Vén màn bí mật về hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín sau khi nhận khoản tiền lớn từ khán giả

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một đoạn video lan truyền trên mạng đang khiến nhiều khán giả 'xôn xao' cho rằng diễn viên Thương Tín lại lâm vào cảnh khó khăn đến mức sống lang thang. Sự thực ra sao?

Trên mạng xã hội đang lan truyền video do một khán giả ghi lại được, trong đó diễn viên gạo cội Thương Tín với vóc dáng gầy gò đang đi lại xiêu vẹo trên đường phố. Trên tay ông chỉ có một chai nước, và dựa khuôn mặt mệt mỏi của Thương Tín thì nhiều người suy đoán rằng nam diễn viên đang sống lang thang không nhà cửa.

Vén màn bí mật về hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín sau khi nhận khoản tiền lớn từ khán giả ảnh 1
Vén màn bí mật về hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín sau khi nhận khoản tiền lớn từ khán giả ảnh 2

Trước đây, khi Thương Tín nhận được hơn 700 triệu tiền ủng hộ từ khán giả gần xa thì nhiều người ngỡ rằng cuộc sống của ông đã ổn định. Nhưng thời gian gần đây, Thương Tín lại rời quê nhà lên TP. HCM để ở nhờ nhà của nhạc sĩ Tô Hiếu, người luôn giúp đỡ nam diễn viên suốt nhiều năm qua.

Vén màn bí mật về hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín sau khi nhận khoản tiền lớn từ khán giả ảnh 3

Chính nhạc sĩ Tô Hiếu đã khẳng định rằng video được quay từ lâu, Thương Tín hiện giờ sức khỏe ổn định hơn nhưng vóc dáng vẫn gầy gò như trước đây. Nhạc sĩ Tô Hiếu cũng kể với báo Vietnamnet rằng, hơn hai tháng qua, Thương Tín sống ở nhà anh rất vui vẻ vì đã có nơi ăn chốn ở đàng hoàng, không lâm vào cảnh túng thiếu như trước kia nữa. Ngoài nghệ sĩ Thương Tín thì Tô Hiếu còn hỗ trợ ăn ở cho một số cụ già khác nên Thương Tín có bạn bè để nói chuyện, nhờ đó tâm trạng cũng tốt hơn.

Vén màn bí mật về hoàn cảnh của diễn viên Thương Tín sau khi nhận khoản tiền lớn từ khán giả ảnh 4

Tuy biết rằng cuộc sống của diễn viên Thương Tín hiện giờ đã tạm ổn nhưng nhiều cư dân mạng vẫn rất băn khoăn vì dù đã nhận được khoản tiền giúp đỡ đáng kể, Thương Tín cùng vợ con vẫn chưa có cuộc sống ổn định. Nam diễn viên vẫn phải đi ở nhờ mạnh thường quân chứ chưa đoàn tụ vợ con. Thêm vào đó, việc Thương Tín sử dụng khoản tiền được ủng hộ như thế nào vẫn là điều mà nhiều người thắc mắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm