K-biz ngày 13/5/2021:

Vì nông nỗi nào mà Kim Jong Min phải 'cầu xin' khán giả đừng gọi mình là đồ ngu ngốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Kim Jong Min buộc phải kêu gọi trên sóng truyền hình: “Ngốc, với tôi là một thuật ngữ dễ thương, nhưng hy vọng rằng mọi người tránh gọi tôi là đồ ngu ngốc".

Ca sĩ/ nhân vật truyền hình Kim Jong Min đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập mới nhất của chương trình Radio Star. Kim Jong Min đã mang đến không khí tràn ngập tiếng cười trong trường quay nhờ tính cách vui vẻ và vô tư vốn có của mình.

Vì nông nỗi nào mà Kim Jong Min phải 'cầu xin' khán giả đừng gọi mình là đồ ngu ngốc ảnh 6

MC Kim Guk Jin đã hỏi Kim Jong Min: "Anh thường có biệt danh là ‘đồ ngốc’, anh cảm thấy như thế nào khi được mọi người gọi như vậy?" Kim Jong Min rất thoải mái trả lời: “Tôi khá là thoải mái với nó. Ý tôi là, tôi không cảm thấy bị xúc phạm khi bị gọi như vậy. Khi ra đường, mọi người nhìn thấy tôi và nói 'Anh ấy chính là ‘đồ ngốc’ kìa!' và tôi chỉ đáp lại: “Vâng, xin chào mọi người”.

Về điều này, MC Kim Gu Ra tiếp tục hỏi: “Trên truyền hình, anh được giới thiệu là 'đồ ngốc' vì hình tượng nhân vật được xây dựng của anh là với mục đích gây hài, nhưng đã bao giờ có người thực sự gọi anh như vậy ngoài đường không?” Cả Kim Jong Min và khách mời Jung Jun Ha ngay lập tức cười: "Vâng có đó, rất nhiều người đã thực sự coi tôi là ‘đồ ngốc’!"

Kim Jong Min chia sẻ: "Nếu tôi đến một khu vực công cộng, mọi người sẽ nhận ra tôi và nói: 'Này, đó là 'đồ ngốc’. Nhưng tôi thực sự không bận tâm nhiều đến điều đó”.

Vì nông nỗi nào mà Kim Jong Min phải 'cầu xin' khán giả đừng gọi mình là đồ ngu ngốc ảnh 7

Kim Jong Min cũng “xuất thân” là một thần tượng khi ra mắt trong nhóm nhạc Koyote từ năm 2000. Anh là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình khi tham gia rất nhiều các chương trình thực tế nổi tiếng như: 2 Days & 1 Night, Those Who Cross the Line, Busted!, Hangout with Yoo,…

Tuy nhiên, theo MC Yoo Se Yoon, Kim Jong Min đã từng chia sẻ trong một chương trình phát sóng trước đây rằng mẫu người phụ nữ lý tưởng của anh ấy là “một người phụ nữ không coi thường tôi”, liệu có phải do ảnh hưởng tiêu cực mà biệt danh của anh ấy đem lại. Kim Jong Min giải thích: “Ý tôi là, tôi nghĩ nếu người phụ nữ mà tôi yêu thương coi thường tôi và thấy tôi 'ngu ngốc', điều đó sẽ không ổn”.

“Thực ra, tôi cảm thấy từ 'đồ ngốc' rất dễ thương và ổn. Nhưng có một từ mà tôi không thích. Tôi không thích bị gọi là 'đồ ngu ngốc'. Nếu tôi ở nơi công cộng với vợ và con tương lai của tôi, và một người nào đó đến gặp tôi và nói, 'Này, đồ ngu ngốc!', thì điều này hoàn toàn không chấp nhận được”.

Cuối cùng, Kim Jong Min nói thêm: “ ‘Đồ ngốc’ với tôi là một thuật ngữ dễ thương. Nhưng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ tránh gọi tôi là 'đồ ngu ngốc'”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm