sân khấu và cố gắng hết mình hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật là những điều Vi Thường dự định sẽ thực hiện trong tương lai. Bên cạnh đó, Vi Thường cũng tiết lộ, cô sẽ tham gia thêm một số phim truyền hình, để có thể thử sức với nhiều dạng vai và được quen mặt với khán giả. Đặt mục tiêu phấn đấu, đạt được danh hiệu NSƯT và có gương mặt truyền hình. Hy vọng các khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Vi Thường nhiều hơn nữa!

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 10
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 11
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

Lễ hội ‘Hà Nội - Đến để yêu’ thu hút giới trẻ vào dịp lễ 30/4-1/5

SVVN - Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề "Hà Nội - Đến để yêu" từ ngày 29/4-1/5 diễn ra tại khu vực tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, từ cổng chào đường Đinh Tiên Hoàng – Tràng Tiền – Hàng Khay đến vườn hoa Đền Bà Kiệu thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Hà Nội. Nhằm kích cầu và khôi phục du lịch hậu COVID-19 tại lễ hội bao gồm 100 gian trưng bày giới thiệu sản phẩm quà tặng du lịch của các nghệ nhân được thiết kế sáng tạo bắt mắt thu hút sự quan tâm của du khách nhất là các bạn trẻ .
Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

Sinh viên Hà Nội trải nghiệm mua sắm dùng thẻ thay thế tiền mặt tại 'Sóng Festival'

SVVN - Trong ngày thứ hai diễn ra 'Sóng Festival' - sự kiện tâm điểm Ngày Thẻ Việt Nam năm 2022, đông đảo sinh viên trên địa bàn Hà Nội tiếp tục đến tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt mới tại các gian hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong nhiều ngành nghề, gồm: ẩm thực, giáo dục, mua sắm…