Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đam mê với diễn xuất dù là những vai nhỏ nhất. Góp mặt và tạo ấn tượng trong nhiều bộ phim truyền hình, cùng khuôn mặt dễ mến và lối diễn xuất tự nhiên, Vi Thường đã dành được nhiều tình cảm của khán giả.

Trần Thị Thường hay còn được mọi người biết đến với nghệ danh là Vi Thường (sinh năm 1989). Hiện, Vi Thường đang là diễn viên tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và là một nữ Đại uý vô cùng tài năng. Sở hữu lối diễn tự nhiên cùng khuôn mặt dễ mến, Vi Thường đang dần dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 1

Vi Thường (sinh năm 1989) hiện là diễn viên tại Nhà hát Kịch nói Quân đội và là một nữ Đại uý vô cùng tài năng.

Tham gia làm nghề từ năm 2012 đến nay, Vi Thường đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Vai Ngọc trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ của đạo diễn Vũ Hồng Sơn, vai Ngọc trong phim Sắc màu phái đẹp, vai Hằng - cũng là vai chính đầu tiên trong phim Giọt nước của dòng sông của đạo diễn Trần Vịnh, phim Quan huyện sính chữ, phim tết Quan tiền quan trạng,… Và gần đây nhất với 2 bộ phim đặc biệt “ăn khách” là Bão Ngầm trong vai Ngân và phim Anh có phải đàn ông không. Cả 2 bộ phim đều nhận được sự hưởng ứng, quan tâm “đông đảo” đến từ khán giả. Không chỉ gây ấn tượng ở lĩnh vực phim truyện mà còn ở cả lĩnh vực sân khấu, vừa qua Vi Thường giành được Huy chương Vàng tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 trong vở Người con gái sông B.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 2
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 3
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 4

Sở hữu lối diễn tự nhiên cùng khuôn mặt dễ mến, Vi Thường đang ngày càng dành được nhiều tình cảm từ khán giả.

Vi Thường tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội liên thông tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Xuất phát trong gia đình có truyền thống yêu nghệ thuật, ấp ủ, nuôi nấng giấc mơ trở thành diễn viên từ sớm. Vi Thường luôn dành niềm đam mê cháy bỏng với sân khấu và truyền hình, dù là vai nhỏ nhất hay là vai chính, cô đều luôn cố gắng hết mình, thể hiện hết khả năng của bản thân. Không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, Vi Thường đang ngày càng khẳng định bản thân trên con đường sự nghiệp nghệ thuật.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 5
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 6

Dành niềm đam mê cháy bỏng với sân khấu và truyền hình, dù là vai nhỏ nhất hay là vai chính, Vi Thường đều luôn cố gắng hết mình, thể hiện hết khả năng của bản thân.

Vi Thường cho biết, do khuôn mặt khi lên hình của cô khá hiền nên hơi khó vào nhiều dạng vai, nhưng về diễn xuất thì Vi Thường lại có thể vào rất nhiều dạng vai khác nhau. Cô chia sẻ: “Trong từng đấy năm làm nghề, trải qua nhiều thăng trầm, có những lúc cũng nản, mệt mỏi. Nhìn thấy các bạn xung quanh may mắn hơn mình, mình cũng buồn, nhưng rồi cũng cố gắng tự cảm thấy hài lòng với những điều mình đang có, nên mình lại mạnh mẽ thực hiện đam mê cháy bỏng của bản thân. Có thể nói, diễn viên là một nghề cạnh tranh khá khốc liệt, nhưng cơ hội dành cho các diễn viên trẻ hiện nay ngày càng nhiều. Mình mong rằng, tất cả những ai yêu nghề đều thành công và trong đó có cả bản thân mình”.

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 7
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 8
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 9

Không chỉ góp mặt, gây ấn tượng ở lĩnh vực phim truyện mà Vi Thường còn giành tình cảm và thành tích ở cả lĩnh vực sân khấu.

Dành tình yêu cho sân khấu và cố gắng hết mình hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật là những điều Vi Thường dự định sẽ thực hiện trong tương lai. Bên cạnh đó, Vi Thường cũng tiết lộ, cô sẽ tham gia thêm một số phim truyền hình, để có thể thử sức với nhiều dạng vai và được quen mặt với khán giả. Đặt mục tiêu phấn đấu, đạt được danh hiệu NSƯT và có gương mặt truyền hình. Hy vọng các khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Vi Thường nhiều hơn nữa!

Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 10
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 11
Vẻ đẹp ngoài đời của nữ diễn viên là Đại uý tài sắc vẹn toàn ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.