Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 1

Tăng Khánh Huyền sở hữu nét đẹp ngọt ngào, cá tính qua việc makeup artist và chụp ảnh phong cách "Kỉ yếu kiểu Mỹ".

Hiện tại, Khánh Huyền đang tập trung cho việc ôn thi tốt nghiệp và đạt mục tiêu đỗ vào trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP. HCM. Lựa chọn cho mình một môi trường giáo dục tốt nên Huyền tìm hiểu khá kĩ nơi phù hợp cho những dự định sau này. Cô nàng đặc biệt yêu thích những ngành như ngôn ngữ Anh, quan hệ quốc tế, báo chí. Đây được xem là những lĩnh vực có chất lượng dạy tốt và thích hợp với những kế hoạch mà Huyền đã đặt ra cho tương lai. Huyền nói: “Mình cũng tìm hiểu kha khá về cuộc sống sinh viên, cũng đã có sự chuẩn bị về tinh thần, thể chất hay thiết thực hơn là kinh tế, nhằm mục đích không bỡ ngỡ và mọi thứ diễn ra suôn sẻ”.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 2

Cô nàng biến hóa khác hẳn so với phong cách nhẹ nhàng nữ tính thông thường.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 3

Sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, nhưng ước mơ ngôi trường theo học lại chính tại thành phố lớn cũng khiến Khánh Huyền trăn trở về gia đình. Vì vậy khoảng thời gian này cô bạn cũng chú trọng trong việc dành nhiều thời gian trò chuyện vui chơi bên gia đình, bạn bè nhiều hơn vì tâm lý sắp xa nhà. Đồng thời cũng dành thời gian vào việc học để chuẩn bị cho kì thi.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 4
Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 5

Khi trở thành sinh viên việc đầu tiên Huyền mong muốn là có cơ hội tham gia những hoạt động tình nguyện, từ thiện. “Mình muốn làm những việc trong khả năng của mình để góp phần có ích cho cộng đồng, xã hội. Điều đó cũng góp phần để mình trau dồi bản thân, bên cạnh đó mình cũng muốn phát triển hình ảnh, kĩ năng cá nhân. Vì vậy mà mình đã không ngừng học hỏi những điều tích cực xung quanh” – Huyền chia sẻ.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 6

2K5 mong muốn được tham gia nhiều các hoạt động có ích cho cộng đồng khi trở thành

1 sinh viên.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 7

"Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để làm những điều mình yêu thích".

Trên hành trình tìm kiếm bản thân, Huyền gặp một câu nói của Helen Keller khiến Huyền yêu thích và nhớ mãi: “Không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn để làm những điều mình yêu thích”. Cô nàng không giấu cảm xúc khi cho biết bản thân rất thích câu nói này vì cô cho rằng mình là một người khá mơ hồ với những sở thích và quyết định của mình, đa số những lần suy nghĩ đủ kĩ và đưa ra được phương án của bản thân thì đều cảm thấy lúc đó đã khá muộn và không thể làm được gì nhiều cho dự án mà mình yêu thích, nhưng vì câu nói này đã truyền động lực cho Huyền và từ đó Huyền có thêm tinh thần để thực hiện.

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn ảnh 8

Ở thời điểm này, mục tiêu lớn nhất của cô gái là sớm trở thành một tân sinh viên tại ngôi trường mình yêu thích và năng nổ tham gia các hoạt động xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.