Vì hai từ trong bài hát, nam ca sĩ này bị nghi dính dáng “Phòng chat thứ N”

SVVN - Khán giả Hàn Quốc đang rất nghi ngờ có nghệ sĩ liên quan tới vụ án gây chấn động “Phòng chat thứ N”.

Những ngày gần đây, bên cạnh dịch bệnh Covid-19 thì dư luận Hàn Quốc đổ dồn mọi sự quan tâm vào vụ án “Phòng chat thứ N”. Những kẻ điều hành đã mở một loạt phòng chat trên ứng dụng nhắn tin Telegram, ép hơn 70 phụ nữ phải ghi hình các video đen rồi đăng tải trong những phòng chat này. Đã có tới 260 nghìn người sẵn sàng trả tiền để là thành viên được quyền xem các nội dung trong phòng chat, số tiền càng nhiều thì nội dung được xem càng kích động.

Vì hai từ trong bài hát, nam ca sĩ này bị nghi dính dáng “Phòng chat thứ N” ảnh 1 Một trong những kẻ cầm đầu đã bị bắt giữ

Được biết “Phòng chat thứ N” bắt đầu từ cuối năm 2018, có rất nhiều cô gái vị thành niên bị ép phải quay hình video gợi dục, thậm chí có cả bé gái 11 tuổi cũng bị uy hiếp. Lũ tội phạm đã đánh cắp thông tin cá nhân của các cô gái rồi dùng chúng để ép họ phải tuân theo những yêu cầu đáng sợ.

Sau khi cảnh sát bắt giữ được một trong những kẻ cầm đầu, dư luận Hàn Quốc vô cùng sôi sục. Hàng triệu người đã ký tên vào bản kiến nghị yêu cầu cảnh sát phải công khai danh tính toàn bộ băng đảng điều hành phòng chat cũng như 260 nghìn người đàn ông là thành viên của hệ thống này. Được biết không chỉ xem các video gợi dục, mà có những kẻ còn trực tiếp cưỡng bức nạn nhân.

Vì hai từ trong bài hát, nam ca sĩ này bị nghi dính dáng “Phòng chat thứ N” ảnh 2 Rapper SanE bị nghi dính dáng đến vụ việc

Khán giả Hàn cũng rất nghi ngờ có một số nam nghệ sĩ cũng có dính dáng đến vụ án này và từ đó đi tìm kiếm các manh mối. Rapper SanE là người nổi tiếng đầu tiên bị nghi ngờ. Chuyện là trong ca khúc Sour Grapes của SanE có câu hát “Anh muốn ngợi ca em, em là cô gái đẹp nhất, chúng ta nên thêm cụm từ "nữ thần" vào trước tên em". SanE đã dùng cụm từ “God God” với ý nghĩa “nữ thần”.

Vì hai từ trong bài hát, nam ca sĩ này bị nghi dính dáng “Phòng chat thứ N” ảnh 3 Tất cả chỉ vì SanE dùng từ "God God" trong một câu hát

Chỉ có điều God God lại chính là biệt danh của một trong những kẻ điều hành “Phòng chat thứ N” mà hiện nay cảnh sát vẫn chưa tìm ra tung tích. Thế là đủ để nhiều người cho rằng SanE có dính líu đến vụ việc. Tuy nhiên, những khán giả công tâm hơn thì cho rằng suy luận như thế này quá thiếu căn cứ. SanE thu âm ca khúc này từ năm 2015 trong khi “Phòng chat thứ N” đến cuối năm 2018 mới xuất hiện, nên nam rapper khó mà có liên quan đến vụ án.

Theo Theo News1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.