Vì sao dạo gần đây danh hài Thúy Nga không còn cập nhật gì trên kênh YouTube riêng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Đã từng rất chăm chỉ đăng video mới trên kênh YouTube riêng nhưng khoảng một tháng gần đây, danh hài Thúy Nga bỗng vắng bóng khiến nhiều người thắc mắc.

Trong thời gian giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, danh hài Thúy Nga rất chăm cập nhật video trên kênh Youtube riêng để khán giả có thể theo dõi cuộc sống thường ngày của bà cũng như quá trình điều trị cho nữ ca sĩ tài hoa mà lận đận. Sau khi ca sĩ Kim Ngân trở về với gia đình, Thúy Nga cũng ít đăng tải video mới.

Vì sao dạo gần đây danh hài Thúy Nga không còn cập nhật gì trên kênh YouTube riêng? ảnh 1

Lý do vì thời gian gần đây, Thúy Nga bận rộn tìm cách trả lại tiền cho những người đã quyên góp ủng hộ giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân chứ không giữ lại chút nào, cho dù cô đã bỏ khá nhiều tiền bạc để thuê nhà, chăm sóc đàn chị. Sức khỏe Thúy Nga thời gian này cũng không tốt nên cô muốn nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cho khỏe lại. Khi nào rảnh, cô chỉ làm những vlog đơn giản quay ngay trong nhà để đăng trên trang cá nhân mà thôi.

Vì sao dạo gần đây danh hài Thúy Nga không còn cập nhật gì trên kênh YouTube riêng? ảnh 2

Tuy nhiên, sau này khi đi lưu diễn thì Thúy Nga sẽ tiếp tục làm video mới để giới thiệu về những điều thú vị quanh nước Mỹ. Hiện giờ, nhiều khán giả đều chúc Thúy Nga hãy giữ tinh thần nhẹ nhàng, nghỉ ngơi thoải mái và không phải quá vội vàng quay lại với công việc hay kênh YouTube. Cư dân mạng cũng không quên nhắn nhủ nữ danh hài hãy cứ tích cực làm việc thiện vì luôn có nhiều người ủng hộ cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm