Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Như Quỳnh (Quỳnh Như) thu hút mọi ánh nhìn bởi nét đẹp thuần khiết cùng đôi mắt to, tròn tựa búp bê. Cô nàng hiện là chuyên gia trang điểm, người mẫu ảnh tại TP. HCM.

Bén duyên với nghề mẫu ảnh ngay từ những ngày vào TP. HCM lập nghiệp, với Như Quỳnh đây là một cái duyên. Quỳnh cho biết, bản thân rất thích chụp ảnh và luôn muốn lưu giữ những dấu ấn thanh xuân đáng nhớ qua những bức hình. Và nghề mẫu ảnh đã giúp cô gái sinh năm 2000 được thỏa niềm đam mê của mình.

Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 1

Vẻ ngoài xinh xắn của Như Quỳnh

Sau khi tốt nghiệp THPT, Như Quỳnh không lựa chọn con đường đại học mà quyết định tìm việc làm. “Mình muốn đi làm và trải nghiệm trước để biết bản thân yêu thích công việc gì. Sau đấy mình mới tìm hiểu và quyết định dự thi vào ngôi trường phù hợp”, Quỳnh chia sẻ.

Hiện tại, Như Quỳnh được biết đến là một chuyên gia trang điểm, mẫu ảnh quen mặt tại TP. HCM. Ngoài ra, cô nàng còn làm thêm nhiều công việc khác như: quay quảng cáo, livestream… Những công việc này không chỉ mang đến cho cô gái trẻ nguồn thu nhập cao mà còn giúp Quỳnh mở rộng mối quan hệ, có thêm những người bạn thân thiết.

Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 2

Như Quỳnh đang chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Sau 3 năm đi làm, Như Quỳnh cho biết bản thân đã sẵn sàng quay trở lại với việc học. Cô bạn đang chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM.

Bắt đầu khi bạn bè đang ‘rục rịch’ tốt nghiệp, song Như Quỳnh chưa bao giờ cảm thấy ngại ngùng hay xấu hổ. “Đối với mình, không quan trọng xuất phát lúc nào, quan trọng đích đến của mình là gì. Cuộc sống của mình là do mình cảm nhận chứ không thuộc về cách nhìn của bất cứ ai”, cô quả quyết.

Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 3
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 4

Hot girl Đắk Lắk rất thích chụp ảnh và luôn muốn lưu giữ những dấu ấn thanh xuân đáng nhớ qua những bức hình

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các công việc của Quỳnh cũng phải tạm dừng. Thời gian ở nhà là lúc để Quỳnh thư giãn và cân bằng lại bản thân. Những hoạt động thường ngày bị lãng quên như đọc sách, tập thể dục cũng được cô bạn thực hiện đều đặn hơn.

“Mình hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để cuộc sống được trở lại bình thường. Mình mong ngày quay lại làm việc, được gặp gỡ bạn bè và làm những công việc thiện nguyện, giúp đỡ những người già neo đơn và các em nhỏ lang thang”, Quỳnh bày tỏ.

Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 5

"Cuộc sống của mình là do mình cảm nhận chứ không thuộc về cách nhìn của bất cứ ai”

Trong tương lai, Như Quỳnh muốn hướng đến hình ảnh của một người phụ nữ độc lập và bản lĩnh. Đối với cô gái 21 tuổi, sức hút của người phụ nữ hiện đại chính là sự tự tin, trưởng thành, biết quan tâm, lắng nghe và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của cô hot girl tài năng này nhé!

Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 6
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 7
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 8
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 9
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 10
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 11
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 12
Vẻ đẹp ngọt ngào, căng tràn sức sống của hot girl Đắk Lắk ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.