Vì đâu 'nam thần' Hoa ngữ có biệt danh mất thể diện là “Pháo vương” và “Hai phút”?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi Ngô Diệc Phàm đang đau đầu vì sự nghiệp có nguy cơ tan tành thì cư dân mạng lại chế giễu 'nam thần' bằng cách đặt biệt danh "Pháo vương” và “Hai phút”.

Chẳng ai có thể ngờ một ngôi sao hàng đầu như Ngô Diệc Phàm lại rơi vào cảnh thân bại danh liệt, mất hết tất cả chỉ trong chưa đầy hai ngày.

Vì đâu 'nam thần' Hoa ngữ có biệt danh mất thể diện là “Pháo vương” và “Hai phút”? ảnh 1

Là 'đỉnh lưu' nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa ngữ, từng đóng phim Hollywood, con cưng của nhiều nhãn hàng đình đám nhưng giờ đây, Ngô Diệc Phàm mất toàn bộ 14 hợp đồng quảng cáo và có nguy cơ phải bồi thường cực nhiều. Chưa kể, những fan trung thành nhất cũng phải quay lưng vì không thể chấp nhận việc Ngô Diệc Phàm lừa gạt, gài bẫy nhiều cô gái trẻ để cưỡng bức họ.

Vì đâu 'nam thần' Hoa ngữ có biệt danh mất thể diện là “Pháo vương” và “Hai phút”? ảnh 2

Tệ hơn nữa, Ngô Diệc Phàm còn bị cư dân mạng chê cười, chế giễu khi gọi anh là “Pháo vương”, chỉ những chàng trai hư hỏng, chỉ thích tình một đêm, chỉ muốn dụ dỗ càng nhiều cô gái càng tốt chứ không hề có ý định nghiêm túc. “Hai phút” cũng là biệt danh mới cho chàng nam thần sau khi bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc tiết lộ Ngô Diệc Phàm dù đã dùng thuốc tăng cường sinh lực thì cũng chỉ 'hoạt động' được... 2 phút.

Vì đâu 'nam thần' Hoa ngữ có biệt danh mất thể diện là “Pháo vương” và “Hai phút”? ảnh 3

Hiện giờ, bê bối Ngô Diệc Phàm càng lúc càng lan rộng khi nhiều tờ báo quốc tế đưa tin, một số cơ quan lớn của Trung Quốc cũng đã nhắc tới nên khán giả đều mong mọi chuyện được làm rõ ràng, không để chìm xuồng. Bởi trước đó, vụ việc Trịnh Sảng thuê người đẻ hộ cũng đã bị điều tra rất gắt gao và cô còn bị cấm quay lại showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm