Vì mải diện đồ nóng bỏng khoe vóc dáng mà Hiền Thục bị khán giả lên tiếng nhắc nhở

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hiền Thục phản ứng ra sao khi bị nhắc nhở là mặc đồ không phù hợp với độ tuổi?

Nhắc đến những mỹ nhân trẻ mãi không già của showbiz Việt thì chắc chắn phải kể tên Hiền Thục. Đã bước qua tuổi 40 nhưng Hiền Thục vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai săn chắc, gương mặt tươi tắn rạng rỡ chẳng khác gì thời 20 tuổi. Đã vậy Hiền Thục còn có gu ăn mặc cực kỳ trẻ trung, không ngại diện những bộ đồ nóng bỏng khoe vóc dáng.

Vì mải diện đồ nóng bỏng khoe vóc dáng mà Hiền Thục bị khán giả lên tiếng nhắc nhở ảnh 1
Vì mải diện đồ nóng bỏng khoe vóc dáng mà Hiền Thục bị khán giả lên tiếng nhắc nhở ảnh 2

Kết quả là dưới bức hình Hiền Thục diện đồ bơi, có một người đã lên tiếng nhắc nhở "Mặc vậy rồi khi con gái lớn có bạn trai. Bạn trai con gái mình nhìn mình mặc đồ như vậy sẽ rất kỳ vì mình cũng 40 rồi". Và Hiền Thục cũng bình tĩnh đáp lại rằng cô đang mặc bikini màu trắng, đang chuẩn bị đi biển cùng bố mẹ. Nữ ca sĩ cũng khẳng định mình sẽ cố gắng nuôi dạy con gái tốt nhất có thể.

Vì mải diện đồ nóng bỏng khoe vóc dáng mà Hiền Thục bị khán giả lên tiếng nhắc nhở ảnh 3

Hiền Thục sinh con từ những năm 20 tuổi nên đến bây giờ con gái Gia Bảo đã trưởng thành. Thời kỳ đó, bà mẹ đơn thân vẫn bị xã hội kỳ thị, xì xào nên Hiền Thục phải giấu kín chuyện sinh con mà chưa kết hôn. Mãi sau này, khi cộng đồng có cái nhìn cởi mở hơn thì Hiền Thục mới tiết lộ chuyện đã làm mẹ và được khán giả hết sức nể phục sự can đảm của cô. Bởi không dễ gì một cô gái còn rất trẻ, đang ở đỉnh cao nổi tiếng lại chấp nhận vắng bóng vài năm để sinh con một mình.

Vì mải diện đồ nóng bỏng khoe vóc dáng mà Hiền Thục bị khán giả lên tiếng nhắc nhở ảnh 4

Hiền Thục cũng là bà mẹ hiện đại, đối xử với con như những người bạn thân thiết, sẵn sàng chấp nhận bao dung với những sai lầm của con nên có thể nhiều người không quen và chỉ trích cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm